Choáng với những quả bơ siêu to khổng lồ: 1 quả xay sinh tố cho cả xóm uống

H.M Ngày 03/08/2020 16:30 PM (GMT+7)

Quả bơ lớn nhất thế giới được tổ chức Kỷ lục Guinness công nhận thuộc về một gia đình nông dân trên đảo Maui, Hawaii (Mỹ). Trọng lượng của quả bơ to nhất thế giới này lên đến 2,54kg - gấp 15 lần một quả bơ bình thường.

Chúng ta vẫn luôn ngạc nhiên với những loại rau củ quả với kích thước khổng lồ. Và bạn đã bao giờ thấy một quả bơ cực to và đầy ruột như thế này chưa?

Video này được đăng tải trên TikTok và thu hút hơn 2.2 triệu lượt xem, 449.1 nghìn lượt thích và hơn 16.9 nghìn lượt chia sẻ. Trong video, một cô gái cầm trên tay thứ quả màu tím sẫm, nhìn thoáng quá chắc sẽ bị nhầm với quả cà tím. Nhưng ngạc nhiên chưa, khi bổ ra mới biết đây chính là một quả bơ siêu to khổng lồ. Người đăng tải video còn ghi chú thích: Đây là quả bơ chứ không phải cà tím đâu nhé!

Choáng với những quả bơ siêu to khổng lồ: 1 quả xay sinh tố cho cả xóm uống - 1

Quả bơ khổng lồ này siêu đặc ruột, phần hạt thì bé tẹo. Nếu mang đi xay sinh tố có lẽ cũng phải được vài cốc to. Kênh TikTok có tên Miami Fruit này cũng thường xuyên đăng tải những loại hoa quả độc lạ, đẹp mắt và thu hút người xem.

Choáng với những quả bơ siêu to khổng lồ: 1 quả xay sinh tố cho cả xóm uống - 3

Được biết, tính tới thời điểm hiện tại, quả bơ lớn nhất thế giới được tổ chức Kỷ lục Guinness công nhận thuộc về một gia đình nông dân trên đảo Maui, Hawaii (Mỹ). Trọng lượng của quả bơ to nhất thế giới này lên đến 2,54kg - gấp 15 lần một quả bơ bình thường.

Choáng với những quả bơ siêu to khổng lồ: 1 quả xay sinh tố cho cả xóm uống - 4

Quả bơ to nhất thế giới được Kỷ lục Guinness công nhận

Ngoài ra, có những quả bơ cũng khổng lồ không kém từng được nhiều người trầm trồ. Vào tháng 11/2017, mạng xã hội từng “dậy sóng” khi một người phụ nữ tên Pamela Wang ở Kealakekua, Hawaii đề xuất công nhận kỷ lục Guinness cho một quả bơ trong vườn nhà, với trọng lượng đạt tới 2,3kg.

Choáng với những quả bơ siêu to khổng lồ: 1 quả xay sinh tố cho cả xóm uống - 5

Pamela Wang cùng quả bơ khổng lồ của mình

Trước đó, đầu năm 2019, Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (World Record Academy) đã công nhận quả bơ một người nông dân khác cũng ở Holualoa, Hawaii có tên Kenji Fukumitsu. Quả bơ này được thu hoạch trong vườn nhà của ông này và có trọng lượng tới 2,77kg.

Choáng với những quả bơ siêu to khổng lồ: 1 quả xay sinh tố cho cả xóm uống - 6

Quả bơ trong vườn nhà ông Kenji Fukumitsu ở Holualoa, Hawaii

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/choang-voi-nhung-qua-bo-sieu-to-khong-lo-1-qua-xay-sinh-to-cho-...

Báu vật siêu khổng lồ của cả làng ở Việt Nam, nặng bằng cả một người lớn
Loại quả này có trọng lượng "khủng" khiến nhiều người thật sự choáng khi tận mắt nhìn thấy.
H.M (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lạ độc vui