Đi tìm hạnh phúc cùng bí kíp có 1-0-2

Ngày 20/03/2016 00:04 AM (GMT+7)

Hai quyển sách Bật mí tất tần tật về con gái và con trai cùng Bật mí tất tần tật về bạn thân trong sê-ri Bí kíp giúp bạn hạnh phúc là món quà lý tưởng cho ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, nhà xuất bản Kim Đồng đã trình làng hai cuốn sách mới nhất nằm trong sê-ri Bí kíp giúp bạn hạnh phúc của họa sĩ Francoize Boucher là Bật mí tất tần tật về con gái và con traiBật mí tất tần tật về bạn thân. Với những triết lý sâu sắc mang đậm ý nghĩa nhân văn được thể hiện qua từng nét vẽ đáng yêu, bộ bí kíp có 1-0-2 này mang đến cho độc giả những cái nhìn mới mẻ về cuộc sống, về mối quan hệ với cha mẹ, về tình bạn, về cả thói quen hằng ngày để từ đó, người đọc sẽ tìm ra đâu là hạnh phúc của chính mình. 

Liệu tất cả mọi người đều có thể Hạnh Phúc? Làm thế nào để nhận ra khi Hạnh Phúc đến? Những nguyên tắc cơ bản của Hạnh Phúc là gì? Đây là những câu hỏi mà hầu hết mọi người đều trăn trở và băn khoăn. 

Đi tìm hạnh phúc cùng bí kíp có 1-0-2 - 1

Vậy thì hãy để tác giả Francoize Boucher giúp chúng ta trả lời những thắc mắc tưởng chừng giản đơn nhưng lại vô cùng phức tạp này. Vừa ngẫu hứng, vừa tràn đầy tinh thần đối thoại tích cực, bộ sách Bí kíp giúp bạn hạnh phúc gieo rắc vào tâm hồn người đọc những hạt giống lạc quan: Sẽ luôn luôn có đủ hạnh phúc cho mọi người, vì những giá trị của hạnh phúc nằm ngay trong cuộc sống giản dị, quen thuộc hằng ngày.

Đi tìm hạnh phúc cùng bí kíp có 1-0-2 - 2

Bí kíp giúp bạn hạnh phúc của Francoize Boucher gồm 5 cuốn: Bí kíp giúp bạn cực kì hạnh phúc, Bí kíp khiến bạn thích đọc sách, Bật mí tất tần tật về bố mẹ, Bật mí tất tần tật về con gái và con trai, Bật mí tất tần tật về bạn thân. Được ví như một bộ cẩm nang kì diệu, khi mỗi trang sách được mở ra, độc giả sẽ cảm thấy cuộc sống trở nên đẹp đẽ ngay tức thì. Bí kíp giúp bạn hạnh phúc đã được dịch ra trên 20 thứ tiếng và được đông đảo bạn đọc trẻ tuổi trên khắp thế giới ưa chuộng.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn