Giữa lùm xùm ly hôn, Tim cùng dàn người đẹp đóng phim về nạn ấu dâm

Ngày 30/05/2017 10:46 AM (GMT+7)

Cách đây không lâu, thông tin đạo diễn Lê Hoàng trở lại với điện ảnh bằng phim “SOS Sói trắng” về đề tài ấu dâm, lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi có sự tham gia của Tim và dàn sao trẻ.

Bộ phim "SOS Sói Trắng" quy tụ dàn diễn viên trẻ, trong đó có một số gương mặt nổi tiếng, đã được khán giả yêu thích thời gian qua như: ca sĩ Tim, diễn viên Hải Triều, người mẫu Quỳnh Hương, diễn viên Song Ngư, bé Phong Vinh. Ngoài ra, còn có sự tham gia của nhiều người đẹp khác.

Tim là gương mặt quen thuộc ở cả hai vai trò ca sĩ và diễn viên. Anh từng tham gia một số phim điện ảnh trước đó, nên tạo được sự tin tưởng về khả năng diễn xuất.

Trong một chương trình ca nhạc gần đây, Tim tiết lộ, vai diễn trong phim lần này của anh là vai “nặng ký” và có diễn biến tâm lý phức tạp.

Diễn viên Hải Triều gần đây đang được nhiều nhà làm phim và khán giả chú ý nhờ khả năng diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn.

Trong phim này, anh cũng để lại nhiều ấn tượng dù đóng dạng vai quen thuộc là người đồng tính.

Trong các diễn viên trẻ còn lại, người mẫu Quỳnh Hương lần đầu đóng phim, nhưng cô phải thể hiện một vai diễn có nội tâm sâu sắc.

Nhân vật trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, khi hạnh phúc, lúc đau khổ tột cùng.

Quỳnh Hương là gà cưng của Vũ Khắc Tiệp, được anh đặt nhiều kỳ vọng sau lớp đàn chị.

Diễn viên Song Ngư lại từng đóng khá nhiều phim, nên có nhiều kinh nghiệm diễn xuất hơn.

Song Ngư vào vai bạn của Quỳnh Hương trong phim.

giua lum xum ly hon, tim cung dan nguoi dep dong phim ve nan au dam - 8

Diễn viên nhí Phong Vinh đảm nhận vai một trong các nạn nhân trong phim. 

Ở vai trò là một nhà làm phim, Lê Hoàng mong góp phần cảnh tỉnh mọi người, đặc biệt là các bậc làm cha mẹ, rằng ấu dâm là một tội ác và trẻ em có thể bị xâm hại bởi người chúng yêu mến.

Nghĩa là, tội phạm ấu dâm có mặt ở khắp nơi và vẻ bề ngoài bảnh bao, lịch sự hay địa vị xã hội của những người này chưa nói lên được điều gì. Đây cũng là thông điệp chính của bộ phim có độ dài 100 phút.

Đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ quan điểm: “Tội ấu dâm phải được xét xử tới cùng trên màn ảnh, và để làm được điều đó khó vô cùng. Vì trong đa số trường hợp, người ta hay tha thứ hoặc che giấu cho nhau, nhất là khi chuyện ấy liên quan đến những người thân yêu”.

Phim dự kiến công chiếu toàn quốc vào 16/6 tới.

Mời các bạn xem trailer của bộ phim:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lê Hoàng