Chuyện ngôn tình của Nhã Phương – Kang Tae Oh “chắc chắn không kết thúc có hậu”

Ngày 08/02/2017 16:04 PM (GMT+7)

Đoạn preview tập 26 Tuổi thanh xuân 2 khiến khán giả ngỡ ngàng bằng tuyên bố đầy đe dọa của Phong (Mạnh Trường) dành cho hai nhân vật chính.

Sau một tuần ngừng chiếu để dành "đất" cho các chương trình truyền hình Tết Đinh Dậu, Tuổi thanh xuân 2 sẽ chính thức trở lại với người hâm mộ trong tối nay. Trước khi phim phát sóng, đoạn clip giới thiệu nội dung tập 26 đã được VTV công bố trên fanpage phim. Dù chỉ dài hơn một phút song đoạn đối thoại giữa Junsu (Kang Tae Oh) và Phong (Mạnh Trường) lại gây sốt trong cộng đồng người mê phim Việt hơn bao giờ hết.

Clip giới thiệu nội dung tập 26 Tuổi thanh xuân 2

Chuyện ngôn tình của Nhã Phương – Kang Tae Oh “chắc chắn không kết thúc có hậu” - 1

Bằng giọng điệu bá đạo ngông cuồng quen thuộc, chàng giám đốc trẻ tiến tới hỏi thẳng tình địch “đang âm mưu điều gì”. Lúc nghe Junsu tuyên bố rằng mình không việc gì phải giải thích những việc đã làm và dù thế nào cũng sẽ ở bên Linh (Nhã Phương), Phong không nén được cơn phẫn nộ. Anh cười gằn và mai mỉa Junsu “có khí phách cùng tự tin” kỳ lạ khi thản nhiên ruồng rẫy vị hôn thê đầy lạnh lùng đến như vậy.

Và rồi bất chấp việc Junsu cho biết sẽ giải quyết dứt điểm với Cynthia (Jung Hae Na), thái độ của Phong vẫn hết sức gay gắt. Anh nheo mắt nhìn tình địch rồi tuyên bố, câu chuyện ngôn tình của Junsu – Linh chắc chắn kết thúc sẽ không có hậu. Bên cạnh đó, chàng giám đốc cũng không quên cảnh báo rằng, rào cản lớn nhất giữa hai người bọn họ chính là thực tại. Rõ ràng, Junsu không thể bỏ rơi vị hôn thê rồi giẫm đạp lên dư luận để chạy theo chuyện tình yêu định mệnh đầy viển vông này được. 

Chuyện ngôn tình của Nhã Phương – Kang Tae Oh “chắc chắn không kết thúc có hậu” - 2

Những lời thẳng thừng của Phong đã thành công chọc giận Junsu, anh tái mặt và yêu cầu giám đốc dừng ngay những lời nói hồ đồ trên lại. Song Phong vẫn tiếp tục bằng giọng kết tội đanh thép: “Chính cậu đang hủy hoại tương lai của Linh. Từ ngày mai, cô ấy sẽ trở thành kẻ thứ 3 xấu xa, liệu cô ấy có thể làm việc khi xung quanh cô ấy toàn những ánh mắt khinh bỉ và dè bỉu hay không, hả?”

Không phải là không biết Phong nói đúng, nhưng với tự trọng của một người đàn ông, Junsu vẫn kiên trì khẳng định: Anh sẽ bảo vệ Linh, và sẽ làm mọi việc để những người xung quanh hiểu được đúng bản chất sự việc. “Cạn lời” trước sự cứng cổ của Junsu, Phong cười lạnh và tuyên bố sẽ chống mắt chờ xem kịch vui. Đồng thời, chàng giám đốc hào hoa không quên đe dọa Junsu rằng chỉ cần Linh “phát tín hiệu”, Phong sẽ kéo cô ra khỏi mối tình nhiều tay quá rối ren này.

Chuyện ngôn tình của Nhã Phương – Kang Tae Oh “chắc chắn không kết thúc có hậu” - 3

Liệu những tiên đoán của Phong có thành sự thật? Và Cynthia sẽ giở tiếp chiêu gì để lôi kéo tình yêu của vị hôn phu? Câu trả lời sẽ dần được bật mí qua tập 26 Tuổi thanh xuân 2 phát sóng trên VTV3 trong tối nay.

Chuyện ngôn tình của Nhã Phương – Kang Tae Oh “chắc chắn không kết thúc có hậu” - 4

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương