Món lẩu đặc sản không ai không biết ở Đà Lạt: Nổi tiếng nhờ thêm vào loại lá dại thơm ngon

H.M - Ngày 10/02/2025 12:00 PM (GMT+7)

Trong nổi lẩu nghi ngút khói là thịt gà mềm ngọt, lá é nhúng nước lẩu nóng làm dậy vị the the, bùi bùi, ăn cùng măng củ giòn, nấm tươi ngọt. Tất cả làm thực khách ''xiêu lòng'' khi tới xứ sở ngàn hoa.

Đặc sản ở Quảng Ninh có tên gọi lạ, thực khách thỏa cơn thèm hải sản
Được chế biến từ sản vật đặc trưng của địa phương, món ăn ở TP Hạ Long (Quảng Ninh) hút khách bởi có hương vị lạ miệng nhưng không phải ai cũng ăn...

Đặc sản 4 phương

Theo H.M
Nguồn: [Tên nguồn]10/02/2025 10:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Du lịch Đà Lạt