Cô Thắm về làng 2: Tại sao Nhan Phúc Vinh bỗng dưng "bám chặt" Yaya Trương Nhi?

Ngày 25/01/2017 08:34 AM (GMT+7)

Một lòng một dạ với Thắm (Tường Vi) là vậy nhưng bỗng nhiên trong tập 9 Cô Thắm về làng 2, khán giả được phen “té ngửa” khi Cần (Nhan Phúc Vinh) bỗng dưng quay ngoắt 180 độ, chuyển sang bám riết Duyên (Yaya Trương Nhi) không rời.

Trong tập 9 Cô Thắm về làng 2 phát sóng tối qua, Cần (Nhan Phúc Vinh) và Thắm (Tường Vi) đã được bà Sáu “xì” cho thông tin: Duyên (Yaya Trương Nhi) có tính cách kỳ quái như hiện tại là do cú sốc tình cảm khi chia tay người yêu cũ. Nghe đến đây, hai anh chị vội vàng khăn gói lên thành phố, tìm mọi cách để gặp nhân vật này với hy vọng đây sẽ là giải pháp hiệu quả để thoát khỏi Duyên.

Cô Thắm về làng 2: Tại sao Nhan Phúc Vinh bỗng dưng amp;#34;bám chặtamp;#34; Yaya Trương Nhi? - 1

Tuy nhiên, vừa nghe đến tên Duyên, Hoàng - người yêu cũ của cô đã “té ghế” hoảng sợ. Qua câu chuyện của anh, mọi người càng “tá hỏa” khi biết cách biểu hiện tình yêu đáng sợ của Duyên. Không chỉ túc trực bên ngoài cổng công ty Hoàng, nói xấu để ngăn không cho bất kỳ khách hàng nữ nào gặp anh, Duyên còn đặt camera quan sát khắp nhà người yêu khiến anh hoảng hồn chỉ còn đường… bỏ trốn.

Cô Thắm về làng 2: Tại sao Nhan Phúc Vinh bỗng dưng amp;#34;bám chặtamp;#34; Yaya Trương Nhi? - 2

Ý định tìm người trợ giúp tan thành mây khói, Thắm – Cần đành thất thểu trở về tiếp tục cùng Toán – Lý (Long đẹp trai – Puka) bàn kế. Một lần nữa, Út Đượm - Út Kiệm (Hot girl Sam Hà My – Jun Phạm) lại bất ngờ ra tay. Kế hoạch của bộ đôi chính là “lấy độc trị độc”: Cần sẽ dùng chính cách mà Duyên đã làm với người yêu cũ để bám riết Duyên đến khi cô “bỏ của chạy lấy người” mới thôi. Tuy lúc đầu bị chê là “con nít” và đuổi đi, nhưng ngay sau đó mọi người chợt nhận ra ý kiến của hai nhóc quả không tồi.

Cô Thắm về làng 2: Tại sao Nhan Phúc Vinh bỗng dưng amp;#34;bám chặtamp;#34; Yaya Trương Nhi? - 3

Cô Thắm về làng 2: Tại sao Nhan Phúc Vinh bỗng dưng amp;#34;bám chặtamp;#34; Yaya Trương Nhi? - 4

Không chần chừ, Cần bắt đầu soạn ngay một bản hợp đồng hôn nhân mà ai ký sẽ phải ở bên anh không được rời xa dù chỉ một phút một giây. Với tính cách chẳng sợ trời sợ đất lại háo thắng, Duyên đương nhiên ký ngay. Vậy là, kể từ đây, khán giả được chứng kiến những cảnh tượng... hãi hùng của “cặp nhân tình quái đản” nhất thế giới, khi Cần đúng như hợp đồng, giữ riết Duyên bên cạnh.

Cô Thắm về làng 2: Tại sao Nhan Phúc Vinh bỗng dưng amp;#34;bám chặtamp;#34; Yaya Trương Nhi? - 5

Trong khi Cần như đang phát điên vì Duyên thì cô nàng này cũng dường như phát hoảng bởi hàng loạt hành động “đeo bám như đỉa” của “người thương”. Không chỉ “náo loạn” khách sạn lúc  sáng sớm chỉ để kéo Duyên về, Cần còn bắt cô nàng phải đến chỗ xưởng hoa, xịt cả thuốc sâu lên người cô để đánh dấu chủ quyền, không cho trai làng đến gần. Đỉnh điểm, Cần còn bắt Duyên phải ghi chép mọi lịch trình, báo cáo cho anh mỗi ngày.

Cô Thắm về làng 2: Tại sao Nhan Phúc Vinh bỗng dưng amp;#34;bám chặtamp;#34; Yaya Trương Nhi? - 6

Cô Thắm về làng 2: Tại sao Nhan Phúc Vinh bỗng dưng amp;#34;bám chặtamp;#34; Yaya Trương Nhi? - 7

Mưu kế lần này của mọi người còn rất kỳ công khi cả xóm đều hợp lực “diễn sâu”. Từ bà Út, bà Sáu, bà Tám đến Toán – Lý, Út Đượm – Út Kiệm và đặc biệt là Thắm đều cố ý để bà Chín Pháo nghe được những tính cách đáng sợ của chàng con rể tương lai, đồng thời nhấn mạnh rằng trong khi không ai chịu cưới Cần thì Duyên lại tự đâm đầu vào rọ.

Cô Thắm về làng 2: Tại sao Nhan Phúc Vinh bỗng dưng amp;#34;bám chặtamp;#34; Yaya Trương Nhi? - 8

Cô Thắm về làng 2: Tại sao Nhan Phúc Vinh bỗng dưng amp;#34;bám chặtamp;#34; Yaya Trương Nhi? - 9

Đến đây thì bà Chín Pháo không thể ngồi yên, vội lo lắng đi tìm con gái. Thế nhưng Duyên một lần nữa chứng tỏ mình nào phải “dạng vừa đâu”. Cô nàng tuyên bố rất tỉnh rằng, mọi người chỉ đang lừa bà Chín Pháo mà thôi. Đồng thời, Duyên cũng quyết định sẽ “chơi chiêu” lại với Cần hòng lật đổ mọi mưu kế lẫn chứng tỏ cho mẹ mình biết Cần vẫn là một chàng trai bình thường.

Cô Thắm về làng 2: Tại sao Nhan Phúc Vinh bỗng dưng amp;#34;bám chặtamp;#34; Yaya Trương Nhi? - 10

Cô Thắm về làng 2: Tại sao Nhan Phúc Vinh bỗng dưng amp;#34;bám chặtamp;#34; Yaya Trương Nhi? - 11

Mưu kế của Duyên là gì khi cô rủ Cần lên Sài Gòn dự họp lớp cùng mình, quan trọng Cần sẽ hành động thế nào nếu không muốn bị Duyên lật bài? Còn bộ đôi Toán – Lý sau màn cầu hôn đầy lãng mạn trong ánh hoàng hôn, liệu một đám cưới đầu tiên có được diễn ra? Cùng đón xem tập 10 Cô Thắm về làng 2 sẽ lên sóng lúc 20g00 tối 25/01/2017 (28 Tết), trên kênh HTV2.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô Thắm về làng