Chi Dân không thể yêu ai sau vấp ngã tình yêu

Ngày 20/09/2016 17:09 PM (GMT+7)

Trong clip thực hiện tại Singapore, Chi Dân gây bất ngờ khi anh tiết lộ chỉ mất 20 triệu để thực hiện nó.

Mới đây, Chi Dân đã tiết lộ những bí mật thú vị trong chuyến sang Singapore thực hiện phim, clip ca nhạc ngắn mang tên Thế giới thứ 4.

Thế giới thứ 4 là ca khúc do Chi Dân sáng tác trong bộ phim cùng tên, có nội dung giống như những ca từ mà ca khúc phản ánh. Nhân vật chính trong phim do Chi Dân đảm nhận có một cuộc tình đẹp cùng bạn gái. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều khoảnh khắc hạnh phúc trong tình yêu. Tuy nhiên, đến một ngày cô gái quyết định theo người đàn ông khác giàu có, thành đạt hơn, phục bạc người mình yêu.

chi dan khong the yeu ai sau vap nga tinh yeu - 1

Những hình ảnh trong clip giống như lời độc thoại về cuộc tình đã qua, có những bàng hoàng, xót xa, có cả những tiếc nuối nhưng cuối cùng người con trai nhận ra, có lẽ từ nay chỉ nên yêu thương chính mình để không bị tổn thương.

chi dan khong the yeu ai sau vap nga tinh yeu - 2

“Đây chính là tâm sự của mình khi vừa chi tay bạn gái. Tôi cảm thấy hụt hẫng với các yêu bây giờ và những lúc buồn như vậy, tôi tự an ủi bằng cách chăm sóc cho bản thân mình thật tốt. Tôi nghĩ chỉ bản thân mình mới hiểu được những gì mình đang muốn, đang nghĩ, đang cần. Do đó tự yêu thương chính bản thân mình còn tốt hơn là dành tình yêu thương đó cho người khác. Clip cũng có thể coi là một lời an ủi cho những ai mới chia tay giống như tôi” – Chi Dân tâm sự. Nam ca sĩ cũng cho biết anh tin sẽ có nhiều người nằm trong hoàn cảnh giống như mình và họ sẽ tìm được tiếng nói đồng cảm.

chi dan khong the yeu ai sau vap nga tinh yeu - 3

Clip được Chi Dân thực hiện tại Singapore với chi phí chỉ vẻn vẹn 20 triệu đồng. Lý do là, ekip quay và dựng đều là bạn thân của anh nên toàn bộ chi phí đều được hỗ trợ miễn phí. Anh và ekip chỉ tốn tiền vé máy bay và khách sạn ở lại khi quay. Toàn bộ quá trình thực hiện kéo dài đến tận 3 ngày với rất nhiều bối cảnh tại các đường phố, nhà ga, sân bay...

chi dan khong the yeu ai sau vap nga tinh yeu - 4

Chi Dân kể về những kỷ niệm đáng nhớ khi quay clip Thế giới thứ 4: “Khó khăn nhất trong thời gian quay đó là không phải cứ muốn đến đâu quay là được phép như ở trong nước. Mỗi lần tìm được bối cảnh phù hợp, đặt máy quay là đều có cảnh sát đến hỏi thăm và không cho phép quay. Thêm vào đó, thiết bị máy móc đem từ Việt Nam sang cũng bị hạn chế rất nhiều. Đó cũng là lý do vì muốn có một clip với những hình ảnh chất lượng nên thời gian quay khá lâu”.

chi dan khong the yeu ai sau vap nga tinh yeu - 5

Clip Thế giới thứ 4 vừa được phát hành trên YouTube và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

chi dan khong the yeu ai sau vap nga tinh yeu - 6

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay