“Bỏ túi” kinh nghiệm du lịch dành cho bạn trẻ của 9x Phạm Hải Yến

Ngày 29/09/2021 10:18 AM (GMT+7)

Theo 9x Phạm Hải Yến, cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước mỗi chuyến đi để có thể tận hưởng những giây phút trọn vẹn nhất.

Sở hữu niềm yêu thích khám phá, hành trình ghi dấu chân tại mọi miền đất nước của cô gái trẻ Phạm Hải Yến, sinh năm 1999 đến từ Bình Phước khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Mỗi khi có thời gian rảnh, 9x luôn chủ động cùng bạn bè trải nghiệm những địa điểm mới từ Bắc vào Nam, cân bằng cuộc sống sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

“Bỏ túi” kinh nghiệm du lịch dành cho bạn trẻ của 9x Phạm Hải Yến - 1

Đến nay, cô gái Phạm Hải Yến đã đặt chân đến 40 tỉnh thành tại Việt Nam

Với kinh nghiệm du lịch lâu năm, 9x Phạm Hải Yến cho rằng 3 bí quyết sau sẽ giúp du lịch không còn là giấc mơ xa xỉ, đặc biệt là đối với các bạn trẻ.

Đặt vé càng sớm càng tốt

Với những chuyến đi xa, các bạn trẻ nên đặt vé càng xa thời gian đi càng tốt. Bên cạnh đó, cần tận dụng cơ hội để “săn” vé rẻ, thường là vào thời điểm giữa tuần, đêm muộn hoặc những khung giờ ít người chọn. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ cho chi phí di chuyển.

Tìm hiểu kỹ càng nơi sẽ đến

Theo 9x Phạm Hải Yến, cần nắm rõ đặc điểm nơi mình sắp đến như văn hoá, ẩm thực, địa danh nổi tiếng. Thậm chí các bạn nên theo dõi thời tiết vào ngày du lịch để có sự chuẩn bị chu đáo từ kế hoạch du chuyển đến trang phục mang theo. Để làm được điều này, các bạn có thể tự tra cứu trên mạng, hoặc tham khảo review từ những người đã đi trước đó.

Không ngại hỏi giá tại địa điểm mới

Cuối cùng, không ít trường hợp điểm ăn uống tại nơi du lịch bán với giá quá cao so với mặt bằng chung, gây ra tình huống dở khóc dở cười với các bạn trẻ. Chính vì thế, lời khuyên từ 9x Phạm Hải Yến là đừng ngại hỏi giá trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào, từ đó góp phần đảm bảo mọi cuộc vui luôn trọn vẹn.

“Bỏ túi” kinh nghiệm du lịch dành cho bạn trẻ của 9x Phạm Hải Yến - 3

Theo 9x Phạm Hải Yến, cần nắm một số bí quyết du lịch để luôn tiết kiệm và an toàn

Cô gái trẻ cho biết thêm, nếu chưa có nhiều điều kiện, bạn hoàn toàn có thể cân bằng cuộc sống bằng cách tận hưởng vạn vật tại nơi mình ở.

“Khi không thể đi xa, tôi yêu thích việc hòa mình vào vẻ đẹp của hoa lan - những bông hoa vương giả do chính bản thân dày công sưu tầm và chăm sóc. Khám phá hương thơm và màu sắc của chúng giúp tôi thêm yêu đời, cảm giác thư giãn vô cùng”, cô chia sẻ.

“Bỏ túi” kinh nghiệm du lịch dành cho bạn trẻ của 9x Phạm Hải Yến - 4

Sở thích trong cuộc sống thường ngày của cô gái Phạm Hải Yến

Với những chia sẻ trên, 9x Phạm Hải Yến hy vọng các bạn trẻ sẽ có thêm kinh nghiệm khi du lịch, từ đó luôn yêu và tận hưởng cuộc sống.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bo-tui-kinh-nghiem-du-lich-danh-cho-ban-tre-cua-9x-pham-hai-...

8 cách tạo dáng chụp ảnh không thể bỏ qua khi đi du lịch
Mỗi khi đi du lịch, ai cũng mong muốn có một bức ảnh đẹp, đặc biệt với các bạn trẻ muốn có một bức ảnh check in thật long lanh và xuất thần. Dưới đây...

Kinh nghiệm du lịch

Theo THÙY TRANG (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Kinh nghiệm du lịch