Cởi áo Cám, Ninh Dương Lan Ngọc làm sát thủ "chuẩn men"

Ngày 24/08/2016 00:12 AM (GMT+7)

Khán giả sẽ không thể nào nhận ra Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ phim hành động Găng Tay Đỏ chuẩn bị ra mắt vào ngày 2/9 sắp tới.

2016 là năm cực kỳ bận rộn của Lan Ngọc trên màn ảnh. Cô nỗ lực thoát khỏi hình tượng bánh bèo để đem đến những vai diễn có chiều sâu, đa dạng, nhiều màu sắc hơn cho khán giả. Sau một vai "chất lừ" như Cám trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục lột xác với hình ảnh một sát thủ hàng đầu trong dự án Găng tay đỏ

Cởi áo Cám, Ninh Dương Lan Ngọc làm sát thủ quot;chuẩn menquot; - 1

"Tôi từng nghĩ nhà sản xuất đã lầm khi giao một vai cho tôi. Bởi từ dáng vẻ, sở trường cho đến hình tượng, Lan Ngọc hoàn toàn bị lệch pha với Số 7", cô chia sẻ, kể về những khó khăn bản đầu khi cố gắng trở thành người khác.

Cởi áo Cám, Ninh Dương Lan Ngọc làm sát thủ quot;chuẩn menquot; - 2

Trong Găng Tay Đỏ, có nhiều cảnh hành động do đích thân Ninh Dương Lan Ngọc tự đảm nhận, dù có thể rất nguy hiểm. Những màn đuổi bắt kịch tính, cố gắng thoát khỏi vòng vây của một băng nhóm giang hồ hay đu mình trên cao đều được cô "biểu diễn" khá thuần thục, hầu như không còn thấy bóng dáng một Lan Ngọc nhỏ nhắn, nữ tính và có chút quê mùa từ những ngày mới bước vào làng giải trí nữa.

Cởi áo Cám, Ninh Dương Lan Ngọc làm sát thủ quot;chuẩn menquot; - 3

Cởi áo Cám, Ninh Dương Lan Ngọc làm sát thủ quot;chuẩn menquot; - 4

Theo kịch bản phim, luôn có hai tính cách bên trong nhân vật chính Số 7: một nửa là cô gái nhút nhát, lần đầu biết nở nụ cười trước một chàng trai, nửa còn lại là một cỗ máy giết chóc không khoan nhượng. Vì thế, Ninh Dương Lan Ngọc đã rất chật vật để làm một đả nữ không những chỉ đánh đấm mà còn phải thể hiện được nội tâm sâu sắc của nhân vật. 

Cởi áo Cám, Ninh Dương Lan Ngọc làm sát thủ quot;chuẩn menquot; - 5

Quang Sự, bạn diễn của cô trong Găng Tay Đỏ đã có lúc lầm tưởng Lan Ngọc là... đàn ông, bởi người con gái tưởng chừng nhỏ nhắn, mềm yếu mà anh thấy trước mắt lại quá đỗi mạnh mẽ, độc lập. Thậm chí đôi lúc, Lan Ngọc còn lấn át cả sự nam tính của bạn diễn khi mỗi lời nói hay cử chỉ của cô đều khiến cho Quang Sự nhún nhường. Có lẽ chính nhờ vậy nên sau khi phim đã đóng máy và chờ ngày ra mắt, Quang Sự và Lan Ngọc vẫn thường xuyên liên lạc với nhau như hai người anh em.

Cởi áo Cám, Ninh Dương Lan Ngọc làm sát thủ quot;chuẩn menquot; - 6

Cởi áo Cám, Ninh Dương Lan Ngọc làm sát thủ quot;chuẩn menquot; - 7

Găng Tay Đỏ là hành trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh Số 7. Cô được đào tạo để trở thành công cụ giết người cho đến khi trở về Việt Nam, tại đây cô đã biết được giá trị của cuộc sống, nó biến cô từ một tâm hồn ác trở thành lương thiện. Câu chuyện cảm động về tình cha con giữa ông trùm Huỳnh Đại (Hoàng Sơn) và con gái Huỳnh Mỹ (Linh Chi) đã khiến nữ sát thủ máu lạnh phải buông dao vì cảm động. 

Hà Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp