Đến Chicago trong tương lai với Divergent

Ngày 23/11/2013 10:06 AM (GMT+7)

Divergent là cái tên gây chú ý trong danh sách những phim sẽ ra rạp nửa đầu năm 2014.

Divergent là tác phẩm đầu tay của nhà văn Mỹ Veronica Roth, câu chuyện lấy bối cảnh thành phố Chicago tương lai theo chủ nghĩa không tưởng. Cuốn sách được so sánh với những bộ truyện tương tự dành cho thanh thiếu niên như The Hunger Games vì sự tương đồng về chủ đề và khán giả mục tiêu. Roth cho biết cô có ý tưởng về bộ sách khi còn đang học đại học.

Divergent đã nhận được giải thưởng Cuốn sách được yêu thích năm 2011 tại Lễ trao giải Goodreads Choice Award 2011. Ngoài ra, Divergent cũng đứng hạng nhất trong bảng bầu chọn Teen's Top Ten, do YALSA tài trợ. Cuốn sách cũng đã chiến thắng tại cuộc thi Sakura Medal Contest.

Đến Chicago trong tương lai với Divergent - 1

Đến Chicago trong tương lai với Divergent - 2
Những hình ảnh tuyệt mật vừa được hé lộ của Divergent.

Hãng Summit Entertainment đã mua lại bản quyền truyền thông của cuốn sách và bắt đầu tiến hành khởi quay bộ phim, cũng có tựa là Divergent, vào tháng 5/2013. Cuốn thứ hai trong bộ sách, có tên Insurgent, đã được phát hành vào ngày 1/5/2012. Cuốn thứ ba và là cuốn cuối cùng, Allegiant, đã được phát hành vào 22/10/2013.

Trong phiên bản điện ảnh, Beatrice Prior là một thiếu nữ có khả năng dị thường so với các bạn đồng trang lứa. Ngay khi Beatrice gia nhập vào cộng đồng những người đặc biệt như cô, nhà lãnh đạo độc tài đã ra lệnh truy lùng và bằng mọi giá phải tiêu diệt tất cả bọn họ nhằm tiêu trừ hậu họa cùng như để dễ thống trị xã hội phân cấp phức tạp hiện tại.

Đến Chicago trong tương lai với Divergent - 3

Đến Chicago trong tương lai với Divergent - 4

Divergent là cái tên gây chú ý trong danh sách những phim sẽ ra rạp nửa đầu năm 2014. Thuộc thể loại phiêu lưu, viễn tưởng kết hợp với yếu tố lãng mạn, Divergent do Neil Burger đạo diễn, Lucy Fisher, Pouya Shabazian và Douglas Wick đóng vai trò sản xuất, kịch bản được chắp bút bởi Evan Daugherty và Vanessa Taylor. Phim quy tụ một dàn diễn viên trẻ cùng với những ngôi sao đã thành danh tại Hollywood như: Shailene Woodley, Theo James, Zoë Kravitz, Ansel Elgort, Maggie Q, Jai Courtney, Miles Teller và Kate Winslet.

Đến Chicago trong tương lai với Divergent - 5
Poster đầy hấp dẫn của bộ phim.

Divergent dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 4-2014, tuy nhiên ngay từ bây giờ, giới điệu mộ điện ảnh đã phát cuồng vì trailer của bộ phim:

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp

Video chọn lọc