Cười ngất với clip "sống thử" của Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn

Ngày 26/02/2016 17:47 PM (GMT+7)

Trailer mới của bộ phim "Công thức tình yêu của nữ hán tử" tiết lộ cảnh sống chung siêu hài hước giữa cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn.

Một trong những cặp diễn viên hợp tác ăn ý và đẹp đôi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ phải kể đến Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn. Sau thành công vượt mức tưởng tượng với Sam Sam đến rồi, cả hai lại tái ngộ nhau trong dự án điện ảnh tình cảm lãng mạn Công thức tình yêu của nữ hán tử. Mới đây, đoàn phim đã tung ra trailer với tên gọi giật gân: “Sống thử”. Xuyên suốt đoạn video là hành trình sống chung thuộc dạng “cười ra nước mắt” của cả hai người.

Trailer “Sống thử” trích từ bộ phim mới do Triệu Lệ Dĩnh -  Trương Hàn thủ vai

Cười ngất với clip quot;sống thửquot; của Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn - 1

“Từ hôm nay, tôi sẽ sống ở đây.”

Cười ngất với clip quot;sống thửquot; của Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn - 2

“Cô nam quả nữ, sống chung yêu thử”

Cười ngất với clip quot;sống thửquot; của Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn - 3

“Những người như anh bây giờ gọi là dự bị.”

Cười ngất với clip quot;sống thửquot; của Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn - 4

Thực ra, khi hai trái tim cùng chung nhịp đập, đó mới gọi là tình yêu.

Trong Công thức tình yêu của nữ hán tử, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Hà Tu Vũ - một cô nàng “mọt sách” yêu toán học điên cuồng. 18 tuổi học đại học Thanh Hoa (trường đại học số 1 ở Trung Quốc), 22 tuổi đến Melbourne giành học bổng thạc sĩ toán học – kiến thức đầy mình là thế nhưng cô nàng lại chẳng biết gì về chuyện xã hội bên ngoài.  Thậm chí, cô nàng còn đem toán học ra để tính xác suất chuyện hôn nhân của bản thân. 

Cười ngất với clip quot;sống thửquot; của Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn - 5

Trái ngược hoàn toàn với Hà Tu Vũ, Diệp Tư Dật (Trương Hàn đóng) lại là chàng trai có tâm hồn lãng mạn, am hiểu âm nhạc và hội họa, thích chụp ảnh và đi du lịch khám phá thế giới. Quan điểm tình cảm của anh rất rõ ràng, rằng mỗi người đều có thể tìm được tình yêu đích thực trong đời, nhưng nhất quyết không thể bằng các con số vô tri vô giác.

Cười ngất với clip quot;sống thửquot; của Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn - 6

Liệu sự kết hợp giữa một cái đầu lạnh cùng một trái tim nóng sẽ bùng nổ thành câu chuyện tình yêu thú vị ra sao? Câu trả lời sẽ có khi phim ra rạp tại xứ Trung vào 18/3 tới.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Lệ Dĩnh