Chung Hán Lương yêu phải "oan gia" Trương Quân Ninh

Ngày 14/04/2016 16:02 PM (GMT+7)

Đôi trai tài gái sắc Chung Hán Lương - Trương Quân Ninh sẽ nên duyên trong bộ phim chuyển thể Bí mật bị thời gian vùi lấp.

Bí mật bị thời gian vùi lấp là bộ phim được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Đồng Hoa - cây bút quen thuộc với người đọc thông qua những tác phẩm như Bộ Bộ Kinh Tâm, Vân Trung Ca, Thời niên thiếu không thể quay lại ấy... Sở hữu nội dung ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần kịch tính, tác phẩm truyền hình đậm chất ngôn tình này hứa hẹn sẽ khiến khán giả Việt mê mẩn khi chính thức phát sóng trên kênh HTV3. 

Chung Hán Lương yêu phải quot;oan giaquot; Trương Quân Ninh - 1

Nội dung của Bí mật bị thời gian vùi lấp xoay quanh nhân vật Tô Mạn (Trương Quân Ninh), một cô gái xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp. Thế nhưng, cô lại ôm ấp một bí mật ít ai biết - đó là mối tình đơn phương 10 năm với hotboy bóng rổ Tống Dực (Giả Nãi Lượng). Một thập kỷ trôi qua, từ một nữ sinh trung học nay Tô Mạn đã trở thành một phụ nữ hoàn hảo và tài giỏi. Đúng lúc này, cô gặp lại Tống Dực nhưng anh không hề nhận ra cô. 

Chung Hán Lương yêu phải quot;oan giaquot; Trương Quân Ninh - 2

Giữa lúc mối quan hệ giữa Tô Mạn và Tống Dực bắt đầu có chuyển biến, một gương mặt mới bất ngờ xuất hiện. Đó là Lục Lệ Thành (Chung Hán Lương) - người được xem là oan gia của Tô Mạn. Mặc dù luôn xảy ra bất đồng song Lục Lệ Thành lại phải lòng Tô Mạn. Thậm chí khi chứng kiến cảnh cô yêu cuồng say và hi sinh mọi thứ vì Tống Dực, anh vẫn không thể khống chế tình cảm dành cho cô. 

Chung Hán Lương yêu phải quot;oan giaquot; Trương Quân Ninh - 3

Nhưng vì biết rằng, trong lòng Tô Mạn chỉ có Tống Dực nên Lục Lệ Thành đành chôn sâu tình cảm của mình và âm thầm lo lắng, quan tâm cô. Anh chấp nhận đè nén tất cả cảm xúc đau khổ để đến bên cạnh và chăm sóc cho cô khi cô sống trong tận cùng nỗi đau tình cảm. Sự cao thượng của anh đã hoàn toàn chinh phục trái tim của khán giả. 

Chung Hán Lương yêu phải quot;oan giaquot; Trương Quân Ninh - 4

Bên cạnh kịch bản hấp dẫn, Bí mật bị thời gian vùi lấp còn quy tụ dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn. Chính tác giả Đồng Hoa đã nhận xét rằng, các nhân vật trong phim như bước ra từ chính tiểu thuyết gốc. Thế nên, bộ phim chắc chắn sẽ "hạ gục" đông đảo khán giả, kể cả những người khó tính nhất.

Bí mật bị thời gian vùi lấp sẽ được trình chiếu trên kênh HTV3, vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 14/4/2016.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngôn tình