Diễn viên Yan My "tay trong tay" đàn anh Quang Hòa

Ngày 15/06/2016 15:30 PM (GMT+7)

Yan My khoe nụ cười tỏa nắng, cô thân thiết bên diễn viên Quang Hòa trong một sự kiện.

Trong một sự kiện vừa qua, diễn viên Yan My có cơ hội gặp gỡ hàng loạt những nghệ sĩ đàn anh nổi tiếng như: ca sĩ Quang Hà, NTK Văn Thành Công, diễn viên Quang Hòa.

Là hai anh em thân thiết, đã từng đóng phim cùng nhau, Yan My và Quang Hòa vô cùng tình tứ cả hai tạo dáng đầy tình cảm. Trước đây, Yan My chia sẻ cô thích đóng phim cùng các đàn anh để có nhiều cơ hội học tập.

Yan My xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện

Cô khoe nụ cười tỏa nắng bên diễn viên, siêu mẫu Quang Hòa

Người đẹp cùng NTK Văn Thành Công

Hiện nay Yan My đang gấp rút học tiếng Anh để casting cho một phim điện ảnh do đạo diễn người Mỹ. Bộ phim sẽ được quay tại các nước Đông Nam Á với dàn diễn viên toàn là người nước ngoài.

Sắp tới với vai thứ chính trong phim “Zipo, em và Mù tạt”, Yan My sẽ trở lại màn ảnh trong 10 tập đầu của phim. Được biết, đây là vai diễn tâm trạng của một cô gái con nhà giàu yêu đơn phương một chàng trai, trong phim diễn viên Nhã Phương sẽ là người “đối đầu” trong tình yêu với vai diễn của Yan My.

Sau thành công của các bộ phim truyền hình như “Biệt thự Pensee", “Con trai, con gái”, “Sóng gió gia đình”, Yan My khá đắt show sự kiện, tuy nhiên con đường cô lựa chọn là điện ảnh, nên Yan My khá hạn chế nhận lời những sự kiện mà chỉ đi những show quan trọng

Được biết, sắp tới ca sĩ Quang Hà muốn Yan My quay clip ca nhạc của anh trong album tiếp theo.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc
Tin hay đừng bỏ lỡ