Danh hài Xuân Bắc và những mối tình rối như tơ vò của chuyến xe hồng

Ngày 25/11/2014 16:49 PM (GMT+7)

Giữ vai trò MC kỳ cựu trong chương trình truyền hình thực tế “Hành trình kết nối những trái tim - Lovebus” danh hài Xuân Bắc trở thành biểu tượng ngầm dẫn dắt cho các câu chuyện tình yêu “rối như tơ vò” của chuyến xe hồng.

Nổi tiếng với những vai diễn trong các bộ phim để đời, Xuân Bắc còn trở thành cây hài ăn khách của “Gặp Nhau Cuối Tuần” trên VTV3. Ngoài công việc diễn xuất, anh còn là một MC tài năng khi đảm nhận nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Trong đó, “Lovebus” là hành trình gắn bó cùng Xuân Bắc từ những ngày đầu tiên với nhiều cảm xúc về tình yêu tuổi trẻ.

danh hai xuan bac va nhung moi tinh roi nhu to vo cua chuyen xe hong - 1

danh hai xuan bac va nhung moi tinh roi nhu to vo cua chuyen xe hong - 2

Đồng hành cùng những câu chuyện tình yêu trên hành trình nhiều năm qua, nhưng tình cảm Xuân Bắc dành cho chuyến xe hồng với 7 thành viên vẫn luôn mới mẻ, hấp dẫn và thú vị. Tuần này, anh chàng cùng hai nữ diễn viên xinh đẹp Lan Trinh và Thùy Trang sẽ trải nghiệm, bàn luận về những mối tình “rối rắm” của các bạn trẻ.

danh hai xuan bac va nhung moi tinh roi nhu to vo cua chuyen xe hong - 3

danh hai xuan bac va nhung moi tinh roi nhu to vo cua chuyen xe hong - 4

danh hai xuan bac va nhung moi tinh roi nhu to vo cua chuyen xe hong - 5

Danh hài Xuân Bắc với vốn sống và vốn kinh nghiệm phong phú luôn là người có những nhận định chuẩn xác về tính cách của bảy người bạn. Theo dõi diễn biến tình càm của nàng Cáo, Xuân Bắc tinh tế nhận xét: “Cáo chủ động bật đèn xanh, nhưng khi nhận được những tác động thì cô nàng dường như lung lay hẳn. Cáo đang rất mông lung trong tình cảm nhưng không ngại bất kì sự va chạm nào. Mối tình tay tư, mà cô nàng làm tâm điểm xung quanh là các chàng trai, mỗi người đều có thế mạnh riêng. Vấn đề là Cáo sẽ đón nhận và giải quyết vấn đề như thế nào…”

danh hai xuan bac va nhung moi tinh roi nhu to vo cua chuyen xe hong - 6

danh hai xuan bac va nhung moi tinh roi nhu to vo cua chuyen xe hong - 7

danh hai xuan bac va nhung moi tinh roi nhu to vo cua chuyen xe hong - 8

danh hai xuan bac va nhung moi tinh roi nhu to vo cua chuyen xe hong - 9

danh hai xuan bac va nhung moi tinh roi nhu to vo cua chuyen xe hong - 10

danh hai xuan bac va nhung moi tinh roi nhu to vo cua chuyen xe hong - 11

danh hai xuan bac va nhung moi tinh roi nhu to vo cua chuyen xe hong - 12

Nàng Cáo trở thành tâm điểm khi nhận được tình cảm của cả ba chàng trai, còn Cầu Vồng đang phân vân chưa xác định rõ tình cảm dành cho ai? Đá hướng về Cáo nhưng vẫn chưa có hành động thể hiện, liệu anh chàng sẽ có bước đột phá nào ở tuần này? Lý do vì sao Dấu Ba Chấm ngã bệnh? Tất cả sẽ có trong “Lovebus” tập 313 phát sóng vào lúc 22h thứ Ba 25.11 trên HTV7.

(Theo Khám phá).