Á hậu Hoàng My đến Tokyo dự ra mắt phim 47 Ronin

Ngày 19/11/2013 16:02 PM (GMT+7)

Trước khi lên đường, cô đã thực hiện một bộ ảnh để thể hiện tình yêu của mình với bộ phim.

Những ngày này, giới truyền thông cùng các fan hâm mộ điện ảnh thế giới đang hướng về Tokyo – Nhật Bản, nơi diễn ra sự kiện họp báo khu vực châu Á và ra mắt bộ phim bom tấn rất được mong đợi - 47 Ronin. 

Với ngân sách khổng lồ lên đến 175 triệu USD, đây là một dự án lớn của hãng phim Universal Pictures cùng với sự góp mặt của các nhà sản xuất lừng danh như Pamela Abdy (Identity Thief, Endless Love), Eric Mcleod (Mr. & Mrs. Smith, Unstoppable), nhà quay phim hai lần được đề cử giải Oscar John Mathieson (Gladiator, Robin Hood) và đặc biệt là nam diễn viên Keanu Reeves. 

a hau hoàng my den tokyo du ra mat phim 47 ronin - 1
Đoàn làm phim 47 Ronin trong sự kiện họp báo vừa diễn ra tại Nhật Bản.

Diễn ra từ ngày 18 đến 21/11/2013, sự kiện quy tụ cả đoàn làm phim 47 Ronin đến Nhật Bản – nơi xuất xứ câu chuyện bi tráng về những Samurai ở trong phim. Ngoài Đạo diễn Carl Rinsch, nam diễn viên chính Keanu Reeves, những tên tuổi hàng đầu trong làng điện ảnh xứ mặt trời mọc cũng góp mặt, đó  là Hiroyuki Sanada (Sunshine, The Last Samurai), Tadanobu Asano (The Wolverine, Thor: The Dark World), nữ diễn viên được đề cử giải Oscar Rinko Kikuchi (Babel, Pacific Rim), Ko Shibasaki (The Lady Shogun and Her Men, One Missed Call)…

Trong cuộc gặp gỡ các thành viên của đoàn làm phim, đại diện truyền thông các nước còn có cơ hội thưởng thức bộ phim, tham dự họp báo, tham dự sự kiện thảm đỏ của lễ ra mắt phim toàn cầu (Premiere) của 47 Ronin tại Tokyo - Nhật Bản. 

a hau hoàng my den tokyo du ra mat phim 47 ronin - 2

Á hậu Hoàng My bất ngờ hóa thân thành hình tượng Samurai múa kiếm của Nhật Bản.

Mấy năm gần đây, việc đại diện truyền thông Việt Nam được mời tham dự những sự kiện điện ảnh tầm cỡ quốc tế như trên đã không còn xa lạ. Tuy nhiên đây vẫn là vinh dự lớn, đồng thời như một “mơ ước đã trở thành hiện thực” đối với những ai thực sự say mê phim và có mong ước được gặp mặt những người làm nên các tác phẩm đầy cuốn hút đó. 

Sau khi Hoa hậu Mai Phương Thúy thường xuyên được cử làm đại diện truyền thông của Việt Nam trong thời gian vừa qua, thì gương mặt mới nhất được chọn mời đến Tokyo lần này đó chính là Á hậu Vũ Hoàng My.

Để chuẩn bị cho cuộc gặp mặt với một trong những nam diễn viên nổi tiếng của Hollywood – Keanu Reeves, Đạo diễn Carl Rinsch và các diễn viên xứ mặt trời mọc, ngoài việc tìm hiểu thông tin về bộ phim, tìm hiểu văn hoá Nhật Bản – nhất là những câu chuyện xoay quanh bối cảnh của 47 Ronin, Hoàng My còn muốn tận dụng cơ hội này để quảng bá văn hoá Việt Nam. 

Cô đã đến gặp nhà thiết kế Thuận Việt để nhờ anh giúp lựa chọn những bộ áo dài phù hợp cho sự kiện. Ngoài ra, Hoàng My còn thực hiện một bộ ảnh lấy cảm hứng từ các Samurai với thanh kiếm Katana huyền thoại. 

a hau hoàng my den tokyo du ra mat phim 47 ronin - 3
Cô hoàn toàn "lột xác" so với thời đăng quang Á hậu Việt Nam 2010.

Vừa hoàn thành một khoá học ngắn hạn về diễn xuất tại Mỹ, không khó để Vũ Hoàng My thể hiện được sự mạnh mẽ và tinh thần thép của các Samurai qua ánh mắt cương nghị, sắc sảo cùng với những tư thế múa kiếm dứt khoát, uyển chuyển. 

Cùng ngắm trọn bộ ảnh mà Á hậu Việt Nam 2010 vừa chụp trước khi lê đường sang thủ đô Tokyo tham dự sự kiện đặc biệt này.

a hau hoàng my den tokyo du ra mat phim 47 ronin - 4
Sau Mai Phương Thúy, Á hậu Hoàng My là mỹ nhân Việt được chọn làm đại diện truyền thông Việt tại các sự kiện họp báo phim điện ảnh bom tấn thế giới.

a hau hoàng my den tokyo du ra mat phim 47 ronin - 5
Trong sự kiện này, đại diện truyền thông Việt Nam có cơ hội thưởng thức bộ phim, tham dự họp báo, tham dự sự kiện thảm đỏ của lễ ra mắt phim toàn cầu (Premiere) của 47 Ronin tại Tokyo - Nhật Bản. 

a hau hoàng my den tokyo du ra mat phim 47 ronin - 6
Ngoài việc tìm hiểu thông tin về bộ phim, tìm hiểu văn hoá Nhật Bản – nhất là những câu chuyện xoay quanh bối cảnh của 47 Ronin, Vũ Hoàng My còn muốn tận dụng cơ hội này để quảng bá văn hoá Việt Nam. 

a hau hoàng my den tokyo du ra mat phim 47 ronin - 7
Cô đã đến gặp nhà thiết kế Thuận Việt để nhờ anh giúp lựa chọn những bộ áo dài phù hợp cho sự kiện. 

a hau hoàng my den tokyo du ra mat phim 47 ronin - 8
Hoàng My còn thực hiện một bộ ảnh lấy cảm hứng từ các Samurai với thanh kiếm Katana huyền thoại. 

a hau hoàng my den tokyo du ra mat phim 47 ronin - 9
Vừa hoàn thành xong khóa học về điện ảnh, nên không khó để Vũ Hoàng My thể hiện được sự mạnh mẽ và tinh thần thép của các Samurai qua ánh mắt cương nghị, sắc sảo cùng với những tư thế múa kiếm dứt khoát, uyển chuyển. 

a hau hoàng my den tokyo du ra mat phim 47 ronin - 10
Á hậu Việt Nam trông rất "chuẩn man" khi lần đầu tiên có dịp múa kiếm huyền thoại.

a hau hoàng my den tokyo du ra mat phim 47 ronin - 11
Mặc dù có khá nhiều ý kiến khen chê khác nhau, nhưng khó ai có thể phủ nhận một điều, Hoàng My trông cá tính và mạnh mẽ gấp bội khi để tóc tém như hiện tại.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng My