Cưỡng hôn Hồng Đăng và cái giá khó tin mà Vân Hugo phải trả

Ngày 07/10/2016 14:41 PM (GMT+7)

Tập 29 Zippo, Mù tạt và Em đánh dấu bước chuyển biến bất ngờ trong mối quan hệ tình cảm giữa Mai (Thanh Vân Hugo) và Huy (Hồng Đăng).

Tiếp nối mạch phim đang gay cấn, tập 29 Zippo, Mù tạt và Em đưa khán giả đến với những bất ngờ khó tin. Sau vụ bị công an mời về đồn “uống trà”, cô nàng Mai (Thanh Vân Hugo) tiếp tục nổi loạn khiến bộ ba Huy (Hồng Đăng) - Duy (Trọng Nhân) - Sơn (Mạnh Trường) vô cùng lo lắng. Hết gây sự đòi đánh nhau với lũ con trai hư hỏng, cô nàng lại mượn rượu quên sầu và ngủ gục tại bar, khiến nhân viên phải báo cho Huy. Chẳng còn cách nào khác, anh đành tới đưa Mai về. Nhưng sự đời khó lường, cảnh Huy bế Mai lên xe ô tô rồi phóng đi đã lọt vào mắt Lam (Lã Thanh Huyền), khiến cô không khỏi bàng hoàng.

Cưỡng hôn Hồng Đăng và cái giá khó tin mà Vân Hugo phải trả - 1

Cưỡng hôn Hồng Đăng và cái giá khó tin mà Vân Hugo phải trả - 2

Khi Huy đặt Mai xuống giường, cô nàng bỗng tỉnh lại và vòng tay ôm cổ anh, nói bằng giọng nghẹn ngào: “Anh có yêu em chút nào không? Chẳng lẽ anh chưa từng yêu em dù chỉ một chút à?”. Trong lúc Huy đang cố gắng đẩy cô nàng ra thì Mai lại “được nước lấn tới”, ôm hôn anh say đắm. Nhưng đáp lại Mai chỉ là bóng lưng lạnh lùng của người đàn ông cô thầm yêu bao năm qua. Vừa đau lòng vừa xấu hổ, Mai hét lên rằng nếu hôm nay Huy bỏ đi thì cô sẽ chết ngay lập tức. Nghe xong những lời này, Huy giận dữ tới mức tát Mai và đáp trả: “Tình lại đi, em thích chết thì cứ chết, thích sa ngã thì cứ sa ngã. Từ nay về sau, anh sẽ không có người bạn như em nữa”.

Cưỡng hôn Hồng Đăng và cái giá khó tin mà Vân Hugo phải trả - 3

Cưỡng hôn Hồng Đăng và cái giá khó tin mà Vân Hugo phải trả - 4

Cứ ngỡ rằng sau lần đó, Mai đã tỉnh ngộ nhưng không. Cô nàng chọn cách quyết tâm sa ngã để Huy sáng mắt. Đáp lại thách thức đó, Huy quyết định đồng ý thử yêu đương cùng Mai với tuyên bố “hy vọng em sẽ không hối hận”. Điều kiện của anh là: Không yêu kiểu sến sẩm ướt át, không có sự ràng buộc, không bị kiểm soát và không kết hôn. Những lời nói thẳng thừng mà đầy phũ phàng khiến cho Mai – dù đã thăng lên chức bạn gái “thử nghiệm” – cũng cảm thấy e dè.

Cưỡng hôn Hồng Đăng và cái giá khó tin mà Vân Hugo phải trả - 5

Cưỡng hôn Hồng Đăng và cái giá khó tin mà Vân Hugo phải trả - 6

Nếu như Huy – Mai tạm thời bị “dính” vào nhau thì về phần Lam, cô bất ngờ nhận được sự theo đuổi từ một anh chàng trẻ tuổi tên là Phúc (do hot boy Kiên Hoàng thủ vai). Mọi sự bắt nguồn từ việc Hoài (Minh Hương) rủ Lam tới gặp mặt fan qua mạng của cô nàng. Đó là một chàng bác sĩ và em họ anh ta - một nhiếp ảnh gia. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Phúc đã “say” Lam như điếu đổ, dù không ngờ rằng cô lại lớn tuổi hơn mình. Sự hóm hỉnh và duyên dáng của chàng “phi công trẻ” khiến Lam và Hoài đều phải lên tiếng tán thưởng. 

Cưỡng hôn Hồng Đăng và cái giá khó tin mà Vân Hugo phải trả - 7

Cưỡng hôn Hồng Đăng và cái giá khó tin mà Vân Hugo phải trả - 8

Cưỡng hôn Hồng Đăng và cái giá khó tin mà Vân Hugo phải trả - 9

Trai trẻ Phúc (Kiên Hoàng) xuất hiện trở thành điểm nhấn cuối tập 29 Zippo, Mù tạt và em

Hai tập tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em sẽ được lên sóng VTV3 vào tối thứ 4-5 tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Zippo, Mù tạt và Em