"Bom tấn" thần thoại tung trailer đầu tiên

Ngày 06/04/2013 16:27 PM (GMT+7)

Trailer đầu tiên của "Percy Jackson: Sea of the monster" đã giúp các fan được gặp lại những nhân vật cũ mà họ từng ái mộ.

Năm 2010, Percy Jackson & The Olympians : The Lightning Thief - phim thần thoại viễn tưởng của đạo diễn Chris Columbus đã rất thành công với dàn diễn viên trẻ và kỹ xảo đẹp mắt. Khán giả hẳn còn nhớ những cảnh quay công phu, kỳ ảo đầy màu sắc thần thoại bên cạnh một cốt truyện hấp dẫn của bộ phim.

Năm nay, Percy Jackson – Á Thần (con của Poseidon – vị thần Biển) sẽ trở lại trong phần tiếp theo có tên gọi: "Percy Jackson: Sea of the monster" (tên phát hành tại Việt Nam: Percy Jackson - Biển quái vật).
Một số cảnh trong phim.

Chuyển thể từ cuốn sách thứ hai trong loạt tiểu thuyết Percy Jackson & The Olympians của nhà văn Rick Riordan, phim tiếp nối cuộc phiêu lưu của Percy Jackson (do diễn viên Logan Lerman) thủ vai và những người bạn của cậu. Họ phải tiến đến biển quái vật với đầy rẫy cạm bẫy hiểm nguy để tìm kiếm bộ lông cừu vàng nhằm cứu Trại Á Thần – nơi trú ngụ an toàn của những trẻ em Á Thần khỏi sự truy lùng của những lực lượng tà ác.

Trailer đầu tiên của "Percy Jackson: Sea of the monster" đã giúp các fan được gặp lại những nhân vật cũ mà họ từng ái mộ, đồng thời hé lộ các tình tiết hấp dẫn của câu chuyện cũng như nhiều cảnh chiến đấu nguy hiểm và ngoạn mục của bộ phim. 

Phim được dẫn dắt bởi Đạo diễn Thor Freudenthal, cùng với sự tham gia của các diễn viên Logan Lerman, Nathan Fillion, Alexandra Daddario, Stanley Tucci, Brandon T. Jackson…Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 15/8/2013.

Mời các bạn cùng xem trailer đầu tiên của phim:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot