Cảnh nóng cũ mèm giữa Lâm Tâm Như và “Hoàng A Mã” Hoàn Châu cách cách bị khai quật

Ngày 20/03/2017 11:57 AM (GMT+7)

Sau bao năm, những hình ảnh tình cảm giữa Lâm Tâm Như và Trương Thiết Lâm trong phim cũ bất ngờ bị báo Trung "đào mộ".

Hôm qua – 19/3, một số trang báo mạng của Trung Quốc bất ngờ đăng tải lại loạt ảnh tình tứ nhạy cảm giữa Lâm Tâm Như và Trương Thiết Lâm trong một bộ phim thực hiện từ năm 2000. “Tử Vi và Hoàng A Mã từng có cảnh nóng. Đây là điều nhiều khán giả không hay biết”, tờ QQ nhận xét.

Cảnh nóng cũ mèm giữa Lâm Tâm Như và “Hoàng A Mã” Hoàn Châu cách cách bị khai quật - 1

"Tử Vy" Lâm Tâm Như có cảnh nóng với “Hoàng A Mã” Trương Thiết Lâm

Được biết, đây là những hình ảnh trích từ bộ phim điện ảnh có tên gọi Tân đỗ quốc phù thành, quay sau Hoàn Châu cách cách, nhưng không tạo được tiếng vang thời đó. Phim lấy bối cảnh những sòng bạc ở Macau thập niên 1990. Trong phim, Lâm Tâm Như vào vai Mai Gia Huệ, một cô gái trẻ xinh đẹp lẳng lơ và nghiện ma túy. Trương Thiết Lâm đảm nhận vai cha nam nhân vật chính. 

Cảnh quay diễn ra khi Gia Huệ chăm sóc vết thương cho nhân vật của Trương Thiết Lâm. Sau đó, cô nàng chủ động hôn ông cũng như cởi áo, đề nghị cả hai qua đêm với nhau.

Cảnh nóng cũ mèm giữa Lâm Tâm Như và “Hoàng A Mã” Hoàn Châu cách cách bị khai quật - 2

Công bằng mà nói, diễn xuất của cả Trương Thiết Lâm lẫn Lâm Tâm Như đều khá tốt. Tuy nhiên, cảnh quay nhạy cảm này khi vừa được “đào mộ” đã tạo nên nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng. Bởi lẽ, phần đông khán giả vẫn quen thuộc với hình ảnh cha con của hai người sau khi xem Hoàn Châu cách cách. Thế nên, việc thấy Tử Vi âu yếm Hoàng A Mã quả thực đã khiến không ít fan “nổ đom đóm mắt”.

Cảnh nóng cũ mèm giữa Lâm Tâm Như và “Hoàng A Mã” Hoàn Châu cách cách bị khai quật - 3

Lâm Tâm Như và Trương Thiết Lâm từng là cha con khi quay Hoàn Châu cách cách 3 năm trước đó.

Trong những lần trả lời phỏng vấn của báo giới về cảm nhận khi quay cảnh tình cảm với bạn diễn nam, Lâm Tâm Như từng thừa nhận, cô rất ngượng ngùng. Tuy nhiên, khi nhận lời quay với Trương Thiết Lâm – nam tài tử hơn mình gần 20 tuổi, nàng Tử Vy cảm thấy rất may mắn. Vốn cả hai đã quen biết nhau từ trước, và Trương Thiết Lâm lại là một diễn viên hết sức chuyên nghiệp nên cảnh quay đã hoàn thành thuận lợi.

Theo HL (Dịch từ QQ) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ