Chuyện tình bác sĩ tập 17: Park Shin Hye trừng mắt, to tiếng với Kim Rae Won

Ngày 16/08/2016 00:00 AM (GMT+7)

Những bất đồng quan điểm đã khiến cặp đôi Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) xảy ra tranh cãi trong tập 17 của Chuyện tình bác sĩ.

Theo dõi tập 17 Chuyện tình bác sĩ (Doctors), khán giả đã không khỏi lo lắng cho mối quan hệ của cặp đôi chính Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye). Khi đối diện với những khó khăn, hai người đã bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn. Biết Hye Jung chịu nhiều áp lực bởi vừa nghỉ việc ở bệnh viện, vừa điều tra nguyên nhân cái chết của bà, Ji Hong đã chủ động tìm đến nhà để an ủi người yêu. Song đáng tiếc, ý tốt này đã trở thành nguyên nhân dẫn đến cuộc tranh cãi giữa anh và Hye Jung.

Chuyện tình bác sĩ tập 17: Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) xảy ra tranh cãi

chuyen tinh bac si tap 17: park shin hye trung mat, to tieng voi kim rae won - 1

chuyen tinh bac si tap 17: park shin hye trung mat, to tieng voi kim rae won - 2

chuyen tinh bac si tap 17: park shin hye trung mat, to tieng voi kim rae won - 3

tập 16 Doctors trước đó, nhằm loại bỏ Hye Jung, viện trưởng Myung Hoon đã tìm mọi cách để làm khó dễ cô. Khi Hye Jung vô tình để một bệnh nhân phòng VIP rơi vào tình trạng nguy hiểm, Myung Hoon đã lập tức đưa Hye Jung ra hội động kỷ luật để yêu cầu cô giải trình. Dù không phải lỗi của mình nhưng cuối cùng, Hye Jung đã bị đình chỉ công tác và buộc phải rời khỏi bệnh viện.

Chuyện tình bác sĩ tập 17: Hye Jung phải giải trình cho sai sót của mình

chuyen tinh bac si tap 17: park shin hye trung mat, to tieng voi kim rae won - 4

chuyen tinh bac si tap 17: park shin hye trung mat, to tieng voi kim rae won - 5

chuyen tinh bac si tap 17: park shin hye trung mat, to tieng voi kim rae won - 6

Sau khi hội động kỷ luật đưa ra quyết định, tuy không phục nhưng Hye Jung đã nhanh chóng về phòng làm việc của mình để thu dọn đồ đạc. Đúng lúc đó, Seo Woo xuất hiện. Cả hai người đã có một trò chuyện với nhau. 

Hye Jung phải rời khỏi bệnh viện

chuyen tinh bac si tap 17: park shin hye trung mat, to tieng voi kim rae won - 7

chuyen tinh bac si tap 17: park shin hye trung mat, to tieng voi kim rae won - 8

Sau khi rời khỏi bệnh viện, Hye Jung tập trung vào điều tra nguyên nhân cái chết của bà cô. Khi đã tìm được chứng cứ, cô đã quyết định đối mặt với viện trưởng Myung Hoon. Thế nhưng, ông ta đã phủ nhận tất cả lỗi lầm của mình. Điều này đã làm cho Hye Jung vô cùng tức giận. Trong một phút không giữ được bình tĩnh, cô đã suýt rơi nước trước mặt Myung Hoon. 

chuyen tinh bac si tap 17: park shin hye trung mat, to tieng voi kim rae won - 9

chuyen tinh bac si tap 17: park shin hye trung mat, to tieng voi kim rae won - 10

Bên cạnh những tình tiết liên quan đến cặp đôi nam nữ chính, tập 17 Chuyện tình bác sĩ còn xoay quanh căn bệnh u màng não của Kang Soo (Kim Min Suk). Đây là nguyên nhân khiến anh chàng thường xuyên mệt mỏi và rơi vào trạng thái mất trí nhớ tạm thời. May mắn là sau cùng, anh đã được Ji Hong phẫu thuật thành công. Điều này làm cho người xem thở phào nhẹ nhõm. 

Kang Soo được phát hiện đồng nghiệp phát hiện và kịp thời đưa đến phòng cấp cứu

chuyen tinh bac si tap 17: park shin hye trung mat, to tieng voi kim rae won - 11

chuyen tinh bac si tap 17: park shin hye trung mat, to tieng voi kim rae won - 12

Tập 17 kết thúc với nhiều lo lắng của khán giả về mối quan hệ của cặp đôi Ji Hong và Hye Jung. Liệu họ có vượt qua khỏi bất đồng? Còn cái chết của bà Hye Jung có được làm sáng tỏ? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 18 của Chuyện tình bác sĩ. Ngoài ra theo thông báo cuối Preview tập 18 thì thay vì tối nay, khán giả sẽ phải chờ tới thứ 2 tuần sau mới được xem tập phim mới.

Preview tập 18 Chuyện tình bác sĩ - Doctors

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Park Shin Hye
Tin hay đừng bỏ lỡ