Dàn sao Việt "uốn éo" thành... ốc sên

Ngày 24/07/2013 17:00 PM (GMT+7)

Họ đã cùng góp giọng để làm nên thế giới ốc sên vô cùng vui nhộn.

Với thông điệp: “Không có giấc mơ nào là quá lớn và không có người mơ mộng nào là quá nhỏ “, Turbo – Tay Đua Siêu Tốc là câu chuyện xoay quanh chú ốc sên nhỏ bé luôn mơ ước trở thành tay đua kiệt xuất nhất thế giới. Niềm đam mê tốc độ đã khiến cậu trở nên xa lạ và tách biệt với họ hàng nhà ốc sên vốn chậm chạp và thận trọng quanh mình, nhưng điều đó không hề khiến cậu nản lòng hay ngừng mơ ước.

Bất chấp hàng loạt những trở ngại trên con đường dẫn tới vinh quang, Turbo vẫn cố gắng luyên tập để thoát khỏi cuộc sống chậm chạp hiện tại. Sau khi một tai nạn kỳ diệu đã cho anh ta sức mạnh của siêu tốc độ, Turbo đã dám dấn thân vào một cuộc hành trình phi thường để đạt được những điều dường như không thể: đua chống lại tay lái xe nổi tiếng Guy Gagne.

dan sao viet "uon eo" thanh... oc sen - 1
Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ 26.7.2013.

Bên cạnh nam tài tử Ryan Reynolds lồng tiếng trong vai nhân vật chính Turbo, bộ phim phiên bản gốc còn có sự góp mặt lồng tiếng của Paul Giamatti, Michael Peña, Luis Guzman, Bill Hader, Richard Jenkins, Ken Jeong, Michelle Rodriguez, Maya Rudolph, Snoop Dogg và Samuel L. Jackson.

Với phiên bản lồng tiếng Việt, khán giả Việt Nam sẽ gặp gỡ đội đua siêu tốc của những chúng ốc sên qua sự tham gia lồng tiếng của: DV Kim Hiền (trong vai Burn – Bốc Lửa cô ốc sên mạnh mẽ nhưng cũng rất lãng mạn của đội đua), DV-MC Trấn Thành (trong vai Smoove Move – Tay Tái Lụa, một tay đua ốc sên rất phong cách), DV Minh Tiệp (trong vai Skid Mark – Lết Bánh, chú ốc sên thích lý luận nhất của đội đua), MC Tùng Leo (trong vai Snow White – Bạch Ảnh, chú ốc sên nhanh như 1 cái bóng) và sự tham gia của DV hài độc thoại Dưa Leo (trong vai Kim Ly chủ một tiệm nail khiêm đội trưởng đội bảo trì xe của đội đua ốc sên).

dan sao viet "uon eo" thanh... oc sen - 2
Kim Hiền "uốn éo" bên MC Tùng LeO.

dan sao viet "uon eo" thanh... oc sen - 3
Và bên anh chàng điển trai Trấn Thành.

dan sao viet "uon eo" thanh... oc sen - 4
Rồi lại đến bên Minh Tiệp.

dan sao viet "uon eo" thanh... oc sen - 5
Các diễn viên đã cùng góp giọng trong phim Turbo - Tay đua siêu tốc.

dan sao viet "uon eo" thanh... oc sen - 6
Cùng "uốn éo" bên nhau như thế giới ốc sên sinh động.

dan sao viet "uon eo" thanh... oc sen - 7
Mỗi người có một cách tạo dáng thật thú vị.

Đặc biệt, Turbo - Tay đua siêu tốc cũng là bộ phim có nhiều nghệ sỹ tham gia lồng tiếng nhất tại Việt Nam từ trước đến giờ bao gồm cả nghệ sỹ đã từng tham gia lồng tiếng cho các phim hoạt hình của Hollywood như Trấn Thành, Minh Tiệp và cả những người lần đầu tiên tham gia lồng tiếng như Kim Hiền, Tùng Leo hay Dưa Leo.

Tuy nhiên, dù là lần đầu hay không thì các diễn viên tham gia trong Turbo – Tay Đua Siêu Tốc đã làm rất tốt vai trò của họ khi phiên bản lồng tiếng Việt lần này nhận được phản hồi rất tích cực ngay sau buổi công chiếu vào chủ nhật vừa qua. Sự hóm hỉnh trong lời thoại, sự tương đồng tính cách giữa các diễn viên và nhân vật, sự hóa thân khéo léo của các diễn viên đã làm nên đội đua ốc sên thật vui nhộn, sống động và hết sức gần gũi với khán giả Việt Nam.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot