Tài tử đào hoa nhất Cô dâu 8 tuổi: “Các cô gái không hề thích tôi”

Ngày 22/06/2016 14:22 PM (GMT+7)

Khác hẳn hình ảnh đào hoa, đa tình trong phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi, ngoài đời Shashank Vyas lại là một chàng trai độc thân, vui tính và giản dị.

Được xem là anh chàng đào hoa nhất trong phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi, Shashank Vyas - vai bác sĩ Jagdish - để lại ấn tượng cho khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, chân thật. Thế nhưng ít ai biết rằng, khác hẳn hình ảnh đa tình trên màn ảnh, nam diễn viên sinh năm 1986 ngoài đời vẫn còn là một chàng trai độc thân vui tính với cuộc sống vô cùng giản dị tại Mumbai.

Tài tử đào hoa nhất Cô dâu 8 tuổi: “Các cô gái không hề thích tôi” - 1

- Chào Shashank Vyas, anh có thể chia sẻ cơ duyên nào đã đưa anh đến với Cô dâu 8 tuổi?

Thực ra lúc đó tôi đang chuẩn bị bài thi MBA tại Ujain, nhưng mọi thứ không xảy ra như mong đợi của tôi. Vì vậy, tôi quyết định dành cho diễn xuất một cơ hội và đi đến Mumbai. Tôi đăng ký học diễn xuất tại trường Anupam Kher. Thời gian đầu, tôi thực sự khổ sở khi phải tự loay hoay tìm một vai diễn tốt, thậm chí trong 1 năm rưỡi, tôi đã phải thử casting từ 70 đến 80 vai diễn. Nhưng chỉ đến với bộ phim Cô dâu 8 tuổi thì may mắn mới mỉm cười với tôi. Sau khi trải qua 7 lần thử hình, tôi cũng được đạo diễn đồng ý giao cho vai chính là Jagdish.

Tài tử đào hoa nhất Cô dâu 8 tuổi: “Các cô gái không hề thích tôi” - 2

- Gia đình anh đã phản ứng như thế nào khi biết về quyết định của anh?

Lúc đầu, mẹ tôi hơi buồn về điều đó, bà lo lắng trước quyết định của tôi: “Con không biết ai ở Mumbai thì con sẽ ở đâu và ăn như thế nào? Đó là một thành phố tấp nập. Con sẽ xoay sở ra sao?”. Nhưng bố tôi lại khác, ông rất ủng hộ và cho tôi cơ hội để hoàn thiện giấc mơ của mình.

Tài tử đào hoa nhất Cô dâu 8 tuổi: “Các cô gái không hề thích tôi” - 3

- Cảm xúc của anh như thế nào khi lần đầu tiên được xuất hiện trên màn ảnh?

Tôi đã đọc ở đâu có câu nói rằng: “Khi sở thích trở thành nghề thì sẽ mang lại niềm vui vô tận”. Tôi ở đây không vì chuyện gì khác ngoài việc diễn xuất, tôi yêu diễn xuất và nhiều điều may mắn đã đến với tôi trong ngành này. 

Tài tử đào hoa nhất Cô dâu 8 tuổi: “Các cô gái không hề thích tôi” - 4

- Anh thường làm gì trong thời gian rảnh rỗi?

Giờ làm việc của tôi bắt đầu từ 8:30/9:00 sáng và làm việc đến 12-13 tiếng. Thời gian rảnh, tôi thường ra ngoài đi chơi với bạn bè. Đôi khi, tôi dành thời gian xem những bộ phim cũ kinh điển cùng bố tôi. 

Tài tử đào hoa nhất Cô dâu 8 tuổi: “Các cô gái không hề thích tôi” - 5

- Hầu hết thời gian anh đều dành hết cho công việc, đó có phải là câu trả lời cho việc anh luôn “lẻ bóng”?

Mọi người luôn hỏi tôi về điều này, nhưng có lẽ là duyên phận chưa đến hoặc các cô gái không thích tôi. Có lẽ trông tôi nhìn không giống một anh hùng.

Tài tử đào hoa nhất Cô dâu 8 tuổi: “Các cô gái không hề thích tôi” - 6

- Anh cảm thấy thế nào khi làm việc với Toral Rasputra - Anandi thứ 3?

Ồ, cô ấy là một nữ diễn viên tuyệt vời, cô ấy rất tốt. Việc thay thế Pratyusha là một trong những áp lực vô cùng lớn và tôi nghĩ khán giả nên cho Toral một thời gian để cô ấy khẳng định bản thân. Tôi tin rằng mọi người sẽ hoan nghênh và thích cô ấy.

Tài tử đào hoa nhất Cô dâu 8 tuổi: “Các cô gái không hề thích tôi” - 7

- Anh cảm thấy thế nào khi bắt đầu được nhiều khán giả biết tới mình?

Tôi mơ ước có một ngày mọi người nhận ra tôi và hiện tại, khi tôi dừng xe trước đèn đỏ ở Mumbai, tôi thấy những đứa trẻ chạy thẳng đến chỗ mình với một nụ cười nở rộng trên mặt. Tôi thường tặng những đứa bé sô cô la, tôi thấy vui khi thấy những ánh mắt đó. Và ai mà không thích được khen? Tôi cảm thấy có thêm động lực khi được tôn trọng. Đó là giải thưởng lớn nhất mà mỗi diễn viên đều mơ ước có được.

Tài tử đào hoa nhất Cô dâu 8 tuổi: “Các cô gái không hề thích tôi” - 8

- Trong tương lai, anh có dự định thử sức với màn ảnh rộng không?

Tương lai là điều không thể đoán trước được, nhưng bây giờ, tôi muốn được sống một cách trọn vẹn với hiện tại. Tôi chưa bao giờ lên kế hoạch để trở thành một diễn viên, vì tôi tin rằng ý định của một người phải được xác định rõ thì mọi chuyện mới được như ý muốn. Thăng trầm là một phần của cuộc sống. Tôi luôn hy vọng điều tốt đẹp nhất với sự nghiệp của mình, nhưng đúng là ai mà chẳng muốn thử sức trong những lĩnh vực mới.

Tài tử đào hoa nhất Cô dâu 8 tuổi: “Các cô gái không hề thích tôi” - 9

Cảm ơn Shashank Vyas và chúc anh ngày càng thành công hơn nữa!

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình