Cuộc chiến với chằn tinh - Phim Tết không thể bỏ qua

Ngày 17/12/2013 12:59 PM (GMT+7)

Câu chuyện cổ tích Thạch Sanh sẽ ra rạp vào mùa phim Tết 2014.

Bộ phim Cuộc chiến với chằn tinh được xây dựng dựa theo truyện cổ tích dân gian Việt Nam - Thạch Sanh, kể về chàng tiều phu Thạch Sanh có sức khỏe hơn người, chỉ mình chàng mới có khả năng chiến đấu và chiến thắng Chằn Tinh – một con quái vật cao gấp ba lần người thường, lại có thuật phun lửa.

Cuộc chiến với chằn tinh - Phim Tết không thể bỏ qua - 1
Những cảnh võ thuật hoành tráng trong Cuộc chiến với chằn tinh.

Bối cảnh phim xảy ra vào thời Vua Hùng Vương thứ 9, được xây dựng theo mô típ một phim thần thoại, tình cảm, pha hành động. Câu chuyện xoay quanh mối lương duyên của công chúa Quỳnh Nga con Vua Hùng Vương thứ 9 với Thạch Sanh. Thạch Sanh cứu công chúa khỏi tay bọn cướp và khi biết nàng bị thương, chàng đã chăm sóc nàng tận tình, họ đã cùng hẹn thề dù bất cứ hoàn cảnh nào, cũng sẽ ở bên nhau mãi mãi. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Thạch Sanh và Lý Thông cũng được khai thác và xử lý với cách nhìn mới. Thạch Sanh chân thành, hiếu lễ, nhưng cả tin. Lý Thông gian manh, xảo trá nhưng là người con hiếu thảo với mẹ già. Dù được dựa trên nền câu chuyện cổ tích quen thuộc với khán giả Việt, nhưng bộ phim Cuộc chiến với chằn tinh hứa hẹn có nhiều điều mới lạ hơn. Những trận đánh oai hùng của hàng vạn binh lính, trận chiến với những tên cướp huyền bí săn bắt công chúa tận rừng sâu, và đặc biệt là những trận đánh rung trời chuyển đất với Chằn Tinh, sẽ khiến bộ phim trở nên hoành tráng, đậm tính sử thi.

Cuộc chiến với chằn tinh - Phim Tết không thể bỏ qua - 2

Cuộc chiến với chằn tinh - Phim Tết không thể bỏ qua - 3

Cuộc chiến với chằn tinh - Phim Tết không thể bỏ qua - 4
Một bộ phim dã sử rất đáng xem.

Phần nổi bật và tạo dấu ấn nhất của bộ phim Cuộc chiến với chằn tinh chính là khâu vẽ kỹ xảo 3D theo công nghệ Hollywood. Khán giả sẽ thật sự ngạc nhiên khi nhìn thấy các con vật như: voi chín ngà, hươu và đặc biệt là Chằn Tinh trong hình ảnh 3D - là một con vật thật sự ấn tượng về mặt tạo hình. Các diễn viên diễn hết sức ăn ý với những con vật 3D giả tưởng này. Toàn bộ khâu vẽ kỹ xảo 3D đều được thực hiện tại Việt Nam và do các kỹ thuật người Việt thực hiện, nhưng hiệu quả đạt được lại rất thuyết phục.

Cuộc chiến với chằn tinh - Phim Tết không thể bỏ qua - 5

Cuộc chiến với chằn tinh - Phim Tết không thể bỏ qua - 6

Cuộc chiến với chằn tinh - Phim Tết không thể bỏ qua - 7

Cuộc chiến với chằn tinh là phim thần thoại - hành động, phù hợp với mọi đối tượng khán giả. Phim chiếu trong dịp tết Nguyên đán Quý Tỵ, rất phù hợp để cả gia đình cùng nhau vào rạp xem phim. Bộ phim với hình ảnh đẹp; âm nhạc tạo cảm giác thích thú, hồi hộp; các con vật 3D sinh động, sẽ giúp các em nhỏ thỏa trí tưởng tượng về một câu chuyện cổ tích quen thuộc.

Cuộc chiến với chằn tinh - Phim Tết không thể bỏ qua - 8
Poster chính thức của bộ phim.

Được thực hiện trong vòng 3 năm, dù trong quá trình sản xuất - có những giai đoạn công việc phải dừng lại hoàn toàn do những khó khăn bất ngờ ập tới, nhưng bằng tâm huyết của mình, cuối cùng ê kíp làm phim đã hoàn thành được tác phẩm và cho ra mắt khán giả từ ngày 29/1/2014.

Cùng thưởng thức đoạn trailer đầy hấp dẫn của bộ phim:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Tết