Mây họa ánh trăng tập 9: Kim Yoo Jung công khai phận nữ nhi trước mặt người yêu

Ngày 20/09/2016 06:35 AM (GMT+7)

Sau khi đấu tranh tư tưởng, cuối cùng Ra On (Kim Yoo Jung) đã lấy hết dũng cảm để xuất hiện thật đẹp trước mặt Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) trong tập 9 Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds).

Nếu trong tập 8 lên sóng tuần trước, khán giả được chứng kiến hàng loạt hành động ngọt ngào của Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) và Ra On (Kim Yoo Jung) thì sang tập 9 Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds), mối quan hệ này lại nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có. Tuy nhiên, mọi chuyện nhanh chóng được giải quyết khi tiểu thái giám Ra On quyết định xuất hiện trước Lee Young dưới thân phận là một nữ nhi.

Trong khung cảnh lãng mạn của hoa viên, vẻ đẹp của Ra On đã khiến Thái tử "chết lặng" không nói lên lời. Sau khi trấn tĩnh lại, anh bèn nhẹ nhàng gọi tên người yêu: "Ra On à".

may hoa anh trang tap 9: kim yoo jung cong khai phan nu nhi truoc mat nguoi yeu - 1

may hoa anh trang tap 9: kim yoo jung cong khai phan nu nhi truoc mat nguoi yeu - 2

may hoa anh trang tap 9: kim yoo jung cong khai phan nu nhi truoc mat nguoi yeu - 3

Thái tử Lee Young "chết lặng" trước vẻ đẹp của Ra On

Trước đó không lâu, giữa Lee Young và Ra On đã xảy ra hiểu lầm nhỏ khiến Ra On đau lòng và khước từ tình cảm của Thái tử. Nguyên nhân dẫn đến tình cảnh này chính là sự xuất hiện của "tiểu thư bạch tuyết" Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin). Cô đã khiến Ra On tự ti với thân phận của mình. Đặc biệt, khi biết Ha Yeon có tình cảm với Thái tử và còn đến nhờ mình làm bà mối, Ra On bèn quyết định cự tuyệt tình cảm của Lee Young.

may hoa anh trang tap 9: kim yoo jung cong khai phan nu nhi truoc mat nguoi yeu - 4

may hoa anh trang tap 9: kim yoo jung cong khai phan nu nhi truoc mat nguoi yeu - 5

Ra On cương quyết từ chối tình cảm của Lee Young

Về phía Thái tử Lee Young, anh đã rất bất ngờ trước hành động này của Ra On. Dù đã dùng mọi cách để bày tỏ tấm lòng của mình nhưng cuối cùng Ra On vẫn quyết định trả lại anh chiếc vòng nhân duyên. 

may hoa anh trang tap 9: kim yoo jung cong khai phan nu nhi truoc mat nguoi yeu - 6

may hoa anh trang tap 9: kim yoo jung cong khai phan nu nhi truoc mat nguoi yeu - 7

Ra On trả lại vòng tay cho Thái tử

Dĩ nhiên với bản tính quyết đoán vốn có, Lee Young tiếp tục tìm mọi cách để lấy lòng Ra On. Nhờ sự giúp đỡ của công chúa Youngeun (Heo Jung Eun), Thái tử đã làm Ra On cảm động. Bằng ngôn ngữ ký hiệu, Lee Young khéo léo thổ lộ với Ra On: "Đừng rời xa ta. Hãy ở bên ta". Chính những lời nói từ tận đáy lòng này đã khiến Ra On chấp nhận tình cảm của Lee Young một lần nữa. Vì vậy mà ngay sau đó, cô lấy hết can đảm để xuất hiện trước mặt Thái tử dưới diện mạo thực sự: một thiếu nữ xinh đẹp lộng lẫy.

may hoa anh trang tap 9: kim yoo jung cong khai phan nu nhi truoc mat nguoi yeu - 8

may hoa anh trang tap 9: kim yoo jung cong khai phan nu nhi truoc mat nguoi yeu - 9

Lee Young bày tỏ tâm ý của mình với Ra On

Không chỉ mang đến cho khán giả những tình tiết thú vị xoay quanh mối tình ngang trái giữa Lee Young và Ra On, tập 9 Mây họa ánh trăng còn tiết lộ nhiều bí mật khác. Kim Hun (Cheon Ho Jin) đang tìm mọi thủ đoạn để lật đổ thái tử nhằm đưa Kim Yoon Sung (Jin Young) làm vua. Bên cạnh đó, thân phận thật của Hong Ra On đã được hé lộ. Cô chính là con gái duy nhất của thủ lĩnh Hong - người đóng vai trò quan trọng trong nước cờ chính trị sau này.

Những diễn biến tình cảm của cặp đôi này sẽ tiếp tục được giới thiệu trong tập 10 Mây họa ánh trăng được phát sóng vào thứ 3 ngày 20/9. Ngoài ra tập 9 của phim cũng sẽ được cập nhật tại kênh Youtube chính thức của đài HTV2. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Park Bo Gum