Đạo diễn Lê Minh thân thiết bên Mỹ Duyên

Ngày 16/01/2016 12:23 PM (GMT+7)

Bận rộn với phim Tết nhưng đạo diễn Lê Minh tranh thủ thời gian đi sự kiện.

Xuất hiện đầy thân mật trong một sự kiện diễn ra tối 15/1, nữ diễn viên Mỹ Duyên và đạo diễn Lê Minh được khá đông đồng nghiệp và các ống kính máy ảnh chú ý.

Được biết, trước kia Mỹ Duyên từng tham gia một số phim do Lê Minh làm đạo diễn. Ngoài ra sự nhiệt tình của đàn chị khi được mời dù là vai nhỏ cũng tham gia nếu kịch bản hay, từ đó giúp tình cảm của cả hai thêm gắn bó.

Là nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp “bất chấp” thời gian, Mỹ Duyên còn được yêu mến bởi lối diễn tự nhiên, ngọt ngào trong từng nhân vật

Mặc dù bận rộn với việc lên kế hoạch cho dự án phim truyền hình sau Tết “Giá của nụ cười” nhưng vì mối quan hệ thâm tình nên Lê Minh và Mỹ Duyên vẫn cùng nhau đi sự kiện.

Xuất thân từ một diễn viên, được đồng nghiệp đánh giá là một đạo diễn có tâm và giàu lòng nhiệt huyết, Lê Minh ngày càng đến gần hơn với khán giả qua những bộ phim do anh làm đạo diễn như: Dốc sương mù, Lạc mất linh hồn, Chim Én mùa Đông, Bí mật chôn vùi, Nơi chốn ta quay về, Vực thẩm vô hình, Ảo ảnh, Ngày mai ánh sáng, Buổi tối của Diều hâu, Cô nàng nặng cân, Hận thù hóa giải, Bí mật chôn vùi…

dao dien le minh than thiet ben my duyen - 4

Được biết, trong thời gian tới ngoài bộ phim truyền hình anh sắp thực hiện, Lê Minh cùng ê kíp của mình sẽ cho ra sản phẩm phim điện ảnh đầu tay với những đột phá mới.

Lê Minh - Mr Đàm - Mỹ Duyên và NTK Đinh Văn Thơ

Nữ ca sĩ Khánh Hà và diễn viên Chí Tài trên sân khấu

Mr Đàm và ca sĩ Minh Tuyết từ hải ngoại về

Theo T.Linh - Ảnh: Duy England (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam