Cặp đôi tài sắc màn ảnh Thái trở lại với “Công thức tình yêu”

Ken và Ann - cặp đôi nổi tiếng của điện ảnh Thái sẽ tái xuất khán giả.

Ken và Ann- cặp đôi nhiều duyên nợ nhất màn ảnh Thái, sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua câu chuyện oan gia đầy vui nhộn trong “Công thức tình yêu”. Phim sẽ được phát sóng trên TodayTV vào tháng 7 tới.

Tuy tuổi đời không còn trẻ nhưng ngoại hình và tài năng của Ken và Anne chắc chắn là một thách thức lớn đối với các diễn viên trẻ của Thái Lan.

 Không chỉ là cặp đôi ăn ý trên màn ảnh, ngoài đời, Anne và Ken đều là những người bạn thân thiết. Trong công việc, Anne và Ken đều là những diễn viên chuyên nghiệp trên phim trường.

Thành công của những lần đóng cặp cùng nhau trong những dự án truyền hình lớn nhỏ như: “Sawan Biang”, “Rang Ngao”, “Oum Ruk”, “Sood Sanae Ha”, “365 Wun Haeng Ruk”… đã giúp Ken và Anne trở thành cặp đôi hoàn hảo trong mắt người hâm mộ.

Trái hẳn với lợi thế về ngoại hình cùng khả năng hài hước thiên bẩm, trên màn ảnh, Ken thường chọn cho mình những vai nghèo khó. Din Pasu- chàng đầu bếp nấu ăn ngon trong “Công thức tình yêu” là một điển hình.

“Công thức tình yêu” là một bộ phim kể về tình yêu đầy toan tính của Alin (Anne Thongprasom), mặc dù đã ở độ tuổi 30 nhưng cô lại luôn sống tham vọng để tìm ra người đàn ông lý tưởng của cuộc đời mình đó là Lek Anucha (Willy McIntosh). Tuy nhiên trong hành trình chinh phục đó Alin gặp Din Pasu, chàng trai có biệt tài nấu ăn ngon này có nhiệm vụ dạy nấu ăn cho cô theo một hợp đồng bí mật. Thế nhưng, lúc kế hoạch tiếp cận Lek Anucha của Alin gần như thành công cũng là lúc cô nhận ra rằng hình bóng “thầy giáo bất đắc dĩ” Din Pasu đã in đậm trong trái tim cô… Liệu Alin sẽ tiếp tục đi theo tiếng gọi của lý trí để thực hiện tham vọng của mình hay cô sẽ đi theo tiếng gọi trái tim?

“Công thức tình yêu” với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng màn ảnh Thái như: Anne Thongprasom, Willy McIntosh, Ken Theeradeth… sẽ lên sóng TodayTV lúc 11h hàng ngày, từ 13/7/2015.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn