Vừa sinh con sau 2 tháng, bà mẹ bỉm sữa Lâm Tâm Như đã "cặp kè" trai 9x

Ngày 10/03/2017 12:00 PM (GMT+7)

Vừa hạ sinh tiểu công chúa được 2 tháng, Lâm Tâm Như đã rục rịch cho ra mắt phim mới có tên "Chàng trai của tôi".

Vừa sinh con được hai tháng, "bà mẹ bỉm sữa" Lâm Tâm Như đã nhanh chóng trở lại với guồng quay công việc. Mới đây, đại diện của cô đã xác nhận Lâm Tâm Như sẽ tham gia sản xuất và đảm nhận vai nữ chính cho bộ phim truyền hình Đài Loan có tên Chàng Trai Của Tôi, hợp tác cùng nam diễn viên trẻ thuộc thế hệ 9x Trương Hiên Duệ. 

vua sinh con sau 2 thang, ba me bim sua lam tam nhu da "cap ke" trai 9x - 1

vua sinh con sau 2 thang, ba me bim sua lam tam nhu da "cap ke" trai 9x - 2

Sau tác phẩm "16 Mùa Hạ" hợp tác với "phi công" 8x Dương Nhất Triển, Lâm Tâm Như tiếp tục sánh đôi cùng đàn em 9x.

vua sinh con sau 2 thang, ba me bim sua lam tam nhu da "cap ke" trai 9x - 3

Tuy còn trẻ nhưng Trương Hiên Duệ đã có cơ hội hợp tác cùng Trần Kiều Ân trong "Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em" và thủ vai chính trong hai bộ phim truyền hình.

vua sinh con sau 2 thang, ba me bim sua lam tam nhu da "cap ke" trai 9x - 4

Cậu nổi tiếng với vai nam chính trong phim truyền hình "Hoàng Tử Sói".

Chàng Trai Của Tôi là bộ phim Đài Loan thứ 2 Lâm Tâm Như tham gia sản xuất sau thành công của tác phẩm Mười Sáu Mùa Hạ. Kịch bản phim được chấp bút bởi biên kịch Đài Loan nổi tiếng Từ Dự Đình. Chàng Trai Của Tôi được giới truyền thông mong đợi sẽ giật không ít giải thưởng chuyên môn bởi biên kịch họ Từ rất có duyên với các đề cử cho giải thưởng Kim Chung danh giá.

vua sinh con sau 2 thang, ba me bim sua lam tam nhu da "cap ke" trai 9x - 5

Chia sẻ về tác phẩm mới của mình, Lâm Tâm Như cho hay: “Lúc biết kịch bản là do Từ Dự Đình viết, tôi còn chưa kịp đọc đã liên lạc lại với đối tác để nhận lời luôn. Kịch bản của chị luôn có thể lột tả được những điều sâu thẳm nhất trong tâm hồn những người phụ nữ”.

Khi được hỏi về bạn diễn lần này của mình, Lâm Tâm Như cũng không ngớt lời khen ngợi: “Hiên Duệ rất hợp với vai diễn này, vừa có dáng dấp của một cậu nhóc nhưng vẫn có khí chất của một người đàn ông. Diễn xuất cũng rất linh hoạt”.

Cho đến thời điểm này, nội dung của tác phẩm vẫn đang được giữ kín, Lâm Tâm Như hé lộ: “Đây sẽ là một bộ phim với nhiều cung bậc tình cảm, hài hước có, ngây thơ trong trẻo cũng có”. Dự án Chàng Trai Của Tôi hiện tại đang ở trong khâu chuẩn bị, dự định sẽ khởi quay vào tháng 5 năm nay. 

Theo Tommy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ