Biết chuyện Nhã Phương thấy Mạnh Trường “trần trụi”, Kang Tae Oh đã ghen thế nào?

Ngày 19/12/2016 11:56 AM (GMT+7)

Đoạn clip chế từ Tuổi thanh xuân 2 về quan hệ giữa Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) khiến fan cười “không nhặt được mồm”.

Trong hai tuần qua, cảnh quay được nhiều fan Tuổi thanh xuân 2 thích thú nhất chắc hẳn là phân đoạn Phong (Mạnh Trường) “nhảy nude” trước mặt Linh (Nhã Phương). Bản thân người trong cuộc cũng từng chia sẻ, bé Chip con gái anh đã bò lăn ra cười khi xem cảnh bố trần trụi uốn éo. Vậy còn cặp đôi chính Nhã Phương - Kang Tae Oh thì sao? Đạo diễn phim đã có câu trả lời cho fan bằng đoạn video cực hài hước sau đây.

Clip chế của "Tuổi thanh xuân phần 2"

Trong clip chế của Tuổi thanh xuân 2 phát sóng trong chương trình Rubic8 cuối tuần qua, Junsu (Kang Tae Oh) mặt mũi hầm hầm, kéo người yêu đi băng băng trên đường. Anh lạnh lùng chất vấn Linh: “Lúc nó (tức Phong) mặc quần áo thì không đến, đến khi có mỗi cái khăn quấn quanh người thì lại mò vào.” Dù Linh đã tha thiết “xin thề” thì mỹ nam Hàn vẫn nổi điên và cho rằng, có mỗi cái khăn mỏng màu trắng lại dính nước, làm gì có chuyện mà không lộ!

Biết chuyện Nhã Phương thấy Mạnh Trường “trần trụi”, Kang Tae Oh đã ghen thế nào? - 1

Biết chuyện Nhã Phương thấy Mạnh Trường “trần trụi”, Kang Tae Oh đã ghen thế nào? - 2

Cho đến lúc cùng nhau đi dạo trên phố cổ Hội An, Junsu mới kìm lòng than thở rằng, dạo này anh đang rất buồn vì bị dân tình “ném đá” tơi bời. Trên fanpage, cư dân mạng yêu cầu anh phải nhanh chóng nhớ ra nhưng mà Junsu thì “phải từ từ, sao có thể nhớ ra luôn được”. Ức nhất là có khán giả “có tâm” còn gửi thư tay đến tận nhà yêu cầu Junsu phải tránh xa Linh ra để tay Phong có cơ hội tấn công cô nàng nữa chứ.

Biết chuyện Nhã Phương thấy Mạnh Trường “trần trụi”, Kang Tae Oh đã ghen thế nào? - 3

Cuối đoạn clip, sau những giây phút “giỡn chơi” vui vẻ, Junsu quay ra nhìn Linh âu yếm và hỏi cô rằng, có sẵn sàng chờ đợi tới khi anh lấy lại trí nhớ không. Và hẳn khán giả trung thành của phim sẽ cảm thấy ấm lòng khi Junsu khẳng định anh đã bắt đầu nhớ ra một số thứ rồi. Hình ảnh khép lại video những cảnh vô cùng ngọt ngào của cặp đôi, như dự báo một cái kết viên mãn cho cả hai sau bao tháng ngày trắc trở.

Biết chuyện Nhã Phương thấy Mạnh Trường “trần trụi”, Kang Tae Oh đã ghen thế nào? - 4

Biết chuyện Nhã Phương thấy Mạnh Trường “trần trụi”, Kang Tae Oh đã ghen thế nào? - 5

Biết chuyện Nhã Phương thấy Mạnh Trường “trần trụi”, Kang Tae Oh đã ghen thế nào? - 6

Theo lịch, tập mới nhất của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng VTV3 vào tối thứ 4 tuần này.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kang Tae Oh