"Cô dâu 8 tuổi": Bác sĩ xác nhận Anandi mang bầu song thai

Ngày 23/06/2016 13:45 PM (GMT+7)

Cô dâu 8 tuổi Phần 10 tập 56 tiết lộ rõ hơn về việc Anandi mang bầu và niềm hân hoan của cả gia đình chồng.

Tối qua, bộ phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi Phần 10 tập 56 đã lên sóng với nhiều tình tiết buồn vui lẫn lộn. Mở đầu phim là chuyện bố ruột Anandi - Khajan Singh – hiện đang nằm điều trị tại nhà thông gia thì bệnh tình trở nặng và phải mời bác sĩ tới. Tuy ông không nói ra nguyên nhân nhưng sau đó, Anandi đã lập tức phát hiện: hung thủ gây nên chuyện rắc rối này vẫn chính là “gương mặt thân quen”: bà Subhadra (Sushmita Mukherjee). Quả nhiên, sau tất cả những hành động đáng lên án như cho cháu dâu ăn bánh có chứa ma túy, kích động cháu gái tự sát, châm ngòi mâu thuẫn giữa anh em Alok – Anoop… bà ta tuyệt nhiên không hề hối hận.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Bác sĩ xác nhận Anandi mang bầu song thai - 1

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Bác sĩ xác nhận Anandi mang bầu song thai - 2

Quá bực bội, Anandi buộc phải đi tìm bà trẻ để chất vấn về việc đã xảy ra với bố mình. Trước ánh mắt sững sờ của ông Anoop, bà Subhadra thản nhiên thừa nhận, nhưng không quên nói dối rằng bà ta “lỡ tay” cho thêm ớt bột vào món ăn vì cứ nghĩ Anandi đã múc riêng phần cho cha đẻ mình. Cùng lúc này, thím Meena cũng bước vào và hỏi chuyện gì đã xảy ra. Vì muốn giữ sự bình yên cho gia đình, Anandi một lần nữa thỏa hiệp bằng cách nói lảng sang chuyện khác.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Bác sĩ xác nhận Anandi mang bầu song thai - 3

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Bác sĩ xác nhận Anandi mang bầu song thai - 4

Tuy mâu thuẫn nội bộ không được xử lý song gia đình Anandi vẫn rất vui vẻ vì tin tức Anandi mang bầu. Trong khi đó, tuy để mất đứa con đầu lòng song Sanchi và Vivek cũng đã hòa hợp trở lại. Sau chuyến đi du lịch, cả hai ghé qua thăm nhà vợ và cũng rất mừng rỡ vì biết được chị dâu có thai. Tin vui này tiếp tục được nhân lên khi vợ chồng Shiv đến khám thai kỳ và được thông báo: Anandi có mang song thai, nhiều khả năng sẽ là 1 trai 1 gái như cậu con nuôi Amol tiên đoán. 

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Bác sĩ xác nhận Anandi mang bầu song thai - 5

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Bác sĩ xác nhận Anandi mang bầu song thai - 6

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Bác sĩ xác nhận Anandi mang bầu song thai - 7

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Bác sĩ xác nhận Anandi mang bầu song thai - 8

Trong lúc hạnh phúc đang nở rộ dưới mái ấm của gia tộc Shekhar thì nguy cơ cũng xuất hiện. Tất cả đều bắt nguồn từ việc làm ăn của ông Anoop – bố ruột thanh tra Shiv. Sau vài lần may mắn, lỗ hổng tài chính đã xuất hiện khi một thương vụ lớn của công ty đổ bể bởi khách từ chối nhận lô hàng còn sót lỗi.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Bác sĩ xác nhận Anandi mang bầu song thai - 9

Đúng thời khắc lao đao vì thiếu vốn, một vị khách lạ mặt bất ngờ tới văn phòng ông Anoop và đề nghị hợp tác. Tuy nhiên, kế hoạch của tên này lại là làm giả cổ vật, bán cho người nước ngoài - việc làm phi pháp trắng trợn. Dù ban đầu không định nhận lời, nhưng rồi ông Anoop đã suy nghĩ lại khi nghĩ tới số tiền khổng lồ kiếm được.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Bác sĩ xác nhận Anandi mang bầu song thai - 10

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Bác sĩ xác nhận Anandi mang bầu song thai - 11

Tập 57 Cô dâu 8 tuổi Phần 10 sẽ lên sóng tối nay trên kênh TodayTV.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi