Đang yên lành, Dương Mịch bỗng bị "ném đá" chỉ vì câu khen "thảo mai" của Thành Long

Ngày 28/03/2018 17:52 PM (GMT+7)

Chia sẻ của nam diễn viên Thành Long về việc phải “thảo mai” khen đàn em khi hợp tác chung khiến Dương Mịch và Hoàng Tử Thao bị lôi đến nơi “đầu sóng gọn gió”.

Trong số những nam diễn viên gạo cội xứ Trung, Thành Long là người có cơ hội hợp tác với các đàn em nhiều nhất. Không những vậy, nam tài tử còn không ngớt lời khen ngợi năng lực của họ, mặc cho những ý kiến trái chiều đến từ cư dân mạng.

Tuy nhiên mới đây, Thành Long lại lỡ miệng than thở trong họp báo dự án phim mới - Thám Tử Bồ Tung Linh: Lan Nhược Tiên Tung - về việc mình từng phải dối lòng. Ngay lập tức, những người tưởng chừng không liên quan như Dương Mịch, Hoàng Tử Thao liền bị khán giả “mắng” lây.

dang yen lanh, duong mich bong bi "nem da" chi vi cau khen "thao mai" cua thanh long - 1

Thành Long chia sẻ, dù không muốn khen các đàn em, nhưng nhiều khi đối diện với truyền thông, ông vẫn không thể chê bai họ. Ngay sau đó, nhận ra mình lỡ miệng, nam tài tử liền bổ sung thêm một ý. Vì ở xuất phát điểm ban đầu, ông cũng phải đảm nhận vai diễn viên quần chúng. Thế nên, bản thân ông rất thông cảm cho họ. Thành Long nhấn mạnh, mình không thể tỏ ra quá khắt khe.

dang yen lanh, duong mich bong bi "nem da" chi vi cau khen "thao mai" cua thanh long - 2

Sau phát ngôn này của Thành Long, cư dân mạng lập tức nghĩ đến Dương Mịch, người được Thành Long tâng lên mây khi cùng hợp tác trong phim điện ảnh Trí Mạng Đếm Ngược: “Trong phim Trí Mạng Đếm Ngược, có một phân cảnh Dương Mịch phải lăn lộn, trườn bò trong khu xử lý rác thải, nghe nhân viên đoàn phim nói Dương Mịch đã bị thương khá nhiều. Muội đã trưởng thành thật rồi! Con đường của diễn viên hành động rất gian nan, cố lên!"

dang yen lanh, duong mich bong bi "nem da" chi vi cau khen "thao mai" cua thanh long - 3

Dương Mịch từng đóng vai chính trong phim điện ảnh Trí Mạng Đếm Ngược 

dang yen lanh, duong mich bong bi "nem da" chi vi cau khen "thao mai" cua thanh long - 4

Bộ phim này Thành Long góp mặt với vai trò giám chế. 

Sang đến lần hợp tác với Hoàng Tử Thao trong Thiết Đạo Phi Hổ, lời khen của Thành Long còn khoa trương hơn, dù nam thần tượng 9x luôn bị “ném đá” vì diễn xuất yếu kém: “Khả năng võ thuật của cậu ấy không tồi chút nào đâu. Tôi cũng thấy đáng nể!

Có thời điểm cậu ấy mắc bệnh thủy đậu cần kiêng gió. Ấy vậy cậu ấy vẫn chẳng nề hà gì, vừa khỏi ốm đã đến phim trường quay mấy các cảnh ngoài trời dù lúc đó, nhiệt độ dưới 0 độ C."

dang yen lanh, duong mich bong bi "nem da" chi vi cau khen "thao mai" cua thanh long - 5

Gần đây nhất, Hoàng Tử Thao cùng Dương Mịch hợp tác trong tác phẩm truyền hình Người Đàm Phán. Hai người không chỉ bị khán giả la ó vì diễn xuất quá kém mà thành tích trình chiếu cũng dừng ở mức trung bình dù được phát sóng trong khung giờ vàng.

dang yen lanh, duong mich bong bi "nem da" chi vi cau khen "thao mai" cua thanh long - 6

dang yen lanh, duong mich bong bi "nem da" chi vi cau khen "thao mai" cua thanh long - 7

Nối tiếp sau hai cái tên nổi bật kể trên, đối tượng tiếp theo bị cư dân mạng chê bai tới bến và cũng từng hợp tác với Thành Long là Âu Dương Na Na (phim Quả Tim Thép) và Trương Nghệ Hưng (Kungfu Yoga). Họ cũng từng gây tranh cãi do màn thể hiện quá kém cỏi trên màn ảnh rộng xứ Trung.

Thành Long trong trailer Quả tim thép

dang yen lanh, duong mich bong bi "nem da" chi vi cau khen "thao mai" cua thanh long - 8

Về dự án điện ảnh mới của Thành Long, Thám Tử Bồ Tùng Linh: Lan Nhược Tiên Tung thuộc thể loại cổ trang, điều tra phá án. Tác phẩm còn có sự tham gia của nam diễn viên Đài Loan Nguyễn Kinh Thiên và sao nữ đang nổi Chung Sở Hi. Phim dự kiến sẽ được trình chiếu tại Trung Quốc vào tháng 1/2019.

Quả Tim Thép của ông già 63 tuổi Thành Long: Bữa tiệc hành động khép lại năm cũ
Quả tim thép - bom tấn hành động với sự tham gia của Thành Long, La Chí Tường, Âu Dương Na Na - là tác phẩm không thể bỏ qua dịp cuối năm.
Theo Mint (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc