Chuyện tình bác sĩ tập 16: Chỉ nhờ được ôm gái, Kim Rae Won đã cười trở lại!

Ngày 10/08/2016 00:00 AM (GMT+7)

Bên cạnh những diễn biến căng thẳng về cuộc chiến tại bệnh viện, trong tập 16 Chuyện tình bác sĩ (Doctors), Hong Ji Hong (Kim Rae Won) và Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên bởi những màn thể hiện tình cảm ngọt ngào.

Trong tập 16 Chuyện tình bác sĩ (Doctors), cặp đôi Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) tiếp tục làm khán giả sướng rơn bởi những hành động vô cùng tình cảm dành cho nhau. Không chỉ phải đối mặt với những ca bệnh khó, giờ đây Ji Hong phải đấu tranh với viện trưởng Myung Hoon nhằm ngăn cản ông ta xây dựng viện dưỡng lão. Điều này khiến cho Ji Hong vô cùng mệt mỏi.

Cảnh ôm "thần thánh" giữa Hong Ji Hong (Kim Rae Won) và Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) trong tập 16 Chuyện tình bác sĩ

Chính vì vậy sự động viên của Hye Jung đã phần nào cho anh thêm sức mạnh. Khi hai người gặp nhau ở phòng họp, Ji Hong đã không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với người yêu. Dù bất ngờ và có phần ngượng ngùng nhưng Hye Jung đã đáp lại lời nói ngọt ngào đó của Ji Hong bằng cái ôm thật ấm áp. Đây được xem là phân đoạn hạnh phúc nhất của cặp đôi trong tập này.

chuyen tinh bac si tap 16: chi nho duoc om gai, kim rae won da cuoi tro lai! - 1

chuyen tinh bac si tap 16: chi nho duoc om gai, kim rae won da cuoi tro lai! - 3

chuyen tinh bac si tap 16: chi nho duoc om gai, kim rae won da cuoi tro lai! - 4

chuyen tinh bac si tap 16: chi nho duoc om gai, kim rae won da cuoi tro lai! - 5

Khi viện trưởng Myung Hoon ngày càng hống hách muốn lật đổ Ji Hong để đạt được mục đích xây dựng viện dưỡng lão để kiếm lời, Ji Hong và Hye Jung đã cùng nhau lên kế hoạch thu thập những chứng cứ để chống lại. Mọi chuyện có vẻ rất khó khăn nhưng dù trong hoàn cảnh nào, cặp đôi này cũng không quên dành cho nhau những hành động tình cảm khiến khán giả không khỏi ghen tị.

Cặp đôi thể hiện tình cảm ngay tại sảnh của bệnh viện

chuyen tinh bac si tap 16: chi nho duoc om gai, kim rae won da cuoi tro lai! - 6

chuyen tinh bac si tap 16: chi nho duoc om gai, kim rae won da cuoi tro lai! - 7

Bên cạnh đó cũng trong tập này, Myung Hoon tiếp tục làm khó Hye Jung. Ông ta bắt đầu đề phòng nhằm ngăn cản cô phanh phui sai lầm của mình năm xưa. Một mặt ông ta tiêu hủy mọi chứng cứ về sai sót trong ca mổ của bà ngoại Hye Jung, một mặt gây mọi khó dễ cho cô tại bệnh viện. Đỉnh điểm là việc ngăn cản Hye Jung làm phẫu thuật cho bệnh nhân.

Myung Hoon ngăn cản Hye Jung làm phẫu thuật ở tập 16 Doctors - Chuyện tình bác sĩ

chuyen tinh bac si tap 16: chi nho duoc om gai, kim rae won da cuoi tro lai! - 8

chuyen tinh bac si tap 16: chi nho duoc om gai, kim rae won da cuoi tro lai! - 9

Ngoài diễn biến tình cảm của cặp đôi chính, theo dõi tập 16 Chuyện tình bác sĩ, khán giả còn được chứng kiến mối tình khá đặc biệt giữa Jin Seo Woo (Lee Sung Kyung) và cậu bạn Pi Young Gook (Baek Sung Hyun). Dù biết Seo Woo đang yêu đơn phương Yoon Do nhưng ở những tập trước Young Gook vẫn quyết định tỏ tình với cô. Điều này đã khiến Seo Woo vô cùng bất ngờ, và khiến tình bạn giữa hai người trở nên xá cách.

Tỏ tình thất bại nên Young Gook luôn tìm mọi cách để tránh mặt Seo Woo. Không chịu được điều đó, trong tập này cô đã quyết định nói chuyện nghiêm túc với Young Gook giải quyết mọi vấn đề.

Cuộc nói chuyện giải tỏa hiểu lầm giữa Young Gook và Seo Woo

chuyen tinh bac si tap 16: chi nho duoc om gai, kim rae won da cuoi tro lai! - 10

chuyen tinh bac si tap 16: chi nho duoc om gai, kim rae won da cuoi tro lai! - 11

Tập 16 Chuyện tình bác sĩ kết thúc trong sự hồi hộp của khán giả, liệu rằng Ji Hong có thành công giành lại bệnh viện? Còn Hye Jung có làm sáng tỏ cái chết của người bà yêu quý hay không? Tất cả sẽ được trả lời trong những tập tiếp theo của Chuyện tình bác sĩ được phát sóng tuần sau.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Park Shin Hye
Tin hay đừng bỏ lỡ