"Cười thả ga" xem Trấn Thành gia nhập "Hội thanh niên chuyên cần"

Ngày 17/09/2015 17:41 PM (GMT+7)

Sự quái dị và chậm rãi của “Hội thanh niên chuyên cần” khiến khán giả “cười lăn cười bò”.

Bộ phim hài Trùm cỏ xoay quanh cuộc phiêu lưu “điên rồ” của anh chàng Mộc Lâm. Mặc dù được thừa kế một trang trại cỏ đẹp như mơ, nhưng Mộc Lâm lại không thích làm “trùm cỏ” mà chỉ mơ ước được làm Trùm Nhạc. Bán hết trang trại tổ tiên để lại, Mộc Lâm xách vali đầy tiền dấn thân vào showbiz... Với nội dung mới lạ cùng sự có mặt của nhiều tên tuổi trẻ được khán giả yêu thích, Trùm Cỏ khiến khán giả "cười lăn, cười bò" với những tình tiết thú vị trong phim.

Gây cười nhất trong Trùm Cỏ chắc phải kể đến bộ đôi hài Trấn Thành, Thu Trang. Lối hài khoa trương của Trấn Thành và Thu Trang bỗng chốc “nhập thành một” thành một kiểu hài đặc biệt "dị" thu hút người xem.

quot;Cười thả gaquot; xem Trấn Thành gia nhập quot;Hội thanh niên chuyên cầnquot; - 1

Hai cây hài Trấn Thành và Thu Trang gây ấn tượng khi xuất hiện trong Trùm Cỏ.

Trong phim, Trấn Thành và Thu Trang vào vai hai nhân vật Johnny Trí Hùng và Dịu Dàng. Cả hai vốn là “đầy tớ cao cấp” của quý bà Uyển Uyển, luôn được đi ô tô, mặc đồ sang chảnh. Vì mệnh lệnh của chủ mà Johnny Trí Hùng và Dịu Dàng phải thâm nhập sào huyệt “hội cỏ” quái dị. Tuy nhiên, bộ đôi không thể làm theo ý của chủ nhân vì bị "hội cỏ" đồng hóa và quyết định sống thật với chính mình.

quot;Cười thả gaquot; xem Trấn Thành gia nhập quot;Hội thanh niên chuyên cầnquot; - 2

Cả hai gia nhập hội thanh niên chuyên cần.

quot;Cười thả gaquot; xem Trấn Thành gia nhập quot;Hội thanh niên chuyên cầnquot; - 3

Cô nàng Dịu Dàng ngồi như đàn ông trong khi Trấn Thành nhảy múa điên cuồng.

quot;Cười thả gaquot; xem Trấn Thành gia nhập quot;Hội thanh niên chuyên cầnquot; - 4

quot;Cười thả gaquot; xem Trấn Thành gia nhập quot;Hội thanh niên chuyên cầnquot; - 5

Hai hình ảnh "dị" của bộ đôi Jonny Trí Hùng và Dịu Dàng.

Trong đoạn clip mới đây, khán giả có cơ hội được chứng kiến anh chàng Johnny Trí Hùng mềm mại với điệu nhảy siêu nữ tính, trong khi cô nàng Dịu Dàng ngồi khuỳnh khoàng hai chân như một… người đàn ông chính hiệu. Sự đối lập giữa hai phong cách khác biệt nhau của hai cây hài khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác và cuối cùng cười không ngớt trước hai nhân vật Johnny Trí Hùng – Dịu Dàng.

Xem lại màn trình diễn cười ra nước mắt của Trấn Thành và Thu Trang:

Theo lời bật mí của đạo diễn Phan Minh, cảnh quay của Trấn Thành và Thu Trang trong đoạn clip trên là một trong những phân cảnh được đầu tư kỹ lưỡng và dài hơi nhất của Trùm Cỏ. Đoạn phim đã phải quay lại “một cú máy” đến hơn 36 lần và thời gian thiết kế, hóa trang cho đến lúc hoàn thành cảnh quay kéo dài gần 30 giờ đồng hồ. Đặc biệt, những ca khúc nhạc chế có một không hai của “Hội thanh niên chuyên cần” cũng được đầu tư khá kỹ.

quot;Cười thả gaquot; xem Trấn Thành gia nhập quot;Hội thanh niên chuyên cầnquot; - 6

Trùm Có khiến khán giả cười té ngửa với sự có mặt của Trấn Thành và Thu Trang.

Với sự tham gia của nhiều gương mặt đang được yêu thích hiện nay như: Trấn Thành, Việt Hương, Thu Trang, Quang Đăng, Hari Won... Trùm Cỏ phát hành trên toàn quốc từ ngày  11.09.2015.

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp