Cát Tường cùng quẫn phải bán con trong "Máu chảy về tim"

Ngày 01/06/2016 15:15 PM (GMT+7)

Trong những tập đầu tiên của Máu chảy về tim, nhân vật của Cát Tường đã rơi vào cảnh cùng quẫn sau khi chồng (Trương Minh Quốc Thái) bị đâm chết.

Sau "cơn bão" Trận đồ bát quáiMáu chảy về tim trở thành bộ phim truyền hình Việt Nam tiếp theo lên sóng THVL1. Ngay từ tập đầu của phim, khán giả đã bị bất ngờ khi chứng kiến cảnh nhân vật của nam diễn viên điển trai Trương Minh Quốc Thái bị đâm chết. Mất đi người đàn ông trụ cột, vợ anh - Cát Tường đóng - lâm vào cảnh cùng quẫn vì phải nuôi đàn con nheo nhóc.

Cát Tường cùng quẫn phải bán con trong quot;Máu chảy về timquot; - 1

Trong phim Máu chảy về tim, Trương Minh Quốc Thái vào vai Bình - vốn là một tay đâm thuê chém mướn có hạng ở Sài Gòn. Bình gặp và cứu Hạnh (Cát Tường) một người phụ nữ mồ côi, làm nghề bán dâm thường bị các tay anh chị đánh đập. Hai tâm hồn cô đơn, đồng cảnh ngộ đã đến với nhau và quyết định về quê làm lại cuộc đời. 

Cát Tường cùng quẫn phải bán con trong quot;Máu chảy về timquot; - 2

Vốn nhanh nhẹn, khỏe mạnh, Bình hằng ngày ra cảng làm công kiếm tiền còn Hạnh ở nhà đan lưới và thu vén việc nhà. Hai vợ chồng lần lượt sinh ba cậu con trai và một cô con gái. Cũng chính vì trở lại cuộc sống lương thiện mà Bình đã gây thù oán với nhóm giang hồ chuyên trộm cắp. Nhân lúc Bình vắng mặt, bọn chúng đã bắt cóc Hạnh cùng các con để buộc anh phải ra đối mặt. Để cứu vợ con, Bình đã bị giang hồ đâm chết để lại một mình vợ nuôi bốn đứa con thơ. 

Cát Tường cùng quẫn phải bán con trong quot;Máu chảy về timquot; - 3

Cát Tường cùng quẫn phải bán con trong quot;Máu chảy về timquot; - 4

Chôn cất chồng xong, mẹ con Hạnh phải bỏ lên thành phố mưu sinh. Hạnh buôn hàng rong kiếm tiền nuôi con ăn học và Đăng - đứa con thứ ba lại mắc bệnh. Bà Hạnh tìm mọi cách kiếm tiền để chữa bệnh cho con, thậm chí phải đi bán máu nhưng Đăng vẫn không bình phục.

Cát Tường cùng quẫn phải bán con trong quot;Máu chảy về timquot; - 5

Trong cơn cùng cực, bà Hạnh đã quyết định bán cho cho cặp vợ chồng vô sinh giàu có để Đăng được cứu sống và có tương lai tốt đẹp hơn. Chưa khỏi đau đớn vì phải bán con, bà Hạnh lại đau khổ tột cùng khi con gái út bị bắt cóc. Vì muốn giúp đỡ mẹ kiếm tiền nuôi các em nên Hùng (Thanh Thức) đã bỏ học và rơi vào đường dây vận chuyển ma túy bằng trẻ em trái phép. 

Cát Tường cùng quẫn phải bán con trong quot;Máu chảy về timquot; - 6

Lớn lên, Đăng (Hà Trí Quang) được gia đình cha mẹ nuôi đổi sang tên Gia Bảo và được học bổng đi du học nước ngoài trở thành một bác sĩ giỏi. Cha mẹ nuôi hết lòng yêu thương và tự hào về Đăng. Về phía Hạnh, bà sống chung với hai đứa con trai còn lại nhưng lòng luôn đau khổ vì nhớ đứa con trai đã bán đi và con gái út bị bắt cóc.

Cát Tường cùng quẫn phải bán con trong quot;Máu chảy về timquot; - 7

Thương mẹ, Dũng (Hồ Giang Bảo Sơn) đã phấn đấu trở thành cảnh sát giỏi và luôn đau đáu tìm kiếm thông tin về đứa em gái thất lạc. Riêng Hùng đã trở thành một đệ tử thân tín của nhóm giang hồ chuyên vận chuyển ma túy.

Cát Tường cùng quẫn phải bán con trong quot;Máu chảy về timquot; - 8

Đăng về nước, được cha nuôi lo công việc nhưng Đăng muốn tự lập cánh sinh. Trong một lần tình cờ gặp Mai (Nikki Nhật Vi), biết Đăng là bác sĩ giỏi nên Mai đã mời về làm việc cho bệnh viện tư của gia đình. Trên đường về nhà, Mai bị cướp và được Hùng cứu thoát nên cô vô cùng cảm kích và có cảm tình với Hùng. 

Cát Tường cùng quẫn phải bán con trong quot;Máu chảy về timquot; - 9

Máu chảy về tim dài 34 tập với sự tham gia của các diễn viên Cát Tường, Trương Minh Quốc Thái, Thanh Thức, Hồ Giang Bảo Sơn, Hà Trí Quang, Hà Mi - Sam, Nikki Nhật Vi, Hữu Nghĩa… Phim đang được phát sóng lúc 20h THVL1 từ thứ 2 đến thứ 7.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam