Lưu Diệc Phi có cảnh nóng bỏng cùng mỹ nam “Bố ơi mình đi đâu thế”

Trailer bộ phim điện ảnh Dạ khổng tước hé lộ kha khá cảnh nóng bỏng giữa Lưu Diệc Phi cùng nam tài tử Lưu Diệp.

Chiều ngày 12/4, phim điện ảnh Dạ khổng tước đã tổ chức họp báo đồng thời công bố poster và trailer chính thức. Thông qua những cảnh được đoàn phim nhá hàng, Dạ khổng tước ngay lập tức gây bất ngờ cho khán giả với những cảnh nóng bỏng dày đặc giữa nữ chính Lưu Diệc Phi với tài tử Lưu Diệp. Anh là nam diễn viên chính kịch nổi tiếng của Trung Quốc, thuộc phái thực lực và được đông đảo người hâm mộ Việt Nam biết tới khi tham gia show truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3.

Trailer phim Dạ khổng tước 

luu diec phi co canh nong bong cung my nam “bo oi minh di dau the” - 1

và poster cực kỳ nóng bỏng của Lưu Diệc Phi

Theo hé lộ, trong Dạ khổng tước vai Elsa do Lưu Diệc Phi thủ diễn sẽ có cảnh khỏa thân hoàn toàn trước ống kính máy quay. Bên cạnh đó, nội tâm phức tạp của nhân vật này khi phát sinh quan hệ tình cảm với 3 người đàn ông cũng là thử thách không nhỏ cho Lưu Diệc Phi. Tại họp báo, cô bày tỏ rằng, thực ra tâm hồn mình đã trưởng thành từ lâu rồi. Bởi thế trong những cảnh quay nhạy cảm, cô có thể rũ bỏ những tạp niệm vẩn vơ để diễn một cách tự nhiên và đầy bản năng.

luu diec phi co canh nong bong cung my nam “bo oi minh di dau the” - 2

Trong khi đó, đạo diễn Đới Tư Kiệt cũng không tiếc lời khen ngợi Lưu Diệc Phi rất có thiên phú về mặt ngoại ngữ. Không những sở hữu ngoại hình xinh đẹp quyến rũ, cô còn lột tả hoàn hảo được hình ảnh một nữ Hoa kiều tại Pháp: yêu – hận rõ ràng, độc lập, có khả năng gánh vác. Có thể nói, Lưu Diệc Phi chính là lựa chọn tuyệt vời cho vai diễn trong bộ phim này.

luu diec phi co canh nong bong cung my nam “bo oi minh di dau the” - 3

Dạ khổng tước là bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Elsa (Lưu Diệc Phi đóng). Khi còn ở Thành Đô, cô gái xinh đẹp này đem lòng yêu mến nhà nghiên cứu tơ lụa cũng là cao thủ thổi sáo Mã Vinh (Lê Minh đóng). Sau đó, Elsa sang Pháp du học và lại vô tình phát sinh tình cảm với Kiến Dân (Lưu Diệp đóng) – em trai Mã Vinh và đồng thời cũng là một bậc thầy về hình xăm. Khi Mã Vinh tìm được một loại tằm đặc biệt đúng như nguyện vọng của anh – Dạ khổng tước, Kiến Dân đã mang hình ảnh dạ khổng tước hóa bướm khắc vĩnh viễn lên người của Elsa.

luu diec phi co canh nong bong cung my nam “bo oi minh di dau the” - 4

Lê Minh

luu diec phi co canh nong bong cung my nam “bo oi minh di dau the” - 5

Lưu Diệp

luu diec phi co canh nong bong cung my nam “bo oi minh di dau the” - 6

Dư Thiếu Quần

Phim có sự tham gia của các diễn viên Lưu Diệc Phi, Lưu Diệp, Lê Minh, Dư Thiếu Quần... và dự kiến công chiếu tại Trung từ 20/5 tới.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Lưu Diệc Phi