Món lẩu đặc sản không ai không biết ở Đà Lạt: Nổi tiếng nhờ thêm vào loại lá dại thơm ngon
Tin liên quan
Đây là món ăn có công đoạn chế biến rất cầu kỳ, đòi hỏi tay nghề cao của người thực hiện. Món đặc sản này còn giúp “đón lành tránh dữ” rất...
Hà Nội không chỉ nổi tiếng với những con phố cổ khoác màu rêu phong, mộc mạc mà còn là nơi tập trung nhiều ngôi chùa linh thiêng. Trong đó,...
Thứ quả dại này làm nên món cá kho có hương vị độc đáo, chỉ có ở Ninh Bình.
Loài cá này từng là sản vật tiến vua, nay nhiều người nuôi thành công và bán ra thị trường với giá 580.000 đồng - 700.000 đồng/kg.
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Đà Lạt
Trong nổi lẩu nghi ngút khói là thịt gà mềm ngọt, lá é nhúng nước lẩu nóng làm dậy vị the the, bùi bùi, ăn cùng măng củ giòn, nấm tươi ngọt. Tất cả làm thực khách ''xiêu lòng'' khi tới xứ sở...