Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp không khác… "cô dâu 8 tuổi"

Ngày 06/01/2016 18:06 PM (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng khi diện bộ váy cưới đỏ rực trong phim truyền hình “Thục sơn chiến kỷ”.

Để chuẩn bị cho công tác quảng bá trước giờ lên sóng, nhà sản xuất dự án truyền hình Thục sơn chiến kỷ đã tung ra bộ ảnh quảng bá mới của 2 diễn viên chính: Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình. Đáng chú ý là trong loạt hình lần này, nhân vật Ngọc Vô Tâm của Triệu Lệ Dĩnh cực kỳ đẹp khi diện chiếc váy cưới đỏ rực. Tuy nhiên, thay vì toát lên niềm hạnh phúc làm cô dâu mới, gương mặt người đẹp lại lộ rõ sự hoang mang, lo lắng như đang canh chừng một nguy cơ nào đó.

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp không khác… quot;cô dâu 8 tuổiquot; - 1

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp không khác… quot;cô dâu 8 tuổiquot; - 2

Triệu Lệ Dĩnh trong tạo hình nhân vật Ngọc Vô Tâm.

Một điều khá thú vị khác là tạo hình này của Triệu Lệ Dĩnh có phần na ná… "cô dâu 8 tuổi" Annadi. Tuy nhiên, đây cũng là điều không quá lạ bởi trước đó, nhà thiết kế Shirly Chen của Thục sơn chiến kỷ từng thẳng thắn cho biết: Họ đã cải tiến những bộ phục trang để hợp với bối cảnh một thế giới quan mang đậm nét riêng và vô cùng độc đáo. Trong số đó, tạo hình Cô gái Ấn Độ của Triệu Lệ Dĩnh chính là thành quả nổi bật hơn cả.

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp không khác… quot;cô dâu 8 tuổiquot; - 3

Triệu Lệ Dĩnh trông xinh đẹp…

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp không khác… quot;cô dâu 8 tuổiquot; - 4

…na ná "cô dâu 8 tuổi" Annadi.

Cùng “tông” với Triệu Lệ Dĩnh trong bộ ảnh mới này là “đại hiệp” Trần Vỹ Đình diện trang phục hai màu đỏ - đen. Với đôi mắt được hóa trang đặc biệt, nhân vật Đinh Ẩn (Trần Vỹ Đình) toát lên sự lạnh lùng, quyền uy. Đây cũng là điều gây tò mò cho nhiều khán giả bởi trong những bộ ảnh trước, anh luôn xuất hiện với vẻ hiền lành, chính trực.

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp không khác… quot;cô dâu 8 tuổiquot; - 5

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp không khác… quot;cô dâu 8 tuổiquot; - 6

Trần Vỹ Đình

Được cải biên từ bộ tiểu thuyết cùng tên, nội dung Thục sơn chiến kỷ xoay quanh quá trình luyện kiếm của chàng trai Đinh Ẩn (Trần Vỹ Đình). Để có thể trả thù cho môn phái của mình, Đinh Ẩn quyết tâm tu luyện thành công chiêu pháp cao nhất của phái Côn Luân - môn phái Võ Lâm mạnh nhất trong giới giang hồ lúc bấy giờ. 

Trong một lần tình cờ, Đinh Ẩn gặp được Ngọc Vô Tâm (Triệu Lệ Dĩnh). Trớ trêu thay, cô lại chính là con gái Lục Bào Lão Tổ (Ngô Kỳ Long) - kẻ thù không đội trời chung với anh. Đồng thời, võ lâm đại loạn, đẩy Đinh Ẩn rơi vào vòng xoáy luẩn quẩn chốn giang hồ hiểm ác…

Phim sẽ lên sóng An Huy từ ngày 16/1/2016 tới.

Theo Hà Linh/ Sina (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình