Minh Tiệp đưa con gái nhỏ đi xem phim

Ngày 22/07/2013 10:42 AM (GMT+7)

Một bộ phim hoạt hình nổi tiếng do chính anh tham gia lồng tiếng.

5 ngày trước khi chính thức khởi chiếu toàn quốc, bộ phim hoạt hình Turbo - Tay đua siêu tốc đã có buổi công chiếu ở hai miền Nam - Bắc. Với sự tham gia lồng tiếng của nhiều ngôi sao tên tuổi, Turbo hứa hẹn sẽ hấp dẫn không chỉ các khán giả nhí đến rạp. Đặc biệt, tại Hà Nội, diễn viên Minh Tiệp đã đưa vợ và con gái nhỏ của mình xem anh lồng tiếng trong phim thế nào.

Minh Tiệp đưa con gái nhỏ đi xem phim - 1
Minh Tiệp và vợ xinh đẹp cùng cô con gái đáng yêu.

Minh Tiệp đưa con gái nhỏ đi xem phim - 2
Minh Tiệp rất thích đưa vợ con đi chơi.

Trong phim, Minh Tiệp lồng tiếng cho chú ốc sên có tên gọi Skid Mark - Lết Bánh. Đây là một trong 5 chú ốc sên có sở thích chạy đua với nhau. Nhân vật chính là chú ốc sên Turbo. Sinh trưởng trong một khu vườn với người anh trai và rất nhiều đồng loại, Turbo có sở thích khác người là xem đua xe và đam mê chạy đua, hơn là đi ăn trái cây mỗi ngày. Sở thích kỳ quặc của Turbo bị mọi người cười chê và thậm chí tẩy chay cậu.

Thế nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra, trong một vụ tai nạn hy hữu, Turbo trở nên khác biệt lạ thường. Cậu có khả năng bò với tốc độ thần thánh và đã dùng khả năng này để giúp đỡ cho nhiều người.

Bộ phim không chỉ mang tính chất giải trí đơn thuần mà còn có giá trị giáo dục rất cao khi gửi gắm tới người xem một thông điệp: "Không có giấc mơ nào là quá lớn và không có người mơ mộng nào là quá nhỏ". Turbo đã chứng minh cho mọi người thấy khi đã đặt cả trái tim vào vỏ của mình trên đường đua thì không có ước mơ nào quá lớn mà không thực hiện được và ai cũng có thể có một mơ ước cho riêng mình.

Bước ra khỏi rạp chiếu sau khi thưởng thức bộ phim là một cảm giác mãn nguyện dành cho khán giả. Nhà làm phim đã rất tinh ý khi gửi tặng người xem một món quà ý nghĩa về nghị lực sống và những giá trị của tình cảm anh em, bạn bè, trong đó đề cao sức mạnh của lòng tin. Turbo - Tay đua siêu tốc sẽ là phần thưởng xứng đáng cho các bạn nhỏ trong mùa hè năm nay.

Đến dự buổi công chiếu phim còn có sự tham gia của các các diễn viên lồng tiếng khác: Kim Hiền, MC Tùng Leo, diễn viên hài độc thoại Dưa Leo cùng nhiều bạn trẻ nổi tiếng.

Minh Tiệp đưa con gái nhỏ đi xem phim - 3
Cặp đôi Bê Trần - Quỳnh Anh Shyn tay trong tay.

Minh Tiệp đưa con gái nhỏ đi xem phim - 4
MC Tùng LeO.

Minh Tiệp đưa con gái nhỏ đi xem phim - 5
Diễn viên Kim Hiền cũng tham gia lồng tiếng trong phim.

Minh Tiệp đưa con gái nhỏ đi xem phim - 6
Dàn hot teen tại Tp. HCM.

Minh Tiệp đưa con gái nhỏ đi xem phim - 7
Hot boy Kelbin Lei.

Minh Tiệp đưa con gái nhỏ đi xem phim - 8
Rapper vừa tách nhóm 365 - Tronie.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp