"Cho em gần anh thêm chút nữa": Món quà sâu sắc và cảm động về tình thân

Ngày 03/12/2016 08:44 AM (GMT+7)

"Cho em gần anh thêm chút nữa" hứa hẹn sẽ là một trong những tác phẩm điện ảnh lấy nước mắt khán giả nhiều nhất dịp cuối năm nay bởi giá trị gia đình, tình thân mà phim mang lại.

"cho em gan anh them chut nua": mon qua sau sac va cam dong ve tinh than - 1

Poster chính thức của bộ phim

Cho em gần anh thêm chút nữa: Món quà tình yêu dành tặng cho tuổi thanh xuân

Trong phim, Kai (Đình Hiếu) sau bi kịch từ cái chết của ba mẹ, đã mất niềm tin vào cuộc sống, vào ngành y mà anh theo đuổi. Kai cho rằng, dẫu có trở thành bác sĩ anh vẫn sẽ không thể cứu được những người mà mình yêu thương. Đúng lúc đó, cô gái mang tên Rin (Jun Vũ) xuất hiện. Rin đại diện cho niềm tin yêu cuộc sống, mang đến hơi ấm và nụ cười trở lại cuộc sống của chàng thanh niên u sầu.

Khán giả trẻ sẽ tìm thấy một chút của mình trong mỗi nhân vật, là cảm giác vô định lạc lối trước tương lai như Kai, là sự hồn nhiên vô tư của Rin. Tất cả những cảm xúc trong trẻo của tuổi trẻ đó, sẽ được khắc họa chân thực trong bộ phim của đạo diễn Đinh Công Viễn. Có thể nói, Cho em gần anh thêm chút nữa là tác phẩm trao cho những ai đã yêu, đang yêu và sẽ yêu một niềm tin tươi sáng, nuôi dưỡng sức trẻ và lòng can đảm không e sợ của chúng ta.

"cho em gan anh them chut nua": mon qua sau sac va cam dong ve tinh than - 2

Giá trị sâu sắc về tình thân, tình người

Bạn đã không ăn cơm cùng gia đình bao lâu, lần cuối cùng bạn ôm ba mẹ và nói bạn thương yêu họ là khi nào? Chắc hẳn gia đình trong trái tim chúng ta rất thiêng liêng và kì diệu, trong Cho em gần anh thêm chút nữa, những giá trị về tình thân sẽ được khắc họa cảm động. Gia đình trong phim là Bà ngoại của Kai tuy luôn la mắng nhưng hết lòng quan tâm cháu, là ông cậu “trời ơi” của Kai, là gia đình tuy xẻ đôi của Rin nhưng mọi người luôn hướng về nhau. “Gia đình” trong phim mang đến sự chân thực trong từng hơi thở, những lần giận dỗi, tổn thương, mâu thuẫn của các nhân vật, nhưng sau tất cả, gia đình vẫn sẽ là nơi giang tay đón ta về. Tình thân là duy nhất và không thể thay thế được.

"cho em gan anh them chut nua": mon qua sau sac va cam dong ve tinh than - 3

Gia đình thân thương của Kai

"cho em gan anh them chut nua": mon qua sau sac va cam dong ve tinh than - 4

Vừa hài hước cũng vừa cảm động với diễn xuất tự nhiên của Quang Minh, Hồng Đào trong vai Bố mẹ Rin

Yêu và trân trọng cuộc sống hơn

"cho em gan anh them chut nua": mon qua sau sac va cam dong ve tinh than - 5

Tuổi trẻ là hữu hạn

"cho em gan anh them chut nua": mon qua sau sac va cam dong ve tinh than - 6

Hãy luôn yêu thương những người bên cạnh, trân trọng gia đình

Tuổi trẻ chẳng hai lần sống lại, hãy trân trọng mỗi phút giây chúng ta ở cạnh nhau, yêu thương nhau nhiều hơn là một trong những giá trị cốt lõi đạo diễn Đinh Công Viễn và dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng muốn gửi gắm đến khán giả.

Nếu bạn muốn tìm lại cảm giác thân thương của mối tình đầu, của những nồng ấm bên cạnh gia đình, niềm tin vượt qua nghịch cảnh thì “Cho em gần anh thêm chút nữa” chính là quà tặng quý giá cho dịp cuối năm nay.  

Cho em gần anh thêm chút nữa chính thức khởi chiếu tại các rạp vào 02.12.2016 .

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ