Có hay không mâu thuẫn nội bộ giữa Song Hye Kyo - Kim Ji Won?

Ngày 28/03/2016 17:17 PM (GMT+7)

Những lời đồn thổi về cuộc đua ngầm của hai kiều nữ phim Hậu duệ của mặt trời Song Hye Kyo và Kim Ji Won khiến khán giả không khỏi tò mò.

Nhờ cơn sốt Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun), tên tuổi của hai kiều nữ Song Hye KyoKim Ji Won cũng được hâm nóng trong thời gian gần đây. Vốn là những gương mặt nổi tiếng của màn ảnh nhỏ xứ kim chi lại cùng sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, cả hai khó tránh khỏi việc bị đặt lên bàn cân so sánh. Thậm chí, nhiều khán giả còn bán tín bán nghi về cuộc đua ngầm giữa Song Hye KyoKim Ji Won. Liệu có hay không chuyện hai nữ diễn viên "bằng mặt mà không bằng lòng"? Phải chăng giữa hai người có những mâu thuẫn nội bộ chưa được bật mí? Đây là những băn khoăn mà nhiều người hâm mộ đang hết sức quan tâm. 

Có hay không mâu thuẫn nội bộ giữa Song Hye Kyo - Kim Ji Won? - 1

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kim Ji Won đã đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi về việc cạnh tranh với Song Hye Kyo – đàn chị hơn cô cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề. Ngôi sao trẻ chia sẻ: “Tôi chưa từng dốc sức chỉ vì không muốn bị người khác qua mặt. Cá nhân tôi nghĩ rằng, khi cùng tham gia một tác phẩm, tất cả diễn viên sẽ tương trợ lẫn nhau để làm tốt bộ phim. Nhân vật của tôi phải tồn tại thì nhân vật của đối phương mới tồn tại và ngược lại cũng vậy”.

Có hay không mâu thuẫn nội bộ giữa Song Hye Kyo - Kim Ji Won? - 2

Không chỉ phủ nhận chuyện chạy đua để tỏa sáng với Song Hye Kyo, Kim Ji Won còn tỏ ra thích thú khi có cơ hội làm việc cùng đàn chị vừa giỏi giang lại xinh đẹp: “Thật lòng, lần đầu tiên gặp tiền bối, tôi đã rất lo lắng. Thế nhưng sau qua trình hợp tác tôi mới nhận ra, chị là một người rất giàu tình cảm và biết quan tâm người khác. Khi nhìn thấy tôi căng thẳng, chị sẽ hỏi han và động viên. Lúc tôi chuẩn bị quay những cảnh khó đòi hỏi thể lực, chị sẽ chăm sóc tôi kĩ lưỡng”.

Có hay không mâu thuẫn nội bộ giữa Song Hye Kyo - Kim Ji Won? - 3

“Ngoài ra, trong một lần khi tôi gặp vấn đề về sức khỏe, chị ấy là người đầu tiên phát hiện ra và thông báo với tất cả mọi người. Thật sự, tôi rất cảm động và biết ơn tiền bối. Ở chị, tôi học được nhiều kinh nghiệm quý báu. Đó là thái độ đúng mực của một diễn viên trên phim trường” - Kim Ji Won nói thêm.

 Có hay không mâu thuẫn nội bộ giữa Song Hye Kyo - Kim Ji Won? - 4

Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho Song Hye Hye, Kim Ji Won còn chia sẻ về những kỷ niệm đẹp trong suốt thời gian ghi hình Hậu duệ của mặt trời. Theo đó, cô và Song Hye Kyo, Song Joong Ki, Jin Goo cùng ê-kíp đã đi chơi với nhau. Nhờ vậy, họ đã trở nên thân thiết và hợp tác ăn ý hơn. 

Có hay không mâu thuẫn nội bộ giữa Song Hye Kyo - Kim Ji Won? - 5

Hiện tại, Kim Ji Won cùng các diễn viên Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) đang bận rộn tham gia các hoạt động quảng bá bộ phim. Song song đó, tập 11 và 12 sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ 4 và thứ 5 tới đây. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yeon Ji Hyun