Hwarang tập 16: Bị Park Seo Joon qua mặt, Thái tử vùng lên đòi lại thân phận

Ngày 08/02/2017 10:25 AM (GMT+7)

Sau những đắn đo suy nghĩ, cuối cùng Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) cũng đã có những động thái đầu tiên nhằm lấy lại vị trí trong tập 16 Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning).

tập 16 Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) phát sóng tối qua, khán giả không chỉ được chứng kiến những hành động ngọt ngào của cặp đôi (Park Seo Joon) - Aro (Go Ara), mà còn được thấy sự trưởng thành của Thái tử Sam Maek Jong (Park Hyung Sik). Thoát khỏi vỏ ốc tự ti, Sam Maek Jong quyết định sẽ bằng mọi cách lấy lại vị trí vốn thuộc về mình.

Nhờ cơ hội thổ lộ được lời yêu thương với người con gái mình thích mà Cẩu Điểu trở nên tự tin hơn, vậy nên bất cứ khi nào hai người có cơ hội ở riêng, Sun Woo cũng dành cho Aro ánh mắt và những hành động vô cùng ngọt ngào lãng mạn. Ngay cả khi trị thương cho Soo Ho (Minho), anh chàng cũng tìm cơ hội nắm tay người thương bằng được.

Hwarang tập 16: Bị Park Seo Joon qua mặt, Thái tử vùng lên đòi lại thân phận - 1

Hwarang tập 16: Bị Park Seo Joon qua mặt, Thái tử vùng lên đòi lại thân phận - 2

Cặp đôi Sun Woo và Aro liên tục dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào

Dù đang chìm đắm trong tình yêu nhưng Aro vẫn luôn canh cánh lo cho tính mạng của Sun Woo. Bởi nếu bị phát hiện tội mạo danh vua của Silla, chắc chắn anh sẽ không còn đường sống. Hơn ai hết, Aro hiểu rõ người nào mới là vua thực sự, đồng thời cô cũng từng suýt mất mạng khi vô tình thấy dung nhan của kẻ nắm vương quyền tương lai. Biết được nỗi lòng người yêu, Sun Woo đã an ủi và hứa với Aro rằng anh sẽ không sao, sẽ cố gắng sống để bảo vệ cô như lời đã hứa.

Hwarang tập 16: Bị Park Seo Joon qua mặt, Thái tử vùng lên đòi lại thân phận - 3

Một người toan tính, làm mọi cách để bảo vệ Thái tử như Thái hậu chắc hẳn sẽ không thể tha thứ cho hành động phạm thượng của Sun Woo. Những lo lắng của Aro đã thành hiện thực, khi Thái hậu Ji So cho gọi Sun Woo. Không chỉ dùng lời lẽ chẳng mấy thiện cảm, bà ta còn ra sức uy hiếp Cẩu Điểu. Dù ức chế nhưng giờ đây Sun Woo chẳng thể làm được gì, vì nếu mọi chuyện bại lộ thì không chỉ bản thân anh gặp nguy hiểm mà cả Aro và cha cô cũng sẽ khó mà thoát khỏi họa sát thân.

Hwarang tập 16: Bị Park Seo Joon qua mặt, Thái tử vùng lên đòi lại thân phận - 4

Về phần Sam Maek Jong (Park Hyung Sik), sau khi từ Baek Je trở về tâm trạng anh lúc nào cũng nặng trĩu, bởi thân là quân vương tương lai của một nước mà trước sự an nguy của những bách tính vô tội lại chẳng thể làm gì. Không chỉ vậy, Sam Maek Jong còn vô tình thấy những hành động thân mật giữa Sun Woo và Aro, điều đó càng khiến cho Thái tử tức giận hơn. Lúc này, không chỉ ngôi vị lung lay mà ngay cả người con gái thầm thương cũng thuộc về kẻ khác. 

Hwarang tập 16: Bị Park Seo Joon qua mặt, Thái tử vùng lên đòi lại thân phận - 5

Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) đau khổ khi chứng kiến cảnh thân mật giữa Sun Woo và Aro

Những ngày sau đó, hình ảnh Sun Woo dũng cảm đứng ra nhận mình là vua để cứu Aro và những bách tính vô tội luôn ám ảnh Sam Maek Jong. Không chỉ vậy, tin tức Sun Woo chính là vua Silla và sự dũng cảm của anh đã được lan truyền khắp học viện Hwarang càng khiến Thái tử chịu áp lực nặng nề hơn. Tuy nhiên, sau những mặc cảm tự ti, Sam Maek Jong đã quyết định hành động nhằm lấy lại vị trí vốn dĩ là của mình.

Hwarang tập 16: Bị Park Seo Joon qua mặt, Thái tử vùng lên đòi lại thân phận - 6

Hành động đầu tiên trong kế hoạch của Sam Maek Jong chính là việc lấy lại chiếc vòng tay - vật chứng thân phận đã mất - từ tay Park Young Sil (Kim Chang Wan). Bên cạnh đó, anh còn không ngại kề dao vào cổ hắn và tự nhận mình mới chính là vua Silla thật sự. Hành động thách thức này của Thái tử dự đoán sẽ châm ngòi cho một cuộc chiến tranh giành ngôi vị khốc liệt ở các tập tiếp theo.

Hwarang tập 16: Bị Park Seo Joon qua mặt, Thái tử vùng lên đòi lại thân phận - 7

Ở một diễn biến khác, khi xác định được danh tính của Thái tử các phe đối lập sẽ ngay lập tức lên kế hoạch để giết hại, sau đó sẽ cướp ngôi. Nhưng họ chẳng ngờ rằng Thái tử hiện tại - Sun Woo chỉ là kẻ thế mạng. Một buổi tối nọ, Sun Woo bất ngờ bị một đám sát thủ tấn công, nhưng may thay các Hwarang đã xuất hiện kịp thời để hỗ trợ. 

Hwarang tập 16: Bị Park Seo Joon qua mặt, Thái tử vùng lên đòi lại thân phận - 8

Sam Maek Jong chính thức nhận mình là vua Silla, nghênh chiến với phe đối lập

Tập 17 Hoa kiếm Hwarang sẽ được phát sóng vào tối thứ 2 tuần sau trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Ngoài ra, tập 16 của phim cũng sẽ được HTV2 phát bản đầy đủ phụ đề tiếng Việt chất lượng cao trên kênh chiếu online của nhà đài trong hôm nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc