Andrea: Rất xấu hổ khi xem phim mình đóng

Ngày 19/07/2013 11:44 AM (GMT+7)

Cô nàng mẫu Tây chia sẻ về bộ phim mới - HIT - Hoàng tử và Lọ lem.

Là một trong những diễn viên chính của bộ phim dành cho giới trẻ - HIT - Hoàng tử và Lọ lem, Andrea vào vai cô nàng ca sỹ Nga Anna. Mặc dù không có nhiều đất diễn cũng như rất ít lời thoại, nhưng Andrea đã phải nhập tâm rất nhiều cho cảnh quay giằng xé nội tâm nhân vật của mình.

Tham gia bộ phim của đạo diễn Ngô Quang Hải, cô nàng mẫu Tây cho biết rất háo hức ngóng đợi thành quả của cả đoàn làm phim. Cô tin rằng dưới bàn tay phép thuật của vị đạo diễn tài ba, phim sẽ hấp dẫn các khán giả trẻ.

Andrea: Rất xấu hổ khi xem phim mình đóng - 1
Andrea xuất hiện rạng ngời trong buổi ra mắt HIT - Hoàng tử và Lọ lem tại Hà Nội.

- Andrea có thể chia sẻ lý do vì sao bạn quyết định tham gia bộ phim HIT - Hoàng tử và Lọ lem?

An cảm thấy rất may mắn khi nhận được lời mời từ đạo diễn Ngô Quang Hải từ tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên vì công việc quá bận rộn nên phải đến tháng 3/2013 An mới có thể tham gia. Ban đầu, An cũng chỉ định tham gia cho vui vì có rất nhiều bạn bè cùng tham gia, nhưng sau khi đọc kịch bản thì thấy vai diễn của mình rất hấp dẫn. Đúng là đất diễn của mình không nhiều nhưng lại là một nhân vật rất quan trọng và cũng là một trong những diễn viên chính của phim.

- Cảm xúc của bạn thế nào sau khi được theo dõi bộ phim có sự tham gia của chính mình?

Ôi An xấu hổ lắm, cứ đến đoạn nào có mặt mình thì lấy tay che mặt lại vì không dám tự nhìn chính mình trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên khi bình tĩnh lại thì An cũng cảm thấy khá hài lòng vì đây là lần đầu tiên đóng phim điện ảnh, diễn xuất không thể bằng các diễn viên chuyên nghiệp được, có thể có một chút thiếu sót nhưng hy vọng khán giả có thể cảm nhận được vai diễn của mình.

Andrea: Rất xấu hổ khi xem phim mình đóng - 2
Cô tự tin chia sẻ cảm nhận của mình về bộ phim và đạo diễn Ngô Quang Hải.

Andrea: Rất xấu hổ khi xem phim mình đóng - 3
Nàng mẫu Tây hy vọng phim sẽ chinh phục khán giả trẻ.

- Bạn cảm nhận thế nào về đạo diễn Ngô Quang Hải?

Anh Hải là một người rất khó tính trong công việc. Nhưng ở ngoài đời thì anh rất dễ gần và tình cảm, chính tính cách đó của anh khiến cho mình không quá áp lực hay căng thẳng khi đóng phim.

- Trong phim bạn vào vai cô ca sỹ Nga Anna và trình diễn một ca khúc sôi động. Đó có phải là giọng hát thật của bạn?

Đúng vậy. Tuy nhiên tất cả các ca khúc trình diễn trong phim đều được thu âm trong phòng thu và được mix chuyên nghiệp nên An cũng không quá xấu hổ về giọng hát. Còn về lời thoại thì lại không phải là giọng nói của An do An không sắp xếp được thời gian để vào Sài Gòn thu âm lồng tiếng nên có diễn viên khác trợ giúp.

- Tôi rất bất ngờ khi bạn tiết lộ đó là giọng hát thật của bạn, bạn thừa tiêu chuẩn để đi làm ca sỹ đấy chứ?

Ôi, điều đó thì An chưa nghĩ đến đâu. Vì An đã làm người mẫu, diễn viên rồi còn lấn sân sang cả MC nữa là quá tham rồi, nhưng nếu bảo theo đuổi ca hát thì chắc cần có một niềm đam mê. Nhưng phải công nhận, từ khi có người yêu làm ca sỹ thì An ca hát nhiều và rất thích ca hát (cười).

Andrea: Rất xấu hổ khi xem phim mình đóng - 4
Cặp đôi tình tứ trong buổi ra mắt phim.

Andrea: Rất xấu hổ khi xem phim mình đóng - 5
Andrea và Yanbi đều tham gia vào bộ phim này, trong đó Yanbi thủ vai nam chính.

- Bạn đánh giá thế nào về diễn xuất của Yanbi?

Anh ấy diễn rất tự nhiên và có nhiều đoạn hài hước rất giống với tính cách ngoài đời của Yanbi. An thực sự thích thú khi nhìn Yanbi trên màn ảnh và muốn dành lời khen ngợi cũng như cám ơn Yanbi rất nhiều vì đã đem đến những cảm xúc tuyệt vời cho An.

- Sau khi xem phim An có thấy điều gì tiếc nuối hoặc chưa được như sự kỳ vọng của mình không?

Xem suốt bộ phim An không bắt được bất cứ lỗi nào hay sơ xuất gì. Còn để nói về điều tiếc nuối thì có tiếc cũng không thay đổi được gì. Nhưng An hy vọng nếu có điều gì chưa làm hài lòng được khán giả sẽ nhận được những lời góp ý để hoàn thiện hơn trong những bộ phim tiếp theo.

Andrea: Rất xấu hổ khi xem phim mình đóng - 6
Gia đình Andrea cũng tới để cổ vũ cô nàng.

Andrea: Rất xấu hổ khi xem phim mình đóng - 7
Andrea rất tình cảm với bố của mình.

- Andrea có thể chia sẻ một kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình đóng phim?

Đó là một kỷ niệm vô cùng xấu hổ, diễn ra ngay khi An chưa kịp đóng một cảnh nào cả. Vừa mới tới gặp đoàn làm phim, chưa trò chuyện, chưa biết tên ai mà An bỗng dưng... ngất xỉu! Lúc đó do An làm việc quá sức mà lại chưa kịp ăn uống gì nên đã để cả đoàn lo cho mình. Nhưng cũng chính vì điều đó mà An cảm nhận được tình cảm mọi người dành cho An, cảm giác giống như một gia đình vây.

- Nếu bộ phim bị chê "tơi tả" trên mặt báo, bạn có sợ sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp diễn xuất của mình?

An sẽ cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định tham gia bất cứ bộ phim nào. Riêng với HIT - Hoàng tử và Lọ lem, An nghĩ vẫn còn quá sớm để đưa ra lời nhận định dành cho số đông, nhất là có nhiều người chưa cảm nhận được nội dung phim. Nhưng theo An thì các khán giả trẻ sẽ thích bộ phim này bởi nó có âm nhạc sôi động, dàn diễn viên trẻ trung và hy vọng phim sẽ thành công.

Xin cám ơn diễn viên Andrea!

Theo H.M - Ảnh: Như Hoàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hot girl Andrea