"Bộ tứ siêu đẳng" Dracula trở lại "ăn hại gấp trăm lần"

Ngày 22/09/2015 10:00 AM (GMT+7)

Dracula, Frankeinstein, người sói Wayne, xác ướp Murray "bất lực" trước cháu ngoại "nửa mùa".

Với thành công từ phần 1 của Khách sạn huyền bí - Hotel Transylvania, đạo diễn Genndy Tartakovsky đã quyết định đưa “bộ tứ siêu đẳng” Dracula - Frankeinstein - người sói Wayne - xác ướp Murray trở lại màn ảnh nhưng với vai trò hoàn toàn mới.

Nếu ở phần 1, bộ xậu quái vật màu mè, ngộ nghĩnh này luôn tìm cách cấm con người vào trong khách sạn và ra sức bảo vệ Mavis, ma cà rồng thích nắng, con gái của Dracula thì ở phần phim này, nhiệm vụ của họ là dạy bảo cậu cháu ngoại mang trong mình dòng máu "nửa mùa" Dennis nhằm khơi gợi, khai sáng chút gen của “loài dơi hút máu” trong cậu bé. Mọi chuyện tưởng chừng như đơn giản với "ma cà rồng hạnh phúc nhất thế giới" nhưng sự xuất hiện đột ngột của ma già hắc ám - bố Vlad đã thay đổi tất cả.

quot;Bộ tứ siêu đẳngquot; Dracula trở lại quot;ăn hại gấp trăm lầnquot; - 1

Hotel Transylvania 2 chính thức trở lại màn ảnh.

Để có thể tạo ra được Hotel Transylvania 2 đặc sắc, nhiều cảm xúc đạo diễn Genndy Tartakovsky đã tự đặt thử thách cho mình và ekip sản xuất. Ông đưa ra khá nhiều ý tưởng mới lạ về thế giới quái vật trong phim. Sự xuất hiện của cụ ma cà rồng hắc ám cổ hủ Vlad cùng nhóc tì Dennis đặc biệt là điểm sáng mới cho cả bộ phim.

quot;Bộ tứ siêu đẳngquot; Dracula trở lại quot;ăn hại gấp trăm lầnquot; - 2

Sự xuất hiện của cậu bé Dennis là điểm sáng của bộ phim.

Được biết, Hotel Transylvania 2 vẫn có sự tham gia của những gương mặt cũ như Adam Sandler (lồng tiếng Dracula), Selena Gomez (lồng tiếng Mavis), Kevin James (lồng tiếng Frankenstein),… Là người trực tiếp tham gia viết kịch bản cho phần 2, Adam Sandler là người nắm rõ tâm lý nhân vật hơn cả. Với chất giọng đặc trưng, nam diễn viên kỳ cựu đã chuyển tải hoàn hảo các cung bậc cảm xúc của bá tước ma cà rồng từ việc hoan hỉ đón chào đứa cháu trai chào đời cho đến hoảng loạn khi phải đối mặt với rắc rối hay cả khi trìu mến ru con ngủ.

quot;Bộ tứ siêu đẳngquot; Dracula trở lại quot;ăn hại gấp trăm lầnquot; - 3

quot;Bộ tứ siêu đẳngquot; Dracula trở lại quot;ăn hại gấp trăm lầnquot; - 4

Bố con nhà Dracula và hành trình nuôi Dennis.

Trong khi đó, Selena Gomez lồng tiếng cho Mavis sẽ thể hiện 1 giọng điệu chững chạc hơn của người phụ nữ đã làm vợ, làm mẹ. Vẫn giữ tính cách trẻ trung, ham vui như ở phần 1 nhưng lần này Mavis còn có nguyên 1 gia đình để gánh vác và có sự chuyển biến rõ rệt trong tâm lý của nhân vật bà mẹ.

Với nhân vật Frankeinstein, Kevin James vẫn là nhân tố quan trọng trong bộ xậu bô lão quái vật, đem đến những bất ngờ hài hước cho khán giả khi tỏ vẻ nguy hiểm mọi lúc mọi nơi. Sự xuất hiện trở lại của anh trong dàn diễn viên lồng tiếng không nằm ngoài dự đoán của khán giả.

quot;Bộ tứ siêu đẳngquot; Dracula trở lại quot;ăn hại gấp trăm lầnquot; - 5

Frankeinstein

quot;Bộ tứ siêu đẳngquot; Dracula trở lại quot;ăn hại gấp trăm lầnquot; - 6

Johnny

quot;Bộ tứ siêu đẳngquot; Dracula trở lại quot;ăn hại gấp trăm lầnquot; - 7

Wayne

quot;Bộ tứ siêu đẳngquot; Dracula trở lại quot;ăn hại gấp trăm lầnquot; - 8

Murray

Hotel Transylvania 2 hứa hẹn sẽ là bộ phim thú vị dành cho các em nhỏ trong dịp Trung thu năm nay. Trong bản phim chiếu tại Việt Nam, Hữu Châu, Đông Nhi, Ông Cao Thắng là những nghệ sĩ lồng tiếng cho nhân vật trong phim. Hotel Transylvania 2 dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 25/09/2015.

Xem lại trailer của Hotel Transylvania 2:

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp