Đám ma ngập màu hồng chấm bi

Ngày 10/12/2014 09:30 AM (GMT+7)

Nghe có vẻ khó tin, nhưng đám tang của cậu bé 19 tuổi Max Lewis lại ngập tràn màu hồng chấm bi rực rỡ của những chiếc áo ngủ.

Cậu bé 19 tuổi Max Lewis, sinh sống tại vùng Melksham (hạt Wiltshire, Vương quốc Anh) qua đời trong một tai nạn xe hơi khi đang đi cùng người bạn Dan Palmer, 22 tuổi. May mắn hơn Max, Dan vẫn giữ được mạng sống của mình nhưng vẫn phải nhập viện để phẫu thuật.

Đám ma ngập màu hồng chấm bi - 1

Chàng thanh niên xấu số Max Lewis.

Qúa đau buồn trước sự ra đi quá sớm của con trai, mẹ của Max đã tổ chức một lễ tang mà theo bà là "đúng phong cách" của cậu con trai quá cố. Người thân và bạn bè tới dự lễ tang của cậu thanh niên 19 tuổi Max Lewis đều khoác những chiếc áo choàng ngủ có họa tiết chấm bi trền nền hồng rực rỡ - vốn là trang phục yêu thích của Max - như một cách để tưởng niệm cậu bé xấu số này. Thậm chí, những người phục vụ bên quan tài và Đức cha cũng mặc trang phục này.

Đám ma ngập màu hồng chấm bi - 2

Đám ma ngập màu hồng chấm bi - 3

Đám tang ngập màu hồng như một cách tưởng nhớ tới Max.

Chia sẻ trong đám tang của con trai trước 450 người tham dự, bà Lewis xúc động: "Con luôn là người biết khẳng định bản thân một cách rõ rệt. Con quyết đoán, thích phiêu lưu, ham chơi, vui tính, láu lỉnh, tràn trề năng lượng và cũng rất biết quan tâm tới mọi người. Sự ra đi của con là một mát mát to lớn trong lòng mỗi người yêu quý con". Bà cũng gửi lời nhắn tới những người bạn của con trai mình: "Hãy cố gắng để bảo vệ bản thân mình bởi mất đi các con là một điều quá sức chịu đựng của chúng ta".

Đám ma ngập màu hồng chấm bi - 4

Đám ma ngập màu hồng chấm bi - 5

Những người thân của cậu bé buồn đau trước sự ra đi quá sớm này.

Những bộ trang phục màu hồng dường như đã khiến không khí của buổi lễ đỡ bi thảm hơn. Những người bạn của Max Lewis còn đeo băng tay có ghi dòng chữ: "Max Lewis đã ra đi nhưng mãi được tưởng nhớ 09/01/1995 - 15/11/2014".

Đám ma ngập màu hồng chấm bi - 6

Không khí tang lễ dường như đỡ u ám hơn bởi sắc hồng rực rỡ.

Về vụ tai nạn đã gây ra cái chết của Max, hiện cảnh sát đã cho bắt giữ và điều tra 2 thanh niên 18 và 25 tuổi bị tình nghi là những người đã gây tai nạn.

Theo Thiên Thanh (DailyMail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới