Phạm Đình Thái Ngân bị từ chối đóng vai nam chính trong MV của mình vì quá trẻ

Tiểu Minh Ngày 31/12/2020 16:56 PM (GMT+7)

Phạm Đình Thái Ngân thừa nhận đó là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm, khi ngoại hình của anh không phù hợp cho tạo hình nam chính trong MV mới.

Sau thành công của MV Yêu nhau nhé bạn thân phát hành cuối tháng 7/2020, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân trở lại đường đua Vpop, "chốt sổ" năm 2020 bằng MV Tay nắm tay rời. Đây bài hát đầu tiên Thái Ngân sáng tác mang hơi hướng ngũ cung của Trung Quốc. 

XEM VIDEO: MV "Tay nắm tay rời" của Thái Ngân ra mắt vào cuối năm 2020.

Phạm Đình Thái Ngân bị từ chối đóng vai nam chính trong MV của mình vì quá trẻ - 1

MV có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Ngô Thành Tá, Oanh Kiều, Lý Hồng Ân và Thái Ngân. 

Dự án âm nhạc lần này được làm với tâm thế thoải mái, nhẹ nhàng và không tham ý tưởng như nhiều ca khúc trước đây của Thái Ngân. Anh cho biết: “Những ca khúc trước tôi tự thấy mình đã hơi tham lam, có ý tưởng gì cũng bỏ vào hết một ca khúc nên nhiều khi nghe bị mệt vì quá nhiều ý. Còn 'Tay nắm tay rời' là một ca khúc đơn giản về ca từ cũng như giai điệu. Ca khúc dễ nghe, dễ nhớ, và tôi tin là khán giả sẽ ấn tượng ngay từ những giai điệu đầu tiên". 

Về phần MV, lúc đầu Thái Ngân và ekip dự tính sẽ là MV cổ trang. Nhưng rồi sau khi bàn bạc, mọi người đã quyết định làm MV thành câu chuyện được lấy cảm hứng từ chương 40 - 44 tiểu thuyết Bà xã mua được của tác giả Nại Lương Ngư. Dù là MV của bản thân nhưng Phạm Đình Thái Ngân không được đảm nhiệm vai chính mà chỉ tham gia vai phụ, xuất hiện ngắn ngủi trên MV vì gương mặt... quá trẻ nên không phù hợp với vai thầy thuốc tâm lý nặng. 

Chia sẻ về điều này, Phạm Đình Thái Ngân thừa nhận đó là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm của mình. Về tuổi nghề, Thái Ngân tuy đã ở lứa "trung bình lớn" nhưng ngoại hình lại ở lứa “trung bình nhỏ”, nên dù cũng thích phong cách đĩnh đạc nhưng anh tự biết gương mặt của mình không cho phép “biến hình” để già đi được.

Phạm Đình Thái Ngân bị từ chối đóng vai nam chính trong MV của mình vì quá trẻ - 2

Thái Ngân (bên phải) chỉ được đóng vai phụ trong MV của bản thân.

Phạm Đình Thái Ngân bị từ chối đóng vai nam chính trong MV của mình vì quá trẻ - 3

Nam ca sĩ 9X cho biết, dù đã hát nhiều thể loại nhạc và đặc biệt yêu thích Hip hop, nhưng từ 2020 anh quyết định chọn Pop Ballad cho con đường âm nhạc của mình. 

Dù ra MV cùng ngày với "chị đẹp" Mỹ Tâm, nhưng bản thân Phạm Đình Thái Ngân khá thoải mái về sự "đụng độ" này. "Ngân quan niệm mỗi nghệ sĩ sẽ có một con đường riêng, nếu cứ nhìn vào những sản phẩm khác của các anh chị lớn đi trước mình, nổi tiếng và mạnh hơn mình về tất cả mọi mặt để né thì không biết khi nào mình mới dám ra sản phẩm.

Ngân chỉ muốn làm tốt nhất những gì mình có thể. Nếu sản phẩm của mình tốt rồi khán giả cũng sẽ nghe và đón nhận chứ không vì thế mà khán giả bỏ rơi mình. Bản thân Thái Ngân cũng hay nghe và hát nhạc của chị Mỹ Tâm, đặc biệt là ca khúc 'Ước gì'. Dù là một ca khúc đã rất lâu của chị Mỹ Tâm nhưng Ngân vẫn mong muốn có một dịp nào đó, hát song ca ca khúc 'Ước gì' cùng chị Tâm", anh cho biết.

Sang năm 2021, Phạm Đình Thái Ngân sẽ ra mắt 2 ca khúc viết cho 2 bộ phim điện ảnh phát hành đầu năm. Bên cạnh đó, series hát lại những ca khúc đã từng nổi tiếng với các khách mời đặc biệt dự định ra mắt cuối năm 2020 sẽ được Thái Ngân giới thiệu đến khán giả trong thời gian sớm nhất. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/pham-dinh-thai-ngan-bi-tu-choi-dong-vai-nam-chinh-tro...

MV của Ngô Lan Hương The Voice gây tò mò về nhân vật xuất hiện ở phút cuối cùng
Nhân vật nam thứ ba xuất hiện mang theo nụ cười đầy bí ẩn dành cho nữ chính trong đám cưới làm khán giả bất ngờ.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc