Cuối cùng, Nhã Phương cũng bị xe tông trong "Tuổi thanh xuân 2" rồi!

Ngày 08/03/2017 14:42 PM (GMT+7)

Cảnh quay Linh (Nhã Phương) bị đâm xe trong Tuổi thanh xuân 2 là phân đoạn được khán giả mong đợi nhất suốt thời gian qua.

Đoạn preview tập 34 Tuổi thanh xuân 2 vừa được tiết lộ trên fanpage chính thức của phim. Ngay lập tức, đoạn clip đã gây sốt cho cộng đồng người yêu phim Việt với cảnh Cynthia (Jung Hae Na) điên cuồng phóng xe vì muốn đâm chết Linh (Nhã Phương). Tai nạn bất ngờ này diễn ra ngay trước mắt Junsu (Kang Tae Oh), liệu anh có kịp bảo vệ người con gái mình yêu khỏi nguy hiểm?

Clip giới thiệu tập 34 Tuổi thanh xuân 2 (Nguồn video: Fanpage Tuổi thanh xuân)

cuoi cung, nha phuong cung bi xe tong trong "tuoi thanh xuan 2" roi! - 1

cuoi cung, nha phuong cung bi xe tong trong "tuoi thanh xuan 2" roi! - 2

Trên thực tế, tin tức này vốn đã từng được hé lộ trong chương trình VTV kết nối cách đây gần 1 tháng. Ngoài chuyện phỏng vấn hai diễn viên chính, cảnh tông xe cũng được nhà đài "nhá hàng" thoáng qua. Rất nhiều biên kịch nghiệp dư đã ra tay thử sức với những phỏng đoán táo bạo.

cuoi cung, nha phuong cung bi xe tong trong "tuoi thanh xuan 2" roi! - 3

cuoi cung, nha phuong cung bi xe tong trong "tuoi thanh xuan 2" roi! - 4

Không ít ý kiến cho rằng, Junsu sẽ kịp thời đẩy Linh ra, đồng thời cũng nhờ tình huống này mà anh chàng sẽ lấy lại toàn bộ ký ức trước kia. Về phần Cynthia, có lẽ cô nàng cũng không gây được sóng gió nào vì kịp thời đạp chân phanh lúc phút chót. Bên cạnh đó, nhiều khán giả lại khẳng định: Linh bị tông xe mất trí nhớ, và cặp đôi sẽ lại bắt đầu chuyện tình của họ ở... phần 3 Tuổi thanh xuân!

cuoi cung, nha phuong cung bi xe tong trong "tuoi thanh xuan 2" roi! - 5

Ngoài vụ đâm xe giật gân, âm mưu thâu tóm quyền lực của bộ đôi Cynthia - Dương (anh trai giám đốc Phong) cũng sẽ bị vạch trần tại đại hội cổ đông của tập đoàn. Theo những cảnh quay mở màn của đoạn preview thì bản thiết kế casino lại trùng khớp với địa điểm đặt khu B của resort.

cuoi cung, nha phuong cung bi xe tong trong "tuoi thanh xuan 2" roi! - 6

Trước ánh mắt chất vấn của các cổ đông, sự ngỡ ngàng của bà chủ tịch và ánh mắt tố cáo đanh thép của Phong (Mạnh Trường), Cynthia có vẻ khá chột dạ. Đồng thời nhờ điều này mà tội danh phá hoại của công, hãm hại chủ tịch đổ lên đầu Linh ở tập 33 Tuổi thanh xuân 2 trước đó liền được gột sạch.

cuoi cung, nha phuong cung bi xe tong trong "tuoi thanh xuan 2" roi! - 7

cuoi cung, nha phuong cung bi xe tong trong "tuoi thanh xuan 2" roi! - 8

Liệu rằng, câu chuyện của bộ tứ Linh - Junsu - Cynthia - Phong trong Tuổi thanh xuân 2 sẽ đi đến đâu? Hãy chờ xem những tập tới của phim để được giải đáp. Dự kiến, tập 34 Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuổi thanh xuân 2
Tin hay đừng bỏ lỡ