Brad Pitt hóa tay lính gan góc trong "Cuồng nộ"

Ngày 07/10/2014 01:22 AM (GMT+7)

Bộ phim khai thác những khía cạnh khốc liệt, mất mát và tình đồng đội trong Thế chiến II.

Trong Fury - Cuồng nộ, Thế chiến II đã bước vào giai đoạn căng thẳng nhất. Lực lượng đồng minh do Mỹ dẫn đầu đang thực hiện những chiến dịch lớn thọc sâu vào phòng tuyến Tây Âu của phát-xít Đức. Trung sĩ dạn dày chiến trận Don Collier với biệt danh "Wardaddy" (Brad Pitt) được giao nhiệm vụ chỉ huy một đơn vị tác chiến gồm 5 người với phương tiện là 1 chiếc xe tăng Sherman. Sứ mạng quan trọng diễn ra trong vùng lãnh thổ do quân Đức kiểm soát. 

brad pitt hoa tay linh gan góc trong "cuong no" - 1
Brad Pitt trong tạo hình gan góc của "Wardaddy".

Khi chuẩn bị thực hiện một chiến dịch mới thì họ mất đi một đồng đội, và người thay thế lại là một tân binh chưa hề nếm mùi chiến trường - Norman Ellison (Logan Lerman). Trong đơn vị của họ còn 3 người đồng đội nữa, một trong số đó là Boyd Swan (Shia LaBeouf), người lính chịu trách nhiệm điều khiển tháp pháo. Có thể nói đây là vai diễn giới thiệu hình ảnh hoàn toàn mới mẻ của Shia LeBeouf so với những bộ phim trước đây mà anh tham gia, đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất cũng như ngoại hình của chàng diễn viên trẻ này.

brad pitt hoa tay linh gan góc trong "cuong no" - 2Tân binh Norman Ellison (Logan Lerman) (trái) và "Wardaddy" (Brad Pitt).

Xuyên suốt nội dung phim là hành trình "Wardaddy" giúp Norman nếm trải sự tàn khốc thực sự của chiến tranh, để rồi từ đó trưởng thành. Có thể nói đó là một hành trình mà mục tiêu duy nhất là “sống sót”, và tất cả những gì mà mỗi người lính có thể dựa vào chính là những người đồng đội. Qua quá trình gắn bó với nhau trong nghịch cảnh, 5 con người đã thực sự trở thành một gia đình mà chiếc xe tăng chính là mái nhà chung của họ. 

brad pitt hoa tay linh gan góc trong "cuong no" - 3
Những người đồng đội gắn bó với nhau trong nghịch cảnh, với chiếc xe tăng là "nhà".

Clip giới thiệu sơ lược về dàn nhân vật chính cũng như một số cảnh phim.

Nhưng trên tất cả, tinh thần chủ đạo của bộ phim vẫn là khắc họa và tố cáo sự tàn ác của chiến tranh cùng những hậu quả nặng nề mà nó mang lại. Chiến tranh và mất mát luôn đi kèm với nhau, và không có cuộc chiến nào trong lịch sử để lại nhiều mất mát hơn Thế Chiến II khi chiến sự diễn ra ác liệt với con số thương vong khủng khiếp. 

Trailer mới nhất của "Fury" - "Cuồng nộ" bao gồm nhiều cảnh hành động với súng đạn, xe tăng và những pha cháy nổ hoành tráng. 

Bộ phim do David Ayer viết kịch bản gốc và đạo diễn. Ông từng là người tham gia viết kịch bản cho phần đầu tiên của loạt phim Fast & Furious (2001). Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Logan Lerman, Scott Eastwood, John Bernthal, Xavier Samuel… 

brad pitt hoa tay linh gan góc trong "cuong no" - 4

Fury - Cuồng nộ dự kiến sẽ được công chiếu chính thức tại các rạp từ ngày 31/10/2014 tới.

Theo Ban (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ