HH Giáng My duyên dáng áo dài trên đất Thái

Ngày 12/11/2015 15:09 PM (GMT+7)

HH Đền Hùng mặc áo dài ghi hình cho một chương trình mà cô làm giám khảo.

HH Giáng My duyên dáng áo dài trên đất Thái

Ghi hình cho một chương trình mà cô làm giám khảo, Giáng My khiến không ít người ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp ngọt ngào, duyên dáng.

Bí quyết làm đẹp của HH Đền Hùng là ăn nhiều hoa quả và uống đủ giấc, cùng với chế độ tập thể dục đều đặn

Tà áo dài cô mặc được NTK LIên Hương dành riêng tặng

Ở tuổi 44, Giáng My luôn khiến mọi người phải trầm trồ bởi nhan sắc không tuổi

Hiện tại, cô bận với công việc và thường xuyên phải bay đi Thái, Singapore

Uyên Linh, Quốc Thiên hướng dẫn thí sinh Học viện ngôi sao

Xuất hiện với vai trò khách mời lần này, Uyên Linh cùng người bạn của mình – Quán quân Thần tượng Âm nhạc mùa 2 Quốc Thiên đã giúp các thí sinh Học Viện Ngôi Sao vỡ bài và tập luyện nhiều hơn cho đêm biểu diễn. Với kinh nghiệm của mình, Uyên Linh đã đưa ra những nhận xét cũng như góp ý rất sâu sắc và chi tiết cho từng tiết mục dự thi.

Cô tận tình sửa chữa cho các học viên từ cách cầm mic, lối hát sao cho mới mẻ và theo kịp thời đại cũng như cách giữ cột hơi thật chắc khi hát. Uyên Linh chia sẻ bí quyết để có một bài song ca thành công, đó là phải hiểu nhau và cùng nâng nhau lên.

Đối với bài hát của Bảo Trân và Phú Thiện, Uyên Linh và Quốc Thiên thậm chí còn “thị phạm” hát thử cùng nhau để hai bạn nắm rõ hơn về tinh thần của bài song ca.

Uyên Linh cũng không quên nhắc nhở các bạn: “Khi chọn một bài hát nào đó, các bạn phải tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và cố gắng biến bài hát đó thành tài sản của riêng mình. Các bạn cũng đừng nên quá lo lắng khi chọn phải một bài hát khó, vì cách chọn đó thể hiện sự khác biệt của mình và bằng mọi cách phải tạo ra được sự khác biệt đó.”

Theo T.L (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp