Tâm lý tội phạm phức tạp trong "A Walk Among The Tombstones"

Ngày 04/10/2014 14:00 PM (GMT+7)

Bộ phim chuyển thể được đánh giá cao có tên tiếng Việt là "Lối đi giữa rừng bia mộ", với sự tham gia của Liam Neeson.

Các “fan” của dòng phim trinh thám chắc hẳn sẽ rất vui mừng khi biết rằng đạo diễn Scott Frank sẽ đem đến một trong những tác phẩm chuyển thể được đánh giá rất cao, A Walk Among The TombstonesLối đi giữa rừng bia mộ, đặc biệt với sự tham gia của ngôi sao Liam Neeson. 

Bộ phim dựa trên bộ tiểu thuyết nhiều tập của tác giả Lawrence Block - tiểu thuyết gia năm nay đã 76 tuổi với 2 tác phẩm dài hơi luôn nằm trong top sách bán chạy nhất nước Mỹ. Nổi danh với thể loại truyện tâm lý, tội phạm phức tạp và sâu sắc, Lawrence Block được Hội Nhà Văn Trinh Thám Mỹ đặt cho biệt danh “Grand Master”.

tam lý tọi phạm phúc tạp trong "a walk among the tombstones" - 1
Liam Neeson trong tạo hình thám tử Matthew Scudder.

Bộ phim lần này sẽ khắc họa nhân vật được đánh giá là giàu cảm xúc nhất của ông, cựu thanh tra của Sở Cảnh Sát New York Matthew Scudder (Liam Neeson). Từng là một cảnh sát tài ba, do chứng nghiện rượu tồi tệ mà Scudder phải rời khỏi ngành và trở thành thám tử tư. Nhưng một vụ án bất ngờ đã buộc Scudder phải đối mặt với những ký ức đau buồn trong thời gian làm cảnh sát mà ông cố quên đi. Khách hàng của vị thám tử lần này là một tay buôn ma túy có tiếng, và yêu cầu của hắn là truy lùng, tiêu diệt kẻ thủ ác đã bắt cóc và nhẫn tâm sát hại vợ mình.

tam lý tọi phạm phúc tạp trong "a walk among the tombstones" - 2

tam lý tọi phạm phúc tạp trong "a walk among the tombstones" - 3

Trong quá trình điều tra, càng lúc Scudder càng nhận ra những dấu hiệu, chi tiết quen thuộc của vụ án so với chuyên án mà ông từng thụ lý khi còn là cảnh sát. Đó là hai kẻ điên loạn thực hiện hàng loạt phi vụ bắt cóc tống tiền đối với vợ và bạn gái của những tay buôn ma túy, và không thả nạn nhân sau khi nhận được tiền chuộc. Khi ông nhận ra điều đó cũng là lúc chúng lại ra tay, thêm một tính mạng người vô tội nữa bị đe dọa. 

Trailer bộ phim "A Walk Among The Tombstones".

Phim được chính đạo diễn Scott Frank phụ trách viết kịch bản chuyển thể, ngoài Liam Neeson còn có những gương mặt diễn viên khác như Maurice Compte, Patrick McDade, Laura Birn, David Harbour, Adam David Thompson. 

tam lý tọi phạm phúc tạp trong "a walk among the tombstones" - 4
Đạo diễn kiêm tác giả kịch bản Scott Frank trên phim trường.

A Walk Among The TombstonesLối đi giữa rừng bia mộ dự kiến sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 10/10/2014.

Theo Ban (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ