Đà Nẵng có thêm điểm "check in" sống ảo, kỳ quan Á - Âu gì cũng có!

Ngày 20/01/2021 15:01 PM (GMT+7)

Công viên rộng tới 200 mét vuông, nằm trên đường Lê Văn Duyệt, Sơn Trà, Đà Nẵng (gần cầu Thuận Phước), hiện được ví như “Châu Âu trong lòng Đà Nẵng” là điểm đến đang được teen check-in rần rần.

Đà Nẵng có thêm điểm amp;#34;check inamp;#34; sống ảo, kỳ quan Á - Âu gì cũng có! - 1

Ảnh: Ngô Nhật Linh

Công viên là nơi hội tụ của hầu hết các danh thắng nổi tiếng trong nước và thế giới như chùa Một Cột, Tháp Rùa, Tháp Eiffel, Tượng Nữ thần Tự do, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp, Vạn Lý Trường Thành, Cối Xoay Gió,… Thời điểm hợp lý nhất để check-in chính là khoảng thời gian này, vì bạn sẽ được tận hưởng không khí se se lạnh của tiết trời Đà Nẵng.

Đà Nẵng có thêm điểm amp;#34;check inamp;#34; sống ảo, kỳ quan Á - Âu gì cũng có! - 3

Tháp Eiffel - Ảnh: Ngô Nhật Linh

Bảo sao tháp Eiffel có chiều cao khoảng 20m, được sơn vàng lấp lánh. Đây có lẽ là công trình ấn tượng nhất trong công viên kỳ quan vì vẻ đẹp vô cùng tráng lệ. Trong khi đó, bản sao Tượng Nữ thần Tự do có độ cao khoảng 10m, được chế tác tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ.

Chùa Một Cột được chế tác nhỏ gọn, tinh tế, giúp teen sở hữu những bức ảnh chất lừ theo phong cách vintage. Cối Xoay Gió tọa lạc trên một vạt cỏ xanh mướt nhìn thơ mộng và bình yên vô cùng, bạn sẽ dễ dàng có được những bức ảnh đẹp long lanh hệt như ở trời Âu.

Đà Nẵng có thêm điểm amp;#34;check inamp;#34; sống ảo, kỳ quan Á - Âu gì cũng có! - 4

Tượng Nữ Thần Tự Do - Ảnh: Ngô Nhật Linh

Đà Nẵng có thêm điểm amp;#34;check inamp;#34; sống ảo, kỳ quan Á - Âu gì cũng có! - 5

Vạn Lý Trường Thành - Ảnh: Ngô Nhật Linh

Đà Nẵng có thêm điểm amp;#34;check inamp;#34; sống ảo, kỳ quan Á - Âu gì cũng có! - 6

Cối Xay Gió - Ảnh: Ngô Nhật Linh

Ngoài ra, bản sao thu nhỏ một góc của Vạn Lý Trường Thành được làm hoàn toàn bằng chất liệu đất sét kết hợp với màu sơn đồng nhìn vô cùng nổi bật. Biểu tượng kim tự tháp cùng nhân sư trong công viên đã được bàn tay của những nghệ nhân lành nghề trong nước phục dựng, phủ màu sơn vàng óng.

Bạn còn được thoải mái check-in Tháp Rùa hồ Gươm, Chùa Một Cột, Khải Hoàn Môn,… Việc của bạn là chuẩn bị cho mình bộ trang phục “sang chảnh” cùng với một phó nháy chuyên nghiệp.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-an-di-chill/da-nang-co-them-diem-check-in-song-ao-ky...

Con đường lá phong đỏ được mệnh danh Seoul giữa lòng Hà Nội: Ảnh thực tế khác xa!
Nhiều bạn trẻ đang đổ xô đến con đường thuộc khu vực Ngoại giao Đoàn (Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để check-in khung cảnh "Seoul giữa lòng Hà Nội" với...
Theo Ngô Nhật Linh (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Đà Nẵng