"Tình mới" của Dương Mịch bị Thành Long chê... lắm mồm

Trong đoạn trailer mới được tung ra, Biệt Đội Mãnh Hổ (Railroad Tigers) do Thành Long chỉ huy gây thích thú vì những màn đối thoại tưng tửng, đầy hài hước giữa dàn "nam thần" Hoa ngữ.

Sau khi từ Hàn trở về nước hoạt động nghệ thuật, cựu thành viên của nhóm nhạc EXO - Hoàng Tử Thao - liên tục có chân trong hàng loạt dự án phim lớn nhỏ. Bộ phim truyền hình mới nhất mà anh đang tham gia quay chính là Người đàm phán (Người phiên dịch 2), sánh đôi đàn chị Dương Mịch. Ngoài ra trong dịp Tết dương lịch sắp tới, phim điện ảnh Biệt Đội Mãnh Hổ (tên tiếng Anh: Railroad Tigers) mà Hoàng Tử Thao góp mặt cũng sẽ ra rạp. Sở hữu dàn “nam thần” hoành tráng dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Thành Long, bom tấn điện ảnh Hoa Ngữ này hứa hẹn mang lại không ít tiếng cười bên cạnh những pha hành động chân thực, mãn nhãn.

Trailer chính thức của Biệt Đội Mãnh Hổ

"tinh moi" cua duong mich bi thanh long che...  lam mom - 1

Qua trailer chính thức của Biệt Đội Mãnh Hổ, tính cách cũng như sở thích “dìm hàng” nhau của các thành viên đội Phi Hổ được thể hiện rõ nét. Thành Long chê Hoàng Tử Thao lắm mồm, Hoàng Tử Thao móc mỉa “tay súng thiện xạ” Vương Khải, Vương Khải vẻ mặt khinh bỉ chê kế hoạch của Thành Long “quá không đủ chuẩn”... Đó đều là những chi tiết hài nho nhỏ nhưng đồng thời toát lên sự gần gũi, thân thiết giữa huynh đệ đồng chí với nhau.

"tinh moi" cua duong mich bi thanh long che...  lam mom - 2

“Dìm hàng” nhau là cách hiệu quả để củng cố tình cảm

Công chiếu vào thời điểm lễ hội cuối năm, Biệt Đội Mãnh Hổ chú trọng đến việc đem lại cảm giác hào hứng và thoải mái cho người xem. Mục tiêu của phim chính là phá vỡ định kiến còn khá cứng nhắc về những chiến sĩ chống giặc. Thay vì hình tượng anh hùng nghiêm túc, khán giả sẽ bắt gặp các thành viên của đội Phi Hổ vừa chiến đấu vừa cãi nhau, chứng minh “nam thần” không chỉ cao sang lạnh lùng, mà còn có mặt “tưng tửng” nữa.

"tinh moi" cua duong mich bi thanh long che...  lam mom - 3

"tinh moi" cua duong mich bi thanh long che...  lam mom - 4

"tinh moi" cua duong mich bi thanh long che...  lam mom - 5

Bên cạnh Thành Long, phim còn có sự góp mặt của nhiều “cây hài” kì cựu trong làng hài Trung Quốc như Từ Phàm, Na Uy, Từ Vân Vỹ… Trong đó Từ Phàm được Thành Long xưng là “chiến hữu lâu năm” của mình, hứa hẹn những màn kẻ tung người hứng vô cùng hài hước.

"tinh moi" cua duong mich bi thanh long che...  lam mom - 6

"tinh moi" cua duong mich bi thanh long che...  lam mom - 7

"tinh moi" cua duong mich bi thanh long che...  lam mom - 8

Liên tục chiến đấu ở ranh giới sinh tử mà vẫn hài hước 

Đạo diễn Đinh Thịnh cho biết: bộ phim sẽ là một trận chiến diễn ra hoàn toàn trên xe lửa, “tốc độ trên xe, cộng với đấu súng, võ thuật... sẽ tạo ra cảm giác kích thích đầy mới lạ”. Đội Phi Hổ một bên đấu võ mồm, một bên lại hợp tác vô cùng ăn ý. Xe thiết giáp, súng máy, bao thuốc nổ, đạn pháo... tất cả các loại vũ khí đều được sử dụng trong một không gian di động nhanh và hẹp như xe lửa, tinh thần chiến đấu nhiệt huyết của các chiến sĩ, mọi thứ diễn ra trên nền nhạc sục sôi, khiến người xem không khỏi hào hứng. 

"tinh moi" cua duong mich bi thanh long che...  lam mom - 9

Đoàn phim “chen chúc nhau” để quay trên đầu xe nặng gần 10 tấn

Thuộc thể loại hành động – hài vô cùng ăn khách, sở hữu những ngôi sao được yêu mến, cộng với sự đầu tư kỹ lưỡng trong khâu sản xuất, bom tấn Biệt Đội Mãnh Hổ chắc chắn sẽ oanh tạc phòng bán vé vào dịp Tết Dương Lịch năm nay.

"tinh moi" cua duong mich bi thanh long che...  lam mom - 10

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long