Cả một đời ân oán: Hồng Đăng quyết tâm “cướp” lại Hồng Diễm từ tay Mạnh Trường

Ngày 24/11/2017 08:40 AM (GMT+7)

Trailer bộ phim Cả một đời ân oán hé lộ mối tình tay ba nhiều ngang trái giữa Hồng Đăng – Hồng Diễm – Mạnh Trường.

Cả một đời ân oán (tên cũ: Ân oán tình đời) được mua kịch bản và làm lại từ bộ phim nổi tiếng của Đài Loan Cô dâu bạc triệu. Dù chưa ra mắt nhưng phim vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông và khán giả. Trailer Cả một đời ân oán vừa được tiết lộ đã gây “sốt” vì mối quan hệ tay ba đầy kịch tính giữa Hồng Đăng – Hồng Diễm – Mạnh Trường.

Cả một đời ân oán: Hồng Đăng quyết tâm “cướp” lại Hồng Diễm từ tay Mạnh Trường - 1

Trailer phim "Cả một đời ân oán".

Hồng Diễm và Hồng Đăng từng yêu nhau mặn nồng nhưng bất ngờ cô lại cưới Mạnh Trường. Mối quan hệ của ba người càng trở nên rắc rối hơn khi Hồng Đăng và Mạnh Trường là anh em cùng cha khác mẹ.

Cả một đời ân oán: Hồng Đăng quyết tâm “cướp” lại Hồng Diễm từ tay Mạnh Trường - 2

Cả một đời ân oán: Hồng Đăng quyết tâm “cướp” lại Hồng Diễm từ tay Mạnh Trường - 3

Cả một đời ân oán: Hồng Đăng quyết tâm “cướp” lại Hồng Diễm từ tay Mạnh Trường - 4

Cả một đời ân oán: Hồng Đăng quyết tâm “cướp” lại Hồng Diễm từ tay Mạnh Trường - 5

Hơn thế nữa, dù Hồng Đăng đã cưới Lan Phương nhưng anh vẫn dành trái tim mình cho em dâu. Mối quan hệ vợ chồng của Hồng Đăng và Lan Phương dường như cũng chỉ là cái vỏ bọc chứa đựng những âm mưu đen tối phía sau. Khi nghe Hồng Đăng nói rằng: “Anh sắp lấy được một cô vợ tháo vát hết phần người khác. Anh nên mừng hay lo đây?”, Lan Phương đã trả lời rằng: “Chúng ta đều có mục đích giống như nhau thôi mà.”

Cả một đời ân oán: Hồng Đăng quyết tâm “cướp” lại Hồng Diễm từ tay Mạnh Trường - 6

Cả một đời ân oán: Hồng Đăng quyết tâm “cướp” lại Hồng Diễm từ tay Mạnh Trường - 7

Hồng Đăng cũng không hề giấu giếm tình cảm của mình dành cho Hồng Diễm. Anh ngang nhiên nắm tay tình cũ ngay trước mặt Mạnh Trường. Anh cũng tuyên bố với Hồng Diễm rằng: “Anh sẽ đoạt lại tất cả những thứ thuộc về anh, trong đó có em.”

Cả một đời ân oán: Hồng Đăng quyết tâm “cướp” lại Hồng Diễm từ tay Mạnh Trường - 8

Cả một đời ân oán: Hồng Đăng quyết tâm “cướp” lại Hồng Diễm từ tay Mạnh Trường - 9

Vì mối quan hệ tay ba trái ngang này mà hai “soái ca” Mạnh Trường và Hồng Đăng đã đánh nhau ngay trong đoạn trailer ngắn của bộ phim. Kịch tính càng đẩy lên cao khi NSƯT Mỹ Uyên cương quyết không chấp nhận con dâu. Người mà NSƯT Mỹ Uyên không chấp nhận là Hồng Diễm hay Lan Phương?

Cả một đời ân oán: Hồng Đăng quyết tâm “cướp” lại Hồng Diễm từ tay Mạnh Trường - 10

Cả một đời ân oán: Hồng Đăng quyết tâm “cướp” lại Hồng Diễm từ tay Mạnh Trường - 11

Gia tộc họ Vũ sẽ ra sao khi đứa con riêng Hồng Đăng quyết tâm đoạt lại những thứ thuộc về mình? Anh em Mạnh Trường có thể chấp nhận con riêng của bố mình không? Lan Phương đã nắm giữ được những bí mật gì mà lại chấp nhận cưới Hồng Đăng và cho rằng cả hai cùng chung một mục đích? Tại sao Hồng Diễm lại quen và cưới Mạnh Trường?

Cả một đời ân oán: Hồng Đăng quyết tâm “cướp” lại Hồng Diễm từ tay Mạnh Trường - 12

Cả một đời ân oán: Hồng Đăng quyết tâm “cướp” lại Hồng Diễm từ tay Mạnh Trường - 13

Cả một đời ân oán dài 70 tập, dự kiến phát sóng vào 21h50 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/12. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên được nhiều khán giả yêu mến như: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Mạnh Trường, Lan Phương, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Minh Vượng…

Cả một đời ân oán được kỳ vọng sẽ tiếp tục gây “bão” màn ảnh nhỏ như Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng trong thời gian trước.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng