"X-Men: Ngày cũ của tương lai" gây ấn tượng qua trailer

Ngày 21/04/2014 17:28 PM (GMT+7)

Trailer S của bộ phim vừa được ra mắt như tiếp thêm sức nóng cho bộ phim trong tháng 5 này.

Trong X-men: Day Of Future Past (tên tiếng Việt: X-Men: Ngày cũ của tương lai), binh đoàn X-Men bao gồm cả hai thế hệ: quá khứ và tương lai sẽ đứng cạnh nhau trong cuộc chiến chống lại những kẻ mưu đồ tiêu diệt toàn bộ dị nhân và thống lĩnh thế giới. Cuộc chiến này sẽ quyết định sự tồn vong của tất cả giống loài dị nhân, đó là lý do gắn kết họ lại với nhau dù bản thân họ đang đứng giữa những mâu thuẫn to lớn, thậm chí là những oán thù cá nhân chưa được giải quyết.

quot;X-Men: Ngày cũ của tương laiquot; gây ấn tượng qua trailer - 1

quot;X-Men: Ngày cũ của tương laiquot; gây ấn tượng qua trailer - 2

quot;X-Men: Ngày cũ của tương laiquot; gây ấn tượng qua trailer - 3

quot;X-Men: Ngày cũ của tương laiquot; gây ấn tượng qua trailer - 4
Những hình ảnh mới được nhà sản xuất hé lộ trong X-men: Day Of Future Past.

Một cuộc chiến vĩ đại nhất của các siêu dị nhân sẽ được thể hiện trên màn bạc, cùng dàn diễn viên hàng đầu Hollywood (Patrick Stewart, Ian McKellen, Hugh Jackman, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender… ) và tài năng chỉ đạo của đạo diễn bậc thầy Bryan Singer. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng những hình ảnh và trailer của bộ phim đã đủ sức hâm nóng sự mong đợi của người hâm mộ và khán giả yêu phim trên toàn thế giới.

Mới đây nhất, trailer S của bộ phim vừa được ra mắt như tiếp thêm sức nóng cho bộ phim trong tháng 5 này. Trailer dài hai phút rưỡi tiếp tục hé lộ phần nào câu chuyện hấp dẫn của bộ phim, đồng thời thể hiện kỹ xảo điện ảnh đậm chất Hollywood, bên cạnh những góc quay táo bạo và cực kỳ ấn tượng. X-Men: Ngày cũ của tương lai chắc hẳn sẽ là bộ phim bom tấn gây chấn động màn ảnh rộng trong mùa hè này.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hành động